1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

1 Số lưu ý lúc dùng nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi thangbka92, 8/6/18.

 1. thangbka92 Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  546
  Đã được thích:
  0
  1 số lưu ý khi dùng nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi
  Nhân sâm Hàn Quốc đang được phổ quát người sắm sắm vì có công dụng chữa được phổ thông dòng bệnh, tuy nhiên, muốn dùng nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi một cách thức hiệu quả thì các bạn cần phải biết rõ một vào lưu ý khi dùng nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

  Tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

  [​IMG]

  Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng nâng cao cường sinh lực, giảm bao tay, mệt mỏi, nâng cao cường sức đề kháng, bình phục sức khỏe. Bên cạnh đó, nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi còn có tác dụng chống lão hóa, tiểu trục đường, ngăn đề phòng công đoạn tăng trưởng của những tế bào ung thư, ngăn ngừa bệnh áp huyết cao, tăng cường hệ thống miễn nhiễm. Nhân sâm còn rất tích cực cho gan và cải thiện chức năng sinh lý cho cả nam lẫn nữ.

  các điều cần lưu ý khi sử dụng nhân sâm

  - Lô sâm là bộ phận dễ gây tác dụng phụ với khách hàng. Lô sâm là phần đầu của sâm có tác dụng giữ các hoạt chất của nhân sâm lúc chế biến cũng như để tạo dáng cho củ sâm tươi hàn quốc. Ngoài ra, khi sử dụng nên cắt bỏ phần lô sâm vì phòng ban này không chứa chất bổ mà lúc ăn người mua sẽ dễ buồn nôn.

  - những người bị đầy hơi, khó tiêu, đau bụng do tiêu chảy thì tuyệt đối ko được dùng nhân sâm 6 năm tuổi. VÌ trong các trường hợp này, khi sử dụng nhân sâm sẽ dẫn đến tử vong. Có một cây chuyện đề cập rằng, 1 bệnh nhân bị đau bụng đến gặp bác sĩ, thầy thuốc tra sách thì thấy ghi “đau bụng uống nhân sâm” liền cho người bệnh uống nhân sâm, nhưng bác sĩ lại không đọc hết 2 chứ “thì chết” được ghi ở trang sau. Bên cạnh đó, đối với các người bị đau bụng do đau bao tử, viêm ruột, táo bón vẫn có thể dùng nhân sâm.  những trường hợp ko nên sử dụng nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi:

  [​IMG]

  - những người mắc bệnh cao huyết áp thì không nên sử dụng nhân sâm.

  - Đối với trẻ con, nếu muốn sử dụng nhân sâm thì phải được sự cho phép của bác sĩ.

  - Vì nhân sâm giúp đầu óc tỉnh táo, sáng láng nên không được dùng nhân sâm vào chiều tối sẽ dần đến mất ngủ.

  - ko nên dùng nhân sâm chung với các cái hải sản và củ cải vì hải sản và củ cải là đại hạ khí bác ái sâm là đại bổ khí. Ẳn chung 2 thứ này sẽ triệt tiêu mọi tác dụng của nhân sâm.
   
  #1

Chia sẻ trang này