1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Mức phí học tập học Tiếng Anh ở Philippines

Thảo luận trong 'Học Tiếng Trung Hoa giao tiếp' bắt đầu bởi ducquyhce, 2/10/18.

 1. ducquyhce Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã và đang có ý định muốn đi du học tại đất nước Philippines? Vậy thì chắc hẳn bạn sẽ cần Tìm hiểu thông báo về giá tiền ra nước ngoài học Anh ngữ Philippin chính xác và đầy đủ. Bởi vì lúc biết rõ được mọi thông tin cần phải có về chương trình du học thì chắc hẳn bạn sẽ biết phương pháp lên kế hoạch vốn đầu tư sao cho phù hợp và tiết kiệm.  Để xác định được xác thực mức giá học ở nước ngoài Anh ngữ tại Philippines thì chúng ta cần xác định các tầm giá như mức phí học tập khóa học Tiếng Anh hết bao nhiêu, tầm giá chuyển động ( vé phi cơ, tàu xe ) là bao nhiêu, chi phí sinh hoạt cũng như tầm giá ăn ở ra sao và những khoản phí phát sinh khác nữa. Ngay sau đây hãy cùng mình Phân tích từng mẫu mức giá nhé.  Mức phí học tập học ở nước ngoài Tiếng Anh ở Philippines  Để Phân tích về chi phí du học Anh ngữ Philippin trước tiên bạn nên Tìm hiểu xem mức học phí khóa học Tiếng Anh bạn tham gia hết bao nhiêu tiền ( thông thường mức phí học tập sẽ tính theo toàn khóa học, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm học).  Bạn cần xác định được thời gian hay khóa học mình sẽ chọn lựa cũng trong khoảng các trường học mà bạn có ý định theo học để biết xác thực được mức chi phí học tập tại đó. Phần lớn mức giá khóa học sẽ giao động từ 400 USD đến 1500 USD trong một tháng tùy theo chương trình học, tùy theo quy định của trường Tiếng Anh.  Thường thì các trường Anh văn được diễn ra đào tạo thế giới công nhận Đánh giá cao sẽ có mức học phí cao hơn những trường không nổi tiếng hay ít người biết tới. Tuy nhiên bạn cần biết rằng để tạo nên tiếng tăm của một đơn vị giáo dục Tiếng Anh thì nơi đó phải có chất lượng đào tạo tốt, sở sở vật chất tiên tiến, chương trình đào tạo dễ hiểu đạt hiệu quả cao.  Mức phí sinh hoạt ( ăn, ở ) tại Philippines  Vấn đề tiếp theo khi bạn quan tâm đến chi phí ra nước ngoài học Tiếng Anh tại Philippines chính là chi phí sinh hoạt tại khu vực bạn theo học. Theo như nhiều kết quả dò xét thì sinh hoạt phí tại Philippines không có đa dạng sự chênh lệch so với sinh hoạt phí tại quốc gia ta. Những ai cũng quan tâm đến ICMS Sydney thì hãy liên hệ ngay với địa chỉ tư vấn du học nhé.

  [​IMG]

  Thường thì khu vực tập trung kinh tế, nhiều khu vui chơi, dân cư đông đúc sẽ có mức phí sinh hoạt cao hơn so với các khu vực xa trọng tâm. Vì lý vì thế mà chỉ cần vài triệu một tháng thì trường hợp chi tiêu hợp lý và tiết kiệm thì bạn cũng có thể đủ tiền chi tiêu cho việc ăn uống, nhà trọ. Còn ví dụ bạn ăn uống thoả thích hay thích mua sắm, vui chơi tiệc tùng thì sẽ cần số tiền lớn hơn.  giá tiền di chuyển khi đến Philippines  mức giá học tập ở nước ngoài Anh ngữ Philippin cũng bao gồm cả tầm giá vận động bạn chọn lọc, thường ngày thì các du học sinh quốc tế sẽ tới Philippines bằng trục đường hàng không. Bạn cần xác định được điểm tới bạn đi từ đâu và đến khu vực( sân bay) nào của Philippines mới căn xác thực được giá vé tàu bay khứ hồi. Vậy thì bạn đã biết du lịch giá rẻ nước ngoài có chi phí như thế nào hay chưa?  Theo giá vé máy bay khứ hồi từ thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam sang Manila, Philippines được các hãng hàng không công bố thì thường từ 300 đô la ( đối với hãng tàu bay giá phải chăng Malaysia Airlines) tới khoảng 1300 đô la đối với hãng tàu bay Singapore Airlines.  ví như bạn đi trong khoảng Hà Nội, Việt Nam đến Manila, Philippines thì chi phí vé tàu bay khứ hồi sẽ giao động từ từ 600 đô la Mỹ đến 1500 USD, hoặc trong khoảng Hà Nội, Việt Nam bay đến Cebu vé khứ hồi thì hết khoảng 200 đô la đến 2000 đô la Mỹ tùy từng hãng phi cơ cũng như địa điểm đặt vé, nếu bạn đặt vé trước ấy càng lâu thì sẽ có thể săn được giá vé rẻ.  Còn lúc đến Philippines thì bạn có thể chọn lựa phương tiện đi lại là xe jeep, xe bus hay ô tô, tàu, taxi. Tầm giá bạn phải trả cho các phương tiện này cũng chỉ hơn mức giá tham dự liên lạc tại nước ta một tẹo.  các tầm giá nảy sinh mọi người cần lưu ý  không những thế, lúc tính tổng tầm giá học tập ở nước ngoài Tiếng Anh Philippin thì bạn cũng nên tính cả những giá tiền nảy sinh khác như là chi phí làm visa du học, giá tiền làm hộ chiếu, tiền giáo trình, tài liệu, giá tiền làm thẻ trú ngụ...chi phí phát sinh có thể giao động trong khoảng 100 đô la đến 200 đô la Mỹ mỗi tháng.  Chắc hẳn với những thông báo ở trên bạn đã tự có thể xác định cho mình được tầm giá học ở nước ngoài Anh văn ở Philippines hết bao nhiêu.
   
  #1

Chia sẻ trang này