1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Nguyên nhân đi ngoài ra máu

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi leduccuong01, 24/9/18.

 1. leduccuong01 Member

  Tham gia ngày:
  20/4/17
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  Đại tiện chảy máu tươi là hiện tượng phổ biến của bệnh liên quan tới ở hậu môn trực tràng. Tùy mức độ hoặc loại bệnh mà lượng máu mất đi có thể khác nhau. Nhưng, đây là hiện tượng mà những bạn phải tận gốc sức lưu ý bởi có khả năng dẫn đến các hệ quả như mất máu, người xanh xao gầy còn… Nguyên nhân đi ngoài ra máu thường gặp là gì?


  Có khả năng là biểu hiện của tương đối nhiều bệnh khác nhau. trước nhất bản thân người bệnh cần được tìm hiểu chẩn đoán đúng trường hợp bệnh, từ đó áp dụng cách chữa trị phù hợp nhất. những bác sĩ sẽ dựa trên hiện tượng bệnh cụ thể để áp dụng khắc phục bằng thuốc hoặc các phẫu thuật.

  [​IMG]

  Mắc đi ngoài ra máu bởi nguyên do nào?

  Bệnh trĩ: trường hợp chảy máu hình thành trong quá trình hay sau khi đi vệ sinh, không đau, máu màu đỏ tươi, ra kèm theo phân, lượng máu có khả năng rất nhiều hoặc khá ít.

  Những bệnh đường tiêu hóa: Máu có màu đen hoặc đỏ thẫm, bộ phận mắc ra máu thường xuyên là đoạn trên đường tiêu hóa. nếu máu màu đỏ thì thường xuyên là mắc chảy máu đoạn dưới đường tiêu hóa.

  Nứt kẽ hậu môn: Máu màu đỏ tươi, nhỏ giọt và chỉ thấy trên giấy đi vệ sinh. nếu như mới bị nứt kẽ, sau khi đi ngoài có thể thấy đau nhức vô cùng.

  Ung thư trực tràng: Máu màu đỏ tươi, nhỏ giọt, phủ lên phân. Thời kì cuối còn thấy ở vùng hậu môn trực tràng sa xuống, toàn thân gầy đi, số lần đi vệ sinh tăng lên, cũng tiến triển táo bón hoặc đi vệ sinh.

  Viêm kết tràng do loét, bệnh lỵ: thường kèm theo dịch nhầy và mủ, đi kèm đau bụng dưới, sốt, vệ sinh tương đối nhiều lần.

  Polyp trực tràng hoặc kết tràng: Máu màu đỏ tươi, không đau rát, máu lẫn theo phân.

  Những bệnh toàn thân khác như: Bệnh máu trắng, máu tránh đông, và những bệnh truyền nhiễm ít gặp khác. đồng thời với việc đi vệ sinh ra máu, các bộ phận khác có khả năng cũng bị ra máu.
   
  #1

Chia sẻ trang này