1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

5 cách làm trắng răng bằng muối tại nhà

Thảo luận trong 'Kiến thức tin học' bắt đầu bởi vieclameva, 14/10/17.

 1. vieclameva Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Bạn có thể không tin nó, nhưng chính xác răng trắng với muối là vô cùng hiệu quả và đã được chứng minh trong nhiều trường hợp thực tế.
  Rất nhiều cách để làm trắng răng với muối được áp dụng ở nhà có thể được đề cập như sau:
  [​IMG]

  1 Rửa miệng bằng nước muối: nước súc miệng đơn giản, hàng ngày với nước muối 2-3 lần. Điều này không chỉ làm trắng răng mà còn loại bỏ mảng bám, vi khuẩn ngăn ngừa một số bệnh.

  Đánh răng với muối: Chỉ cần cho muối vào bàn chải đánh răng và đánh răng như bình thường, được thực hiện một lần mỗi ngày. Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy gắt gỏng, nhưng sau đó cảm giác đó sẽ không.

  2 Cách tẩy trắng răng với muối ở nhà không thể bỏ qua
  Đánh răng bằng muối giúp loại bỏ mảng bám trên răng, cải thiện màu răng

  3 Làm thế nào để làm trắng răng của bạn với muối và baking soda: Đây là một phương pháp cổ điển của răng làm trắng đã được khoảng một thời gian dài. Trộn muối và baking soda và rắc lên bàn chải đánh răng đã nhúng. Sau đó đánh răng như thường lệ. Tuy nhiên, nó chỉ nên được áp dụng 2-3 lần một tuần vì soda baking soda dễ dàng ăn mòn men răng.

  [​IMG]

  4 Làm trắng răng bằng muối và chanh: ép nước chanh, bóc vỏ hạt và trộn với muối. Bôi hỗn hợp vào răng, giữ trong miệng trong 2-3 phút và rửa miệng bằng nước sạch. Lưu ý một tuần để làm 2-3 lần vì như baking soda, axit chanh rất dễ cho men men.

  5 Cách làm trắng răng bằng muối và trà xanh: đánh răng hàng ngày, dùng nước trà xanh lá tươi, sau khi kem đánh răng, bạn rắc một lớp bột muối Nabica lên và đánh răng như thường lệ. Muối Dodica dễ mua tại hiệu thuốc. Áp dụng điều này không chỉ giúp làm sáng răng mà còn giúp giảm sự nhạy cảm của răng và ngăn ngừa sâu răng.
   
  #1

Chia sẻ trang này