1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Công việc năm 2018 của cung Song Ngư

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi hoangquyen, 5/2/18.

 1. hoangquyen New Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Xem tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo, trong thời gian nửa đầu năm, những năng lượng tích cực của sao Hải Vương, sao Kim mang đến may mắn cho Song Ngư. Bạn có thể phát huy tối đa vai trò của mình nhờ khả năng sáng tạo trong công việc, cắt giảm được lượng lớn áp lực, sẵn sàng tham gia ác hoạt động giải trí.

  Những ai làm việc trong ngành công nghiệp giải trí sẽ thành công hơn những người làm việc nơi công sở. Nếu biết sớm lên kế hoạch cho công việc của mình thì sẽ rất dễ được thăng chức. Nếu là nhân viên có thể sử dụng những kỹ năng liên quan đến quảng cáo để đạt được thỏa thuận. Những ai là doanh nhân sẽ nhận được sự giúp đỡ để vượt qua mọi khó khăn.

  Nửa đầu năm bạn hoạt động khá nổi bật, được công nhận rộng rãi, nhưng vì sự thiếu cạnh tranh nên trong công việc bạn dần chậm lại làm ảnh hưởng đến tốc độ phát triển bản thân và giảm hiệu quả công việc. Lời khuyên là nếu có thể nên giúp đỡ mọi người vì khi bạn trong hoàn cảnh khó khăn cũng rất cần ai đó đưa tay ra nâng đỡ.

  [​IMG]

  Sao Hải vương nghịch hành xuất hiện từ nửa cuối năm, có nghĩa công việc của Song Ngư lúc này bắt đầu từ từ giảm hiệu suất. Nguyên nhân bạn gặp khó khăn là phải đối mặt với ngày càng nhiều rắc rối, vì thế, nên chú ý hơn đến từng chi tiết trong công việc, đừng quên ra quyết định một cách cẩn thận.

  Đối với người làm công ăn lương, thời gian này không thích hợp cho việc thay đổi môi trường làm việc, Hải vương tinh mang lại cho bạn những áp lực và bạn cần phải ở lại để vượt qua mới mong thành công về lâu về dài.

  Năm 2018 cho hay xem tuoi xong nha 2018 của Song Ngư, sau 11 tháng, áp lực trong công việc vẫn là vấn đề cực kỳ khó khăn không thể giải thoát, sự xuất hiện của sao Hỏa trong thời gian nửa cuối năm dễ dẫn đến những mâu thuẫn.

  Có rất nhiều bất đồng giữa các đồng nghiệp và cũng rất khó để đạt được sự đồng thuận. Thậm chí cách nghĩ của bạn với cấp trên cũng là một sự khác biệt lớn, không có cách nào dung hòa do đó bạn sẽ cảm thấy rất bối rối. Nếu có thể tìm thấy cách để bỏ bớt những áp lực thì nhớ áp dụng ngay vì chỉ có như thế công việc mới diễn ra theo chiều hướng nhẹ nhàng hơn.

  Năm nay phải cẩn thận trong công việc khi xuất hiện kẻ tiểu nhân, ngoài việc duy trì một thái độ khiêm tốn thì nên tìm cách để mở rộng các mối quan hệ mới.
   
  #1

Chia sẻ trang này