1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Những vấn đề liên quan đến Backdroup hoa giấy

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi LamTran715, 30/6/17.

 1. LamTran715 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Backdrop hoa giấy ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong trang trí các tiệc cưới, sinh nhật,đám hỏi,hội nghị,tiệc tùng…Cụ thể là backrop hoa giấy cho sân khấu của lễ cưới, sân khấu của các buổi tiệc sinh nhật… Vì backdrop hoa giấy khá là tiết kiệm và chi phí rẻ hơn so với các loại backdrop khác.  Backdrop hoa giấy được làm bằng tay thủ công cho nên rất đẹp, công phu và tinh xảo không kém backdrop hoa tươi hay các loại backdrop khác.


  Backdrop hoa giấy tương đối khó hơn các loại backdrop khác được làm từ hoa tươi. Vì đối với hoa tươi, mình chỉ việc chọn những đóa hoa đẹp và phù hợp với khuôn mẫu sẵn có rồi đính vào backdrop. Còn backdrop hoa giấy thì từng đóa hoa đều được làm bằng tay(handmade) và chuyện thực hiện thật không đơn giản.

  [​IMG]

  Có nhiều người từng nghĩ rằng “ Hoa giấy cực kì dễ làm chỉ cần có giấy, cây kéo, cây bút, hồ dán sau đó tỉ mỉ cắt cắt, dán dán là được”. Nhưng sự thật không phải như vậy, hoa giấy đòi hỏi độ khó và tỉ mỉ gấp nhiều lần hơn tưởng tượng.


  Một backdrop hoa giấy cho tiệc cưới có khi cần đến cả nghìn bông hoa giấy đường kính 3-4 cm. Sau khi làm xong phần hoa giấy thì chuyển sang giai đoạn đính hoa lên trái cầu trang trí và backdrop.


  Hiện nay, nếu trong lễ cưới thì cô dâu chú rể thường thuê ngoài các backdrop hoa giấy để lấy đó làm phong nền chụp ảnh với bạn bè, hoặc được làm phông nền sân khấu tổ chức tiệc cưới. Backdrop hoa giấy có nhiều giá khác nhau dao động từ 3tr- 9tr và còn phụ thuộc vào yêu cầu của cô dâu và chú rể. Nếu thiết kế tinh xảo và cầu kì thì giá của mỗi backdrop cũng từ đó mà dao động lên.


  Ngoài backdrop hoa giấy, chúng ta còn nhiều backdrop khác được làm từ giấy như thiết kế theo hình hạc, hình bướm đầy màu sắc, hình chiếc lá cây…
   
  #1

Chia sẻ trang này