1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

6 lợi ích tuyệt vời khi theo học ngành Thiết kế đồ họa

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 8/1/19.

 1. tgiang1q2a Member

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế đồ hoạ đang là ngành học cực “hot” và được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Bạn cũng đang tìm hiểu về ngành này, vậy hãy tìm hiểu xem bạn sẽ được gì khi theo đuổi nó nhé!
  1. Khả năng sáng tạo.
  Trong doanh nghiệp, để tránh tạo ra sự nhàm chán, các designer cần phải sáng tạo ra những ý tưởng mới và độc đáo gây sự chú ý đến người tiêu dùng. Khi bạn học Thiết kế đồ hoạ, khả năng sáng tạo không nhưng một đa dạng hơn, các sản phẩm độc đáo thêm và đặc biệt bạn sẽ ít khi bạn trong tình trạng cạn kiệt ý tưởng.

  [​IMG]
  Sáng tạo rất quan trọng đối với designer.
  2. Sự nổi tiếng.

  Các bạn phải biết rằng có rất nhiều designer trên Thế Giới nổi tiếng nhờ các sản phẩm Thiết kế đồ hoạ của họ, cho nên biết đâu một ngày nào đó bạn có thể sớm muộn đạt được danh vọng của sự nổi tiếng có thể ở thị trường trong nước hoặc nếu bạn thực sự có năng khiếu khiến cho cả Thế Giới biết đến.

  [​IMG]
  David Carson.
  [​IMG]
  Stefan Sagmeister.
  [​IMG]
  Saul Bass.

  3. Linh hoạt trong thời gian.


  Linh hoạt trong thời gian như thế nào cho phù hợp ? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY: caodang.fpt.edu .vn/chuong-trinh/kinh-nghiem-hoc-tap/6-loi-ich-tuyet-voi-khi-theo-hoc-nganh-thiet-ke-do-hoa.html
   
  #1

Chia sẻ trang này