1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Insight đóng vai trò quan trọng thế nào trong Marketing?

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 21/12/18.

 1. tgiang1q2a Member

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Tìm được một insight tốt sẽ giúp người làm Marketing thành công và có được niềm vui khôn tả. Còn nếu không tìm ra mà cứ “làm đại” thì sẽ trở thành nỗi thống khổ muôn đời.
  Customer Insight hay còn được gọi là “sự thật ngầm hiểu”, cụm từ hay được nhắc đến trong giới marcom. Nó cũng là thứ “khó nhằn” nhất ngay cả với những chuyên gia Marketing lão làng. Nhưng nó là thứ đáng giá nhất đối với người làm marketing.

  [​IMG]

  Phương pháp nào để tìm insight?
  Trong giới Marketing thường truyền tai nhau khá nhiều câu chuyện và các phương pháp tiếp cận để tìm kiếm insight cho nhãn hàng, doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, khả năng đọc ra đúng insight là một điểm mấu chốt cần năng lực và con mắt nhanh nhạy chuyên gia chứ không phải ai cũng rèn luyện được. Cầm 1 bản kết quả nghiên cứu thị trường trên tay, mỗi người làm Marketing sẽ có cách đọc, đánh giá và cho ra những quyết định khác nhau.

  Vậy đâu là phương pháp để các chuyên gia tìm kiếm được insight hiệu quả? Trước khi đi vào phương pháp, chúng ta cần xem lại định nghĩa của Insight.

  [​IMG]

  Customer Insight được định nghĩa là những suy nghĩ, mong muốn ẩn sâu bên trong, ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến quyết định mua hàng của Customers/Consumers.

  Insight dùng để làm gì? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY: caodang. fpt.edu. vn/blog/insight-dong-vai-tro-quan-trong-the-nao-trong-marketing.html
   
  #1

Chia sẻ trang này