1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Thế nào là quản lí sự kiện (P2)

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi LamTran715, 20/4/17.

 1. LamTran715 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Trách nhiệm và nhiệm vụ :


  Phải hiểu nhu cầu của sự kiện là gì, những yêu cầu mà khách hàng đòi hỏi thông qua việc mình khai thác những thông tin chương trình sự kiện khi trao đổi với họ. Sự kiện được tổ chức có thể thành công như thế nào phụ thuộc rất lớn vào kết quả của công việc.


  Xây dựng một kế hoạch ngân sách hợp lí và thuyết phục để có thể nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng.Lên kế hoạch và biết cách xử lí các vấn đề nhân sự, địa điểm, chỗ ăn nghỉ , phương tiện di chuyển, thức ăn thức uống…


  Đối với các vấn đề này thì người quản lí sự kiện cần phải có các mối quan hệ rộng rãi với nhiều nhà cung cấp, những khu vục khách sạn, địa điểm, các dịch vụ vận tải, các nhà hàng quán ăn cung cấp thực phẩm, các nhà tài trợ lớn. Nhớ chủ động thỏa thuận trong vấn đề giá cả để đảm bảo có chính sách giá tốt nhất cho khách hàng cũng như tạo lợi thế cạnh tranh trước đối thủ.Tạo ra sự liên kết giữa khách hàng và bộ phận của công ty, các nhà cung cấp dịch vụ, nguồn lực khác nhau.

  [​IMG]

  Tạo ra mối liên kết như thế này sẽ thống nhất được trong vấn đề giá cả cũng như tiến độ công việc được thực hiện một cách trơn trungPhải biết giám sát công việc và xử lí những rủi ro mà nhóm dự án phải đối mặtPhải có kế hoạch dự trù cho những trường hợp sự cố vào phút cuối


  Mức lương phù hợp cho người quản lí sự kiện:


  Mức lương của người quản lí sự kiện phụ thuộc rất nhiều vào khả năng quản lí của họ cũng như tính chất của sự kiện đó lớn hay nhỏ, tần suất số sự kiện làm. Tùy theo từng dự án mà họ đảm nhận mà mức lương thưởng của họ sẽ khác nhau.


  Bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vậy cho nên tiền lương của người làm quản lí sự kiện là không cố định là bao nhiêu.Nếu bạn là một người yêu thích công việc tổ chức sự kiện, thì bạn cần có những kinh nghiệm cơ bản cũng như khả năng xây dựng kế hoạch và quản lí sự kiện.


  Mặc dù môi trường Việt Nam hiện nay chưa có một lớp đào tạo cơ bản nào về ngành nghề này. Tuy nhiên, bạn có thể đút kết kinh nghiệm qua các sự kiện mà mình đã thực hiện, nếu thành công thì cố gắng phát huy, nếu thất bại thì xem trong quá trình thực hiện đã sai sót điều gì để còn sữa chữa và khắc phục cho sự kiện kế tiếp.
   
  #1

Chia sẻ trang này