1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

KĐT Cát Tường Golden River Residence – đã khép lại mĩ mãn

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất' bắt đầu bởi battophai, 23/4/18.

 1. battophai New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  KĐT Cát Tường Golden River Residence – đã khép lại mĩ mãn
  Đã mở bán thành công 100% sản phẩm Dự án KĐT Cát Tường Golden River Residence. Đấy là 1 dấu hiệu đáng mừng cho những Công trình tiếp theo của Cát Tường Sài Gòn.
  Theo thông tin từ công ty CP tư vấn buôn bán BĐS Cát Tường Sài Gòn, 100% sản phẩm thuộc Dự án KĐT Cát Tường Golden River Residence đã được thương lượng chiến thắng sau 2 giờ mở bán.
  Tổng quan về Golden River Residence
  Được biết đến là điểm sáng của Bất động sản Tây Bắc TPHCM những tháng đầu năm mới 2018. Tăng trưởng theo triết lý của khu Tây Bắc thành tỉnh thành vệ tinh và các khu kinh tế chiến lược. Nơi đây được coi là với những lợi thế ưu việt điển hình đề cập đến mảng xanh thiên nhiên sở hữu sông Vàm cỏ mát lành để xây khu sinh thái xu hướng xanh để đối phó với biến hóa khí hậu như hiện nay.

  tham khảo thêm căn hộ sunwah pearl - homedy.com/can-ho-sunwah-pearl-pj33548737
  [​IMG]
  Điều quan trọng là việc khan hãn hữu nguồn cung ở khu vực tây bắc Đó là lý do mà chỉ mới mở bán Golden River Residenceđã cháy hàng.
  Hành trình mở bán Golden River Residence
  Lễ mở bán ra mắt ngày 25/3 đã thu hút hơn một.000 quý khách tham dự. 400 Sản phẩm giới thiệu ra thị phần đợt này đã được đàm phán thắng lợi tinh khiết cùng ngày. Được biết, người dùng được chiết khấu đến 10 chỉ vàng SJC/nền cộng với tầm giá bán tương đối mềm chỉ từ 479 triệu đồng/nền.
  Ông Lê Tiến Vũ, giám đốc điều hành doanh nghiệp tư vấn kinh doanh BĐS Cát Tường Sài Gòn cho biết, KĐT Cát Tường Golden River Residence ra đời đúng thời điểm đề xuất về chất lượng dòng sản phẩm tại thị phần Tây Bắc Tp.HCM đang ngày một nâng cao cao. Theo ông Vũ, thực tiễn chế độ quy hoạch và lớn mạnh kinh tế vùng cộng điều kiện giao thông ngày một dễ dàng đã giúp khu Tây Bắc tổng thể, Long An nói riêng trở nên điểm đầu cơ hấp dẫn và tin cậy cho NĐT.
   
  #1

Chia sẻ trang này