1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi quocan154, 20/3/17.

 1. quocan154 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp tại Hahuco luôn đảm bảo mọi yêu cầu về kĩ thuật trong lắp đặt tủ điện cũng như giá thành lắp đặt do công ty Hahuco cung cấp luôn hợp lý với mọi khách hàng.
  Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là một trong những công ty sản xuất và lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

  Các sản phẩm do công ty cung cấp có chất lượng cao và sản xuất theo quy trình giám sát nghiêm ngặt với công nghệ máy móc tiên tiến.Hahuco cũng là một trong những công ty sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp có tiếng trên thị trường.
  Vậy việc lắp đặt tủ điện như thế nào cho khoa học, hợp lí? Để đảm bảo an toàn cho người dùng và các thiết bị điện.
  [​IMG]
  Hình ảnh tủ điện tại Hahuco
  Lỗi gặp phải khi lắp đặt
  Công ty sản xuất và lắp đặt tủ điện Hahuco sẽ đưa các lỗi dễ gặp phải khi lắp đặt:
  • Lỗi thứ nhất là việc lựa chọn dây điện như thế nào cho phù hợp, để đảm bảo cho quá trình tải điện tránh gây quá tải dẫn đến chấy nổi hoặc quá lãng phí.
  • Lỗi thứ 2 là việc lựa chọn aptomat (MCB và MCCB). Chọ aptomat lớn thì khi sự cố điện, điện quá tải aptomat không nhảy, còn lựa chọ aptomat nhỏ thì aptomat sẽ nhảy, ngắt điện liên tục. Lỗi thứ 3 cũng hay mắc phải là các mối nối không an toàn, không có hộp chia, chỉ được quấn xơ sài bằng băng dính, có thể bị hở và chạm điện.
  Một số lời khuyên
  Để lắp được một hệ thống điện 1 tử điện an toàn các bạn nên thược hiện một số lời khuyên như sau:
  - Chia hệ thống điện thành 2 hoặc 3 đường đi dây độc lập. Một đường đi dây chỉ dùng cho mục đích chiếu sáng. Đường thứ 2 hoặc 3 thì được dùng cho các thiết bị tiêu thụ điện nhiều như: Bình nóng lạnh, tivi.
  - Chọn đúng dây (cáp) điện- vừa an toàn vừa tránh được lãng phí.
  - Chọn Aptomat: nếu chia đường dây thành 2 đường thì chọn áp rất dễ và lại tiết kiệm.
  Công ty sản xuất tủ điện Hahuco có đội ngũ tư vấn cùng kĩ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm đúng với mục đích sử dụng tránh lãng phí.
   
  #1

Chia sẻ trang này