1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Kim cương xanh đóng một vai trò quan trọng gì

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang - Trang sức' bắt đầu bởi giangsta1412, 19/9/18.

 1. giangsta1412 Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Đến một độ sâu nhất định, chúng giải phóng boron và các nguyên tố khác. Nếu trong số các nguyên tố này có đủ carbon, nguyên tố hình thành nên kim cương trong , boron sẽ thay thế một số nguyên tử cacbon và tạo ra kim cương xanh.

  Do đó, kim cương xanh đóng một vai trò quan trọng trong bảng giá kim cương tự nhiên nên việc tìm hiểu cách Trái đất đã biến đổi như thế nào theo thời gian và là một bằng chứng khác về việc hình thành lớp vỏ Trái đất. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng các khoáng chất giàu nước có mặt ở độ sâu lớn hơn nhiều so với những gì đã biết trước đây và điều này cũng cho thấy rằng nước có thể được tái tạo ở sâu trong lòng Trái đất./.


  Điều đó có nghĩa là chúng được hình thành ở ranh giới giữa lớp manti trên và manti dưới, thuộc về phần giữa lớp vỏ và lõi của Trái đất. Hầu hết các viên kim cương khác được hình thành ở độ sâu chỉ khoảng 150-200km.Theo giả thuyết của các nhà nghiên cứu, boron của các đại dương cổ đại được kết hợp vào loại đá serpentinite.

  Những tảng đá này sau đó được đưa xuống sâu hơn do chuyển động của các mảng kiến tạo và sẽ giải phóng toàn bộ nước có trong nó. Phần lớn nước này sẽ quay trở lại bề mặt Trái đất, nhưng một phần nhỏ bị mắc kẹt trong các khoáng chất khác và tiếp tục được đưa xuống độ sâu lớn hơn.  Một số kiểu kim cương bạn nên biết:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm: http://www.hungphatusa.vn/

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 1900 75 75 18
   
  #1

Chia sẻ trang này