1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

ỐNG KÍNH 24MM F/1.4 ED AS UMC CHO SONY E MOUNT LOẠI CHẤT LƯỢNG

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi hoangbvk, 29/1/18.

 1. hoangbvk Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  404
  Đã được thích:
  0
  Mua một sản phẩm là đồ công nghệ như ống kính máy ảnh thì bạn cần một lượng thông tin cần thiết để sử dụng sao cho đúng đắn thì đó là điều hết sức đúng đắn.
  >> Xem thêm: Ống kính sonyỐng kính sigma
  Ống kính Samyang 24mm F1.4 ED AS UMC cho Sony E Muont là dòng ống kính góc rộng chất lượng cao được thiết kế cho máy ảnh Sony E mount. Với góc nhìn tương đương 36mm trên cảm biến APS-C cho khả năng chụp ảnh đa dạng như phong cảnh, kiến trúc hay chân dung. Với những công nghệ độc đáo của mình, ống kính này sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh vô cùng thú vị trong những chuyến đi của mình.
  >> Nội dung khác:
  Ống kính Nikon Fix

  [​IMG]
  Thiết kế

  Chất lượng xây dựng của Samyang là trên một mức độ rất cao dựa trên sự kết hợp chặt chẽ lắp ráp bằng nhựa và kim loại phụ tùng trên một kim loại gắn kết. Các, vòng lấy nét bằng cao su rộng hoạt động có trơn tru và cũng làm nản như trong những ngày trước của AF. Chiều dài vật lý của ống kính vẫn không đổi bất kể cài đặt tập trung.

  Tính năng phần cứng

  Là một ống kính lấy nét bằng tay. Vòng lấy nét rộng, êm tay và dễ sử dụng. Lấy nét chính xác ở khoảng cách gần thông qua chế độ lấy nét live view – có sẵn trên hầu hết các máy ảnh hiện đại. Bên cạnh đó, Samyang 24mm tạo ra phần Bokeh khá đẹp mắt nhờ thiết kế 8 lá khẩu và độ mở ống kính lớn.

  [​IMG]
  Cấu trúc quang học

  Ống kính Samyang 24mm F1.4 ED AS UMC cho Sony E Muont có cấu tạo quang học bao gồm 13 thấu kính chia làm 12 nhóm, trong đó có 4 thấu kính tán xạ siêu thấp và 2 thấu kính thuỷ tinh. . Hai yếu tố phi cầu đã được đưa vào thiết kế quang học để giảm thiểu quang sai màu sắc để tạo ra hình ảnh sắc nét hơn. Bốn yếu tố phân tán cực thấp và hai yếu tố phi cầu giảm quang sai màu sắc để tạo độ sắc nét và rõ ràng.

  Lớp phủ cao cấp

  Một lớp phủ UMC cũng đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm sự phản xạ bề mặt và ngăn chặn ống kính flare và bóng mờ để cải thiện truyền dẫn ánh sáng và nhiều hình ảnh tương phản giàu.

  [​IMG]
  Cơ chế tập trung nội bộ IF

  Ngoài ra, nhãn hiệu thiết kế tập trung vào 'ống kính kết hợp một cơ chế nội tập trung để duy trì chiều dài ống kính tổng thể khi thay đổi trọng tâm. cơ chế bên trong tập trung duy trì chiều dài ống kính tổng thể trong khi tập trung và giúp ngăn ngừa bụi xâm nhập vào ống kính.

  Khẩu độ F1.4


  Ống kính Samyang 24mm F1.4 ED AS UMC cho Sony E Muont có khẩu độ F1.4 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần hổ trợ của đèn flash hay chân máy. Bên cạnh đó, khẩu độ này còn cho phép kiểm soát tốt hơn vị trí trọng tâm cho nông sâu của lĩnh vực ứng dụng.

   
  #1

Chia sẻ trang này