1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Mẹo chống rung máy giặt cực hay tại nhà

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi betho, 7/2/18.

 1. betho Member

  Tham gia ngày:
  27/3/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Nếu như máy giặt nhà bạn có bị rung lắc mạnh khi hoạt động là một trong những lỗi thường gặp nhất trên dòng máy giặt Electrolux. Hiện tượng rung lắc trên máy giặt có thể khiến cho tường nhà bị nứt, tạo ra những âm thanh ồn ào khó chịu khi máy giặt hoạt động, nếu không tìm hiểu và xử lý kịp thời có thể khiến cho máy giặt gặp phải những hư hỏng khác nặng hơn.Đối với những lý do đơn giản thì bạn có thể tự sửa chữa được tại nhà đấy. Hãy cùng coi xét ngay qua bài tư vấn của các chuyên gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng để giải quyết tình trạng trục trặc này nhé.

  Các bước chống rung cho máy giặt rất hiệu quả
  • Bước 1: Xác định vị trí đặt máy giặt lý tưởng có bê đổ chắc chắn, kiên cố.
  • Bước 2: Đặt máy giặt thật cân, thăng bằng so với mặt đất, phù hợp với hệ thống điện nước đã được bố trí.
  • Sau khi xác định được vị trí lắp đặt máy giặt Electrolux lý tưởng, bạn cần sử dụng thước dạn livo để đánh thăng bằng cho máy giặt.
  • Thăng bằng máy giặt bằng thước đánh thăng bằng
  • Dịch vụ sua may giat tai Da Nang Chia sẻ với các ban: Nếu các bạn không có thước đánh thăng bằng, bạn hãy sử dụng mép khung cửa, tủ hoặc băng ghế để kiểm tra xem máy giặt có đang được đặt bằng phẳng không.
  • Bạn có thể điều chỉnh cân bằng cho máy giặt Electrolux bằng cách điều chỉnh 4 chân của máy giặt. Nới lỏng hoặc thắc chặt các chân để điều chỉnh mức bằng. Việc bạn điều chỉnh thăng bằng của thiết bị giúp ngăn chặn tiếng rung, tiếng ồn và chuyển động của thiết bị khi đang vận hành.
  Khi gặp phải tình huống máy giặt Electrolux bị rung, bạn có thể xem xét rồi tìm ra nguyên do và sửa chữa theo các hướng dẫn trên, tuy vậy, trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc cải thiện tình trạng này thì hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa máy giặt Nguyên Đức luôn sẵn sàng trợ giúp bạn và phân công ngay nhân viên đến tận nhà để giúp bạn sửa máy giặt Electrolux bị rung lắc công hiệu hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này