1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Những ngày đắt show của công ty sự kiện

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi LamTran715, 18/5/17.

 1. LamTran715 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Không chỉ có ca sĩ hay nhóm múa với mới có thuật ngữ đắt show. Công ty tổ chức sự kiện cũng vậy, cũng có những mùa mà đơn hàng tới nhiều thậm chí chật kín lịch làm việc, đó chính mà mùa mà người tổ chức sự kiện “ đắt show” nhất.

  Với công ty sự kiện mà nói cũng như bài viết trước đã có nhắc tới. Có một số những sự kiện thường niên của công ty sự kiện như tổ chức lễ khởi công động thổ hay khai trương khánh thành, giáng sinh, cuối năm…. Đều có mùa của nó.

  [​IMG]

  Kể theo dòng thời gian từ đầu năm tới cuối năm thì mùa sự kiện thường tập trung vào đầu năm, một khoảng thời gian khoảng hai tuần lúc giữa năm vào mùa trung thu và các sự kiện cuối năm từ khoảng tháng 10.Các sự kiện đầu năm: các sự kiện khoảng vào đầu năm như mừng năm mới, các sự kiện thường được yêu thích như lễ hội xuân hay hội chợ triển lãm đầu năm,… được tập trung vào khoảng đầu năm.


  Các chương trình này thường yêu cầu độ hoành tráng cao vì được mong đợi thực hiện như cú hit đầu năm cho doanh nghiệp trong năm mới. những thiết bị cần dùng cũng tương tự như những hạng mục của chương trình khác tuy nhiên có một vài hạng mục như nhà bạt, ghế và sân khấu và dàn âm thanh ánh sáng là có qui mô khá vì vậy cần sắp xếp thời gian và cân đối những hạng mục này này để lắp đặt cho khách hàng một cách nhanh chóng và thiết bị đảm bảo hoạt động tốt nhất. có khi một ngày làm hai chương trình một buổi sáng một buổi tới khiến cho người làm sự kiện phải “ vắt chân lên cổ “ mà làm.


  Tuy nhiên ngành nghề nào cũng vậy. những người làm sự kiện đã quen với điều này và không cảm thấy quá khó khăn khi thực hiện.Sự kiện giữa năm, đây là hoạt động sự kiện vào cuối tháng 6 âm lịch và đầu tới cuối tháng 8 âm lịch thực ra cũng không có gì quá khó hiểu bởi bất cứ ai cũng muốn tránh tổ chức gì đó linh đình trong tháng 7 – tháng cô hồn.


  Nên thường thì họ cũng muốn tổ chức trước đó hoặc sau đó. Còn tháng 8 âm lịch là tháng diễn ra các chương trình trung thu nên cũng rất đắt show.Cuối cùng chính là thời gian từ tháng 10 – 11 cho đến cuối năm là thời gian nhộn nhịp để chuẩn bị cho các chương trình gala cuối năm hoặc mừng năm mới, tiệc giáng sinh hay tổng kết năm của các công ty.
   
  #1

Chia sẻ trang này