1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Thực phẩm tổ yến Khánh Hòa thô làm sạch thế nào

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi thangbka92, 10/2/18.

 1. thangbka92 Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  501
  Đã được thích:
  0
  tổ yến thô là một dạng của tổ yến, là loại tổ yến Khánh Hòa còn nguyên lông chưa được làm sạch, người ta thu hoạch từ đảo hoặc nơi nuôi yến về mà chưa qua quy trình làm sạch nào hết. Tùy vào cách bảo quản của từng người, từng phương thức mà tổ yến thô thậm chí giữ được lâu hoặc không lâu. Vậy yến sào thô để được bao lâu và được gia công sạch như vậy nào? Cùng khám phá nội dung bài viết sau nhé!
  [​IMG]
  1. Tổ yến Khánh Hòa thô để được bao lâu

  yến sào nếu biết cách bảo quản thì mà thậm chí để được trong vài tháng. Cách bảo quản tốt nhất đó là:
  – Bảo quản tổ yến Khánh Hòa thô ở nơi khô ráo, nhiệt độ thích hợp, tránh để ở nơi quá bí mật đáo vì nhiều khi kín quá lại tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, tổ yến Khánh Hòa thô dễ bị ẩm mốc.
  – Tránh để tổ yến thô tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc qua cửa kính vì những tia nắng mặt trời có thể làm ảnh hưởng đến yến sào Khánh Hòa thô, thậm chí khiến cho tổ yến Khánh Hòa thô nhanh bị hỏng và mất hết chất dinh dưỡng có trong yến sào.
  tổ yến Khánh Hòa thô để được bao lâu là tùy vào cách bảo vệ của từng người. Nếu bạn tiến hành tuân theo cách bảo quản trên thì yến sào thô mà thậm chí giữ được khá lâu, đến vài tháng, bạn cứ mua về bảo quản tốt, lúc sử dụng đến thì lấy ra bào chế là mà thậm chí ăn được vẫn ngon lành.

  2. Cách làm sạch tổ yến thô


  tổ yến Khánh Hòa thô khi mua về cần phải làm sạch trước khi bào chế để đưa hết những tạp chất và lông yến có trong tổ yến. Để làm sạch yến sào thô những các bạn hãy tuân theo những bước sau:
  Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ để làm sạch yến sào thô gồm có:
  • – 1 thau nhỏ dại nước sạch dễ nhặt lông.
  • – 1 nhíp nhặt lông chuyên dùng.
  • – 1 cái ray lỗ nhỏ
  • – 1 cái đĩa hoặc cái chén sạch để đựng yến.
  Bước 2: Ngâm tổ yến thô vào nước sạch, bạn mà thậm chí cho tổ yến Khánh Hòa thô vào một cáu thau nhỏ rồi đổ ngập nước, ngâm trong vòng 1-2h đồng hồ, tùy vào mức độ nở của yến sào thô mà ngâm lâu hay nhanh.
  Bước 3: Sau lúc thấy tổ yến ngâm đã nở ra bạn đổ ra cái ray rồi lắc lắc cho ráo nước, sau đó cho ra một chiếc đĩa rồi thực hiện sử dụng nhíp nhặt lông yến. Nhặt đến một khi hết sạch lông yến thì các bạn sẽ thu được tổ yến Khánh Hòa nguyên chất và chỉ việc đem ra chế biến.

  Trong quá trình làm sạch tổ yến Khánh Hòa thô Shop chúng tôi muốn để ý bạn một vài điều sau:
  • – Tuyệt đối lúc ngâm yến sào thô bạn không được ngâm bằng nước nóng mà hãy ngâm bằng nước lạnh cũng chính vì nước nóng thậm chí sẽ tạo nên yến bị tan ra và mất hết chất dinh dưỡng.
  • – Chỉ được lạm dụng quá nước sạch để rửa yến sào thô chứ không được sử dụng chất tẩy rửa làm sạch tổ yến Khánh Hòa thô.
  • – Khi ngâm bạn cũng không nên ngâm quá lâu yến trong nước, nên căn thời gian khoảng 3h đổ lại là được.
  Một điều nữa bạn cần xem xét là rất tốt khi mua tổ yến thô về bạn cũng không nên bảo vệ quá lâu mà nên sử dụng ngay, hết thì lại đi mua chứ không nên để lâu, mà thậm chí do nhiều yếu tố xung quanh sẽ làm hỏng yến.
   
  #1

Chia sẻ trang này