1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Điểm qua 1 số mẫu kệ chứa hàng đa năng

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện' bắt đầu bởi MINHANH12, 10/1/19.

 1. MINHANH12 New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm kệ kho hàng đa năng tại Hoàn Kiếm chuyên ứng dụng để trưng bày sản phẩm, đựng hàng hóa tại các cửa hàng, nhà kho, nhà sách, ngân hàng… tính năng hơn là những nhà kho công nghiệp to.

  Sản phẩm được thiết kế đa số bằng chất liệu thép đạt tiêu chuẩn và được nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên thế giới. Phối hợp với lớp sơn tĩnh điện 2 lớp giúp sản phẩm bền đẹp hơn. Mọi người sẽ tương đối ưng ý và yên tâm khi dùng các sản phẩm tại 3S.

  1. Các loại kệ kho hàng đa năng đang được sử dụng tại Hoàn Kiếm

  a, Kệ sắt lưu trữ

  [​IMG]

  Mẫu kệ sắt lưu trữ hay còn gọi khác là kệ sắt V lỗ. Kệ được dùng để lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau trong các doanh nghiệp, ngân hàng, thư viện, nhà sách hoặc các nhà kho nhỏ. Ngoài ra, còn được ứng dụng để trưng bày sản phẩm tại các cửa hàng.

  kích thước kệ sắt lưu trữ:

  Chiều dài từ 80, 90, 100, 120, 150cm, chiều rộng từ 20 – 60cm, chiều cao từ 100 – 200cm. Tải trọng chịu lực từ 50 – 300kg/ một tầng.

  => Bạn có thể tận dụng cất phổ biến mặt hàng khác nhau với trọng tải nhẹ.

  b, Kệ hạng trung ( kệ trung tải)

  Kệ hạng trung hay tên gọi khác là kệ trung tải. Sản phẩm kệ để hàng đa năng này tương đối rộng rãi , dùng chuyên dụng cho việc cất đựng hàng hóa với khối lượng cân nặng vừa và nhỏ. Ưa thích với hầu như các loại hàng hóa, đảm bảo chắc chắn an toàn cho cả mọi người lẫn hàng hóa.

  kích thước của kệ trung tải:

  Chiều dài từ 0.8 – 2,5m, chiều rộng từ 0.3 – 0.6m, chiều cao có thể đạt được lên tới 2m. Tải trọng chịu lực từ 200 – 2000kg/1 tầng.

  Quy cách: Các thanh sắt V được lắp ráp bằng ngàm, bulong bắt buộc có thể điều chỉnh độ cao mỗi tầng kệ.

  c. Kệ để hàng hạng nặng

  Sự tiện ích của mẫu kệ để hàng hạng nặng này gần giống 2 mẫu kệ trên, kệ sắt được ứng dụng làm thiết bị đựng hàng tại các nhà kho công nghiệp, nhà xưởng với quy mô to và khối lượng hàng hóa nặng.

  kích cỡ của kệ để hàng hạng nặng:

  Chiều dài từ một – 3,5m, chiều rộng từ 0,3 – 0,6m, chiều cao từ 0,8 – 3,5m ( có thể đạt ngưỡng 4m). Tải trọng chịu lực từ 1000 – 5000kg. Quy cách: bao gồm các mâm đựng hàng kết hợp thành khối với các chân trụ. Dễ dàng tháo lắp và di chuyển lúc cần thiết .
   
  #1

Chia sẻ trang này