1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Không thể nào đua với Faker nên ngôi sao KT Rolster rút khỏi All-Star năm nay

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi nguyendiep89, 26/10/17.

 1. nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Mới đây thì việc đó chính là Heo “Pawn” Won-seok và đó cũng chính là người đi đường giữa của kt Rolster đã thừa nhận rằng đó chính là việc anh không có được ở trong đó chính là cơ hội để xuất hiện tại All-Star khi ở cùng đội với Song “Smeb” Kyung Ho và qua đó thì Cho “Mata” Se Hyeong hay Kim “Deft” Hyuk-kyu.


  cách lên đồ Shaco

  cách chơi Skarner

  cách chơi Syndra  Heo “Pawn” Won-seok chính là người đi đường giữa của kt Rolster cũng đã đưa ra những đã thừa nhận rằng đó chính là việc anh không có cơ hội để xuất hiện tại All-Star khi ở cùng đó chính là ở trong đội với Song “Smeb” Kyung Ho và qua đó Cho “Mata” Se Hyeong hay Kim “Deft” Hyuk-kyu.

  Pawn cũng đã từng khẳng định trên trang cá nhân rằng mình đó chính là việc đã thực sự “rất tự tin ở thể thức 1v1 All Star” và mong muốn đó chính là ở trong việc người hâm mộ giành một phiếu cho mình. Tuy nhiên thì đó chính là ở trong Pawn cũng thừa nhận đã từ bỏ cơ hội để co thể xuất hiện tại giải đấu cuối được diễn ra ở trong cùng trong năm và anh chàng này cũng nói với người hâm mộ rằng đó chính là việc hãy bỏ phiếu cho hai thành viên khác của kt.

  Dù bản thân Pawn đã nói rằng không thể cạnh tranh được với các người đồng đội thế nhưng tất cả chúng ta thì cũng sẽ đều biết rằng đó chính là ở trong ở vị trí của Pawn có Lee “Faker” Sang-hyeok – tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất diễn ra ở trong đó là mọi thời đại. Khả năngPawn có thể vượt trên Faker là điều không thể và người hâm mộ kt Rolster qua đó thì cũng chính đó là việc đã thực sự nên giành những lá phiếu của mình cho các thành viên khác trong đội như đúng mong muốn của Pawn.

  Hành động của Pawn thì cũng đã khiến chúng ta nhớ đến sự rút lui khỏi All Star của cựu ngôi sao đường giữa GAM - Optimus. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ đó chính là việc Optimus vẫn có cơ hội rất cao tham dự giải đấu này với lượng vote rất cao. Mặc dù vậy thì với các dự định khác của bạn thân đó chính là việc Optimus lựa chọn không tham gia All Star.
   
  #1

Chia sẻ trang này