1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Các chú ý khi lựa chọn hệ thống điện mặt trời

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi ntlinh.831, 3/2/18.

 1. ntlinh.831 Member

  Tham gia ngày:
  4/6/16
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  Xu hướng nhà xuất sắc ngày càng phổ biến, khiến số lượng thiết bị công nghệ tân tiến trong nhà cũng tăng lên. Không gian sống tiên tiến hơn song mọi thứ đều cần điện năng để hoạt động. Vì vậy, tiết kiệm điện phát triển thành vấn đề được đa dạng gia đình quan tâm.
  [​IMG]
  Khi tư vấn thiết kế ngôi nhà, các kiến trúc sư thường hỏi ý kiến gia chủ về việc lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời, nhằm giảm chi phí điện nước và tăng mức độ “sống xanh” cho gia đình. Nếu quyết định lắp đặt, gia chủ nên chú ý một vài vấn đề khi lắp đặt hệ thống điện và nước nóng năng lượng mặt trời thông minh.
  Khả năng tư vấn kỹ thuật của nhà cung cấp

  Không phải ai cũng am hiểu hoặc có nhiều thời gian tự tìm hiểu biết về các vấn đề kỹ thuật, lắp đặt. Tốt nhất bạn nên tìm nhà cung cấp có uy tín, yêu cầu nhân viên tư vấn cặn kẽ về chuyên môn, làm rõ các thông số và hướng dẫn cách vận hành.
  Hiểu rõ các điều này sẽ giúp việc lắp đặt đạt chuẩn, tận dụng được không gian, tránh tình trạng ngôi nhà mất đi vẻ thẩm mỹ, giảm hiệu suất hấp thu năng lượng mặt trời, đường dây thiếu an toàn dẫn đến rò rỉ về sau.
  Hệ thống kết nối với phong phú thiết bị

  [​IMG]
  Nhiều nhà cung cấp hệ thống điện, nước nóng năng lượng mặt trời giới thiệu công nghệ lý tưởng để quản lý từ xa. Bạn cần lưu ý là khả năng kết nối với của công nghệ đó với nhiều loại thiết bị.
  Khả năng thay thế linh kiện

  Thông thường, thời gian bảo hành cho sản phẩm ít nhất 3 năm, một số loại trên 10 năm. Tuy nhiên, ko phải sản phẩm nào cũng sẵn linh kiện, thứ thay thế. Gia chủ buộc phải tìm nhà cung cấp có khả năng tự sản xuất và phân phối để thuận tiện kiểm chứng thông tin, yêu cầu thay thế lúc gặp vấn đề.
  Dịch vụ hậu mãi

  Nhiều gia đình đau đầu lúc hệ thống điện nước năng lượng mặt trời vừa hoàn tất thì nhà cung cấp cũng “mất tích”. Việc bảo trì, bảo dưỡng cho hệ thống này đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có năng lực đáp ứng nhanh chóng.
  Ông Nguyễn Phúc Hiệp, một nhà phân phối sản phẩm năng lượng sạch tại miền Trung cho biết: “Năm 2015, nhiều hộ gia đình lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời do chính sách giảm giá lớn. Tuy nhiên, khách hàng gặp sự cố kỹ thuật sau đó rất nhiều mà không thể nào liên lạc được với bên cung cấp. Cửa hàng đành phải bỏ công và chi phí bảo trì để giữ khách. Từ lần đó, tôi dồn vào tới việc hậu mãi nhiều hơn".
  Chất lượng đi đôi với giá cả

  Chi phí phải đi đôi với hiệu quả kinh tế, tiện ích sử dụng và độ an toàn. Để có được hệ thống điện nước lý tưởng tốt nhất, gia chủ cần lập bản so sánh 4 yếu tố này giữa các trang bị nhắm tới. Lúc đó, bạn sẽ thấy việc quyết định về giá cả dễ dàng hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này