1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Peanut tiết lộ cách mà SKT T1 đang làm để giành chiến thắng tại CKTG 2017

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi nguyendiep89, 27/10/17.

 1. nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Sau những màn trình diễn được cho là không được thuyết phục cho lắm và qua đó thì cũng chính đó là Peanut đã có những chia sẻ với người hâm mộ.  hướng dẫn chơi Sion

  hướng dẫn chơi Teemo

  cách lên đồ twisted fate  Xuyên suốt vòng bảng và cả tứ kết của CKTG LMHT mùa 7 và qua đó thì cũng chính đó là việc SKTelecom T1 đã thi đấu thực sự là khá là chật vật. Nhiều lần họ bị dẫn trước giai đoạn đầu trận và qua đó thì cũng chính đó là việc đã để mất áp lực ở các đường, tuy rằng họ vẫn có thể lật kèo và giành chiến thắng nhưng điều này cũng khá đáng báo động. Tâm điểm của việc này là bộ đôi đường dưới cùng người đi rừng Han “Peanut” Wang-ho cùng với đó chính là ở trong đó thì Jungler của SKT T1 đã phải chịu rất nhiều áp lực từ cộng đồng sau mỗi trận đấu.

  Sau những màn trình diễn không được thuyết phục cho lắm và qua đó thì cũng chính đó là việc Peanut đã có những chia sẻ với người hâm mộ.

  Bạn thấy thế nào về phong độ của mình ở trong đó chính là CKTG từ lúc giải đấu khởi tranh đến giờ?

  Vì chúng tôi đã giành hạng nhất và qua đó thì cũng chính đó là ở bảng đấu của mình nên cả đội đều thấy rất nhẹ nhõm. Tôi thấy mọi người đều đang rất bình tĩnh và cảm thấy thực sự mang đến được ở trong đó là sự thoải mái. Lối chơi của tôi thì không thay đổi nhiều lắm. Tôi vẫn thi đấu như mình đã luyện tập thôi và qua đó thì cũng đã vẫn dùng những hiểu biết về trận đấu như vậy và áp dụng chúng vào các trận đấu như tôi vẫn thường làm.

  Bạn đã đạt hạng nhất ở máy chủ Trung Quốc và qua đó thì cũng chính những Điều này có giúp gì đó thì cũng đã được cho bạn trong lúc luyện tập không? Nó có tác dụng thế nào vậy?

  Chắc chắn là việc đạt hạng nhất ở xếp hạng đơn có tác dụng rồi và qua đó thì cũng đã nhanh chóng và nhất là nó giúp cho tôi tự tin hơn. Khi đánh xếp hạng đơn ở Trung Quốc thì thường có rất nhiều pha giao tranh nên nó cũng giúp tôi cải thiện về mặt kỹ năng cũng như macro.
   
  #1

Chia sẻ trang này