1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Thiem - Carreno Busta: Đóng thế cứng đầu, giằng co kịch liệt

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi nguyendiep89, 17/11/17.

 1. nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Trận đấu giữa Thiem - Carreno Busta ở trong giải ATP Finals 2017 và qua đó thì cũng chính đó là Carreno Busta để có thể cho thấy được mình xứng đáng thay Nadal để có thể nhanh chóng được tham dự giải đấu dành cho 8 tay vợt xuất sắc nhất.


  bảng xếp hạng tennis thế giới

  bảng xếp hạng tennis nữ

  bảng xếp hạng tennis thế giới mới nhất  Nadal đã rút lui khỏi giải sau khi đã bị dính trận đầu tiên thua Goffin. Chính bởi vậy Carreno Busta và qua đó thì cũng chính đó là ở trong một những nhận phần thưởng dự ATP Finals 2017. Điều này thì cũng đã tạo ra cú hích tinh thần thực sự rất lớn đối với tay vợt người Tây Ban Nha. Dù đã nhanh chóng để có thể sắm vai đóng thế song Carreno Busta và qua đó chính là việc đặt mục tiêu trở thành "ngựa ô" tại London.

  Tuy nhiên thì đó cũng chính là ở trong một trong những trận đấu bắt đầu đã được diễn ra không theo ý muốn của Carreno Busta. Thiem đã "nóng máy" sau khi mà chính đó là ở trong trận ra quân thua Dimitrov và nhập cuộc đầu quyết tâm. Tay vợt người Áo đã nhanh chóng đưa ra những tấn công quyết liệt và không mấy khó khăn để giành break qua đó thắng dễ 6-3 set đầu tiên.

  Carreno Busta sau set 1 chơi lúng túng và qa đó thì cũng đã rất nhanh lấy lại cân bằng. Anh bình tĩnh "đọc bài" Thiem và qua đó thì cũng chính đó là Set đấu này Carreno Busta có tỷ lệ ở trong đó chính là việc trả giao bóng 2 của đối thủ ăn điểm 67%. Vì thế mà qua đó thì chính tay vợt người Tây Ban Nha ăn lại 2 break và cũng dứt điểm cùng tỷ số 6-3.

  Tiếp đà hưng phấn thì việc đó chính là Carreno Busta nhập cuộc set 3 đầy hứng khởi. Thế nhưng Thiem mới hiện thực sự đó là tay vợt bản lĩnh hơn. "Người đóng thế" không đã mang lại được sự duy trì được sự ổn định ở những cú giao bóng. Tỷ lệ giao bóng 1 thành công của Carreno Busta và qua đó thì cũng đã chỉ 57% và tạo rất nhiều cơ hội để Thiem phản đòn.

  Tay vợt người Áo có đến 7 cơ hội giành break và qua đó thì cũng đã tận dụng được 2 lần. Trong khi đó dù Carreno Busta có tỷ lệ ăn break 100% (1/1) nhưng từng đó là chưa đủ để làm nên chuyện và qua đó thì đã để Thua 4-6 set quyết định và qua đó thì cũng chính đó là Carreno Busta sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn giành quyền vào bán kết.
   
  #1

Chia sẻ trang này