1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Hướng dẫn crack office bản quyền với ứng dụng đơn giản.

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện' bắt đầu bởi muaban999, 13/4/18.

 1. muaban999 New Member

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 2010, 2013 bằng lệnh ospp.vbs. Office là phần mềm ứng dụng không thể thiếu cho tất cả mọi người, nhất là với những ai làm công việc văn phòng và kế toán. Mọi người thường xuyên có download những bản office miễn phí phù hợp với máy tính từ trên mạng về. Nhưng với những bản office miễn phí khi dùng được một thời gian thì thường không dùng được nữa và bị yêu cầu mua bản quyền. Điều này có lẽ í tai muốn. Hôm nay, các kỹ thuật viên Công Ty Máy Tính Á Đông – Chuyên Sửa chữa lỗi máy tính, máy in và Đổ mực máy in tại nhà Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bản quyền Office phần mềm văn phòng dùng mãi mãi.

  [​IMG]

  Cách kích hoạt bản quyền Office dùng mãi mãi.

  Hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều công cụ hướng dẫn để kích hoạt bản quyền. Nhưng có một số phần mềm có với nhiều thao tác hướng dẫn làm người dùng khó sử dụng. Kỹ thuật viên Công Ty Máy Tính Á Đông xin được gợi ý cho bạn công cụ Ospp.vbs cho phép dễ dàng kích hoạt bản quyền tất cả Office tất cả các phiên bản.

  Các bước kích hoạt Office với Ospp.vbs.

  Mở Ospp.vbs vừa download về - Chọn phiên bản phù hợp với Win bạn đang dùng.

  VD: Windows 32bit: "C:\Program Files\Microsoft Office\Office15\OSPP.VBS" – Nhập mã khi Office yêu cầu bằng Ospp.vbs /inpkey:***xx-***xx-***xx-***xx-***xx ( ***xx là mã bản quyền Office) – Dùng câu lệnh ospp.vbs /act để kích hoạt – Kiểm tra việc kích hoạt ospp.vbs /dstatus.

  Trên đây là cách giúp bạn kích hoạt phần mềm Office khi đòi bản quyền. Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Xem thêm bài viết liên quan:

  Sửa máy in tại nhà Hà Nội giá rẻ


  Đổ Mực Máy in tại nhà Từ Liêm
   
  #1

Chia sẻ trang này