1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Cách bố trí âm thanh ánh sáng trong sự kiện

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi LamTran715, 29/6/17.

 1. LamTran715 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Từ lâu các sự kiện diễn ra đã không thể thiếu âm thanh, ánh sáng. Bố cục âm thanh ánh sáng không chỉ mang tính công nghệ, hiệu quả cao mà còn phải đảm bảo tính nghệ thuật, tính thẩm mỹ cao. Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò quan trọng và là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định sự thành công của một chương trình sự kiện.

  Hệ thống ánh sáng sự kiện thường được bố trí như sau:


  + Ánh sáng sự kiện bao gồm: ánh sáng trắng và ánh sáng màu, ánh sáng tạo phong cảnh và ánh sáng chuyển động … hệ thống ánh sáng này cần có đèn chiếu, đèn Lazer, đèn tròn quay…

  + Ánh sáng bảo vệ gồm hệ thống đèn với cường độ sáng thích hợp để bảo vệ khu vực sự kiện và phòng hội nghị trong thời gian diễn ra.

  + Ánh sáng phục vụ các hoạt động chuẩn bị và hỗ trợ chương trình: lắp đặt thiết bị, phục vụ sinh hoạt của nhân viên và khách trong thời gian tham dự.

  [​IMG]

  Khi nhận một sự kiện thì đơn vị tổ chức thực hiện phải khảo sát tình hình thực tế, từ đó có cách bố trí, dàn dựng âm thanh, ánh sáng sao cho phù hợp với sự kiện.

  Những nhà cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng thường có trọn gói sân khấu, nội thất, kho… Ánh sáng tạo nên bầu không khí cho sự kiện. Vì vây, đơn vị tổ chức thực hiện phải có thiết kế chi tiết và bố trí từng thiết bị cụ thể phù hợp với kịch bản chương trình và thường xuyên có cán bộ quản lý kiểm tra tiến trình thực hiện để đảm bảo uy tín cho đơn vị và chương trình cho sự kiện.


  Một công ty tổ chức sự kiện, muốn đạt thành công không chỉ nhờ vào đội ngũ nhân viên giỏi, tài lãnh đạo thao lược, tính chuyên nghiệp của công ty mà uy tín và nhận được sự tín nhiệm qua mỗi chương trình mới là điều đáng khen ngợi.
   
  #1

Chia sẻ trang này