1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Chuyên vệ sinh cài win 10 tại nhà hcm giá rẻ

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện' bắt đầu bởi suamaytinh5s, 27/5/18.

 1. suamaytinh5s New Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  CÂU HỎI: CÀI ĐẶT WIN10 Ở TP HCM TẠI ĐÂU?

  Cài đặt windows 10 là cách nhanh chóng để bạn khắc phục mọi vấn đề liên quan đến phần mềm laptop như virus, rác dữ liệu, xung đột driver, ổ cứng, v..v… Thế nhưng để tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy giao “đứa con cưng” của mình thì thật sự không phải là chuyện dễ dàng.

  Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu có những cách cài đặt hệ điều hành mới như thế nào.

  1. Có những cách nào cài đặt hệ điều hành Windows 10 mới?

  a. Update trực tiếp trên laptop:

  - Đây là cách nhanh chóng để bạn nâng cấp bản hệ điều hành đang sử dụng mà không cần sao lưu dữ liệu. Tuy nhiên sau khi nâng cấp, bản nâng cấp được cập nhật về sẽ lưu chồng trên ổ đĩa và khiến dung lượng ổ đĩa bị thu hẹp lại. Đồng thời những sự cố về xung đột phần mềm thường xuyên xảy ra, nghiêm trọng hơn là bản cập nhật không tương thích với laptop, kết quả vẫn phải là cài đặt mới hoàn toàn.

  b. Tìm kiếm các link, download và cài đặt “free”:

  - Tuy vẫn cài đặt được hệ điều hành, nhưng những bản xài “free” thường xuyên bị báo lỗi, không thể cập nhật mới.

  c. Tự mua đĩa và cài đặt tại nhà:

  - Cài đặt hệ điều hành đối với một số bạn cũng không gọi là quá phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu kỹ các hướng dẫn và tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên thật sự nên lưu ý rằng đã có rất nhiều trường hợp xảy ra khiến những người tự thực hiện cài hệ điều hành tại nhà bỗng dưng mất dữ liệu. Đáng tiếc, họ lại phải mang ổ cứng ra tiệm để cứu lại dữ liệu của mình.

  d. Mang laptop đến một cửa hàng cài đặt: các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn cài mới hệ điều hành Win hoặc Mac OS X theo yêu cầu. Thế nhưng việc di chuyển mang chiếc laptop và chờ đợi ngày lấy về chẳng phải là một việc nên làm trong xã hội tân tiến “thời gian nước rút” ngày nay. Để xác định được một cửa hàng sửa uy tín lại là một vấn đề khác cần bàn luận.

  Vậy làm sao để cài Windows 10 tiện lợi nhất?

  2. Cài Windows 10 tại nhà giá cực rẻ:

  Ở Máy tính Minh Khánh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngồi tại nhà và đợi các kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến cài đặt Windows 10 ngay trước mắt mình. Mọi thao tác, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mà không sợ bất cứ vấn đề nào phát sinh. Việc cài đặt sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng tại nhà hoàn thiện đầy đủ các bước.

  Bạn sợ chi phí sẽ đội lên rất cao?

  Yên tâm nhé, với phương châm dịch vụ tốt với mức giá cực kỳ phải chăng, bạn chỉ mất 120.000đ để chúng tôi đến trực tiếp tại nhà và chăm sóc chiếc máy tính/laptop cho bạn.

  Tùy vào cấu hình của từng laptop và nhu cầu làm việc với laptop của mỗi khách hàng. Chuyên viên của trung tâm Máy Tính Minh Khánh sẽ tư vấn đến khách hàng hệ điều hành phù hợp nhất nên sử dụng.

  Chúng tôi hiện có mặt tại tất cả các quận của TP HCM chỉ sau 30 phút alo chúng tôi sẽ đến và giải quyết ngay vấn đề của bạn.
   
  #1

Chia sẻ trang này