1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Lý do danh nghiệp nên sử dụng máy chủ ảo vps

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi quyenciu, 12/1/17.

 1. quyenciu Member

  Tham gia ngày:
  9/8/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Sự xuất hiện của hệ thống máy chủ giúp cho doanh nghiệp quản lý hệ thống thông tin, dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Hệ thống máy chủ giúp doanh nghiệp có được môi trường lưu trữ thông tin, dữ liệu không giới hạn; môi trường kết nối, chia sẻ thông tin, dữ liệu an toàn và bảo mật tuyệt đối. Nhờ đó mà hiệu suất và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp luôn ở mức cao nhất.

  Một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng đòi hỏi phải có máy chủ cấu hình cao, hoạt động mạnh mẽ và chỗ đặt máy chủ chất lượng. Trong các dịch vụ máy chủ mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để trang bị hệ thống máy chủ thì dịch vụ thuê máy chủ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chất lượng tốt.

  Tuy nhiên, việc sử dụng máy chủ đối với doanh nghiệp nhỏ là lãng phí tài nguyên và chi phí. Do vậy, với những doanh nghiệp nhỏ nên thuê máy chủ ảo bởi:

  - Doanh nghiệp có được một hệ thống máy chủ chất lượng với máy chủ có cấu hình phù hợp được đặt tại các trung tâm dữ liệu chất lượng cao.

  - Được tùy chọn cấu hình máy chủ, dòng máy chủ, loại máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

  - Máy chủ ảo thực hiện được mọi chức năng của máy chủ vật lý: nơi lưu trữ các thông tin, dữ liệu; tạo môi trường kết nối giữa các máy tính với máy chủ và giữa các máy tính với nhau; tạo môi trường chia sẻ giữa các máy tính trong hệ thống máy chủ; tạo các server cấp thấp hơn: mail server, web server…

  - Doanh nghiệp có toàn quyền quản lý, quản trị máy chủ ảo vps; cài đặt các chương trình, phần mềm, ứng dụng phục vụ cho doanh nghiệp.

  - Dễ dàng nâng cấp các tài nguyên: RAM, HDD, băng thông khi doanh nghiệp có nhu cầu.

  Với những doanh nghiệp nhỏ, khả năng tài chính hạn chế nhưng muốn có được hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả thì dịch vụ thuê máy chủ ảo, máy chủ ảo vps chính là giải pháp tối ưu nhất. Thuê máy chủ ảo giúp doanh nghiệp có được hệ thống quản lý hệ thống thông tin, dữ liệu chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí thấp nhất.
   
  #1
 2. yfiyrsegfgr New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Helo mọi người, tối ấm áp nhá .
   
  #2

Chia sẻ trang này