1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Đào tạo Cao đẳng Dược đảm bảo chất lượng đầu ra

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi caodangduochoc, 1/12/17.

 1. caodangduochoc New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Đào tạo Y Dược gắn phải gắn liền với thực hành đó là điều bắt buộc bởi đây là nhóm ngành đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người.
  Đào tạo Y Dược đảm bảo chuẩn đầu ra.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 và các ngành khác bao gồm Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra Nhà trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp đào tạo khoa học, lấy người học làm trọng tâm nhằm đảo bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp giỏi chuyên môn, vững tay nghề, giàu Y đức, có thể làm được việc ngay.

  [​IMG]

  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Nhà trường luôn nỗ lực tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên được học tập, bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm và các phòng chức năng khác, Ngoài ra trường luôn tích cực liên kết với các đơn vị tuyển dụng để tạo điều kiện cho sinh viên được đi thực tế nhiều hơn.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng với các hệ đào tạo như sau:

  • Cao đẳng chính quy: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo 03 năm.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, thời gian đào tạo 18 – 20 tháng.
  • Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng: thời gian đào tạo 1,3 năm.
  Tham khảo thêm văn bằng 2 Cao đẳng DƯợc: http://yduochn.com.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc-ha-noi
   
  #1

Chia sẻ trang này