1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice
haijk1998
Hoạt động cuối:
11/1/18
Tham gia ngày:
24/11/16
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
19/10/95 (Tuổi: 23)
Web:

Chia sẻ trang này

haijk1998

New Member, Nam, 23

haijk1998 được nhìn thấy lần cuối:
11/1/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của haijk1998.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  19/10/95 (Tuổi: 23)
  Web:
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-ipad/
  Adobe Systems và Mozilla Foundation, đã thông báo rằng Adobe đã đóng góp mã nguồn cho các máy ảo ActionScript, các công cụ ngôn ngữ kịch bản dựa trên tiêu chuẩn trong Adobe Flash Player, cho Mozilla Foundation. Mozilla sẽ tổ chức một dự án mã nguồn mở mới, gọi là Tamarin, để đẩy nhanh sự phát triển của phương pháp tiếp cận dựa trên tiêu chuẩn này để tạo các ứng dụng Web.

  Dự án Làng Tamarin sẽ triển khai phiên bản cuối cùng của ECMAScript Edition 4 ngôn ngữ tiêu chuẩn, mà Mozilla sẽ sử dụng trong thế hệ tiếp theo của SpiderMonkey, lõi JavaScript engine nhúng trong Firefox, trình duyệt web miễn phí của Mozilla. Tính đến hôm nay, các nhà phát triển làm việc trên SpiderMonkey sẽ có quyền truy cập vào mã Tamarin trong kho Mozilla CVS qua các trang dự án nằm tại . Đóng góp vào mã sẽ được quản lý bởi một tổ chức của các nhà phát triển từ cả Adobe và Mozilla.

  "Công việc của Adobe trên máy ảo mới là sự đóng góp lớn nhất cho Mozilla Foundation kể từ khi ra đời," Brendan Eich, Giám đốc công nghệ, Tập đoàn Mozilla, và tác giả của JavaScript cho biết. "Bây giờ các nhà phát triển web có một hiệu suất cao, mã nguồn mở máy ảo để xây dựng và triển khai các ứng dụng tương tác trên cả Adobe Flash Player và trình duyệt web Firefox. Chúng tôi rất vui về việc gia nhập cộng đồng của Adobe và Mozilla tiến ECMAScript. "

  "Đây là một cột mốc quan trọng trong việc mang lại cho cộng đồng HTML và Flash phát triển rộng hơn một ngôn ngữ chung, và trao quyền cho việc tạo ra các ứng dụng thậm chí sáng tạo hơn trong thế giới Web 2.0," Kevin Lynch, phó chủ tịch cao cấp và kiến trúc sư trưởng phần mềm của Adobe cho biết . "Bằng cách làm việc với cộng đồng nguồn mở, chúng tôi đang đẩy nhanh việc thông qua một ngôn ngữ chuẩn cho việc tạo ra và cung cấp phong phú hơn những trải nghiệm, tương tác nhiều hơn mà làm việc liên tục trên máy tính và các thiết bị di động."

  Tamarin thực hiện các tiêu chuẩn ECMAScript sử dụng ngôn ngữ như JavaScript, Adobe ActionScript, và Microsoft JScript, các ngôn ngữ chính các nhà phát triển sử dụng để xây dựng các ứng dụng Internet. Adobe và Mozilla đều tham gia tích cực trong các ủy ban ECMA International Ngôn ngữ lập trình kỹ thuật (TC39-TG1) phát triển các tiêu chuẩn ECMAScript Edition 4 (ES4).

  "Không có gì tốt hơn cho một tiêu chuẩn hơn để có nó được thực hiện trong nhiều sản phẩm là" Jan van den Beld, Tổng thư ký, ECMA International cho biết. "Adobe là một bước tiến rất lớn trong việc thúc đẩy phát triển web dựa trên tiêu chuẩn do nguồn mở cấp phép công nghệ máy ảo của họ."
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai/

  Sửa Chữa iphone Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-iphone/

  Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-sony/

  Trung Tâm bảo hành Apple Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-apple/

  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-sony/