1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi caodangduochoc, 16/5/18.

 1. caodangduochoc New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Ngành Điều dưỡng là ngành nghề tiềm năng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, chính vì thế thông tin tuyển sinh xét tuyển văn bằng 2 ngành Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ quan tâm.

  Việc xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 không quá khắt khe so với năm 2017 với những quy chế được đưa ra từ Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ là cơ hội giúp các thí sinh trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai mà còn thực hiện sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  Để đáp ứng nguyện vọng và mong muốn của các bạn thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt tôn giáo vùng miền. Với thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ có những hành trang tốt nhất để thực hiện giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ĐIều dưỡng năm 2018

  Nếu có mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:


  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng, Đại học,..(đối với thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng)
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT quốc gia (tương đương với bằng BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia 2017)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT cấp 3
  • 01 Bản sao giấ sinh sinh 04 ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ phía sau.
  • Các giấy tờ tiên khác nếu thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc dạng đối tượng được ưu tiên(nếu có).
  Với sự chuẩn bị chu đáo cùng với công tác tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 và đào tạo uy tín bậc nhất tại Hà Nội trong sự nghiệp trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, hi vọng các thí sinh sẽ nhanh chóng thực hiện mong muốn của mình.
  Tham khảo thêm: http://yduochn.com.vn/cao-dang-dieu-duong-ha-noi

   
  #1

Chia sẻ trang này