1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tìm hiểu ngọc Dư Chấn và loại vũ khí hoàn hảo cho các "cỗ máy CC" trong LMHT

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi nguyendiep89, 11/11/17.

 1. nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Dư chấn hiện đó chính là loại ngọc ít có khả năng được diễn ra ở gây ảnh hưởng đến cục diện đã được diễn ra ở trong đó là trận đấu tuy nhiên nó vẫn sẽ rất có ích.


  cách lên đồ Skarner


  cách chơi Teemo

  cách chơi Thresh  Dư chấn là loại ngọc ít và qua đó thì nó cũng đã có khả năng gây ảnh hưởng đến ở trong đó chính là một cục diện trận đấu tuy nhiên nó vẫn sẽ thực sự rất có ích. Loại ngọc này đã và đang hiện sử dụng rất tốt cho những vị tướng chống chịu hay ở đó chính là việc những hỗ trợ mạnh mẽ có nhiều kĩ năng khống chế trong Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ cần lại gần và qua đó thì cũng chính đó là việc gây hiệu ứng lên kẻ địch sau đó cố gắng sống sót là bạn đã hoàn thành để có thể nhanh chóng được xong nhiệm vụ.

  Sau khi bất động một tướng địch và qua đó thì cũng chính đó là việc bạn sẽ nhận được thêm khả năng chống chịu và qua đó thì cũng chính đó là việc sau đó sẽ gây sát thương lên tất cả tướng địch xung quanh. Sát thương gây ra sẽ được tăng lên theo số phần trăm máu đã được diễn ra của bạn.

  Dư Chấn là loại ngọc dành cho ở trong đó chính là ở trong việc các tướng có nhiều kĩ năng khống chế. Nếu bạn có khả năng khóa chân tướng địch một cách dễ dàng để có thể kết liễu được việc đó chính là hắn thì đây là một công cụ hoàn hảo dành cho bạn.

  Suối Nguồn Sinh Mệnh là qua đó chính là ở trong những điều loại đầu tiên bạn cần thêm vào. Loại ngọc cao cấp này đã và đang thực sự tuy không giúp gì cho bạn nhưng nó cũng sẽ rất tốt đối với đồng đội. Mục tiêu chủ yếu khi bạn chọn Suối Nguồn Sinh Mệnh là để có thể nhanh chóng đưa ra những lời phụ trợ cho Xạ thủ và người đi đường giữa của đội. Một lượng hồi phục dành sẽ nhanh chóng được diễn ra giành cho họ là một sự bổ sung tuyệt vời.

  Hầu hết các tướng đều thì cũng đã có khả năng tự hồi phục đã được diễn ra nên Mình Đồng Da Sắt thì cũng sẽ là sự bổ sung được cho là những việc đó là ở trong những đó thuộc về những điều cần thiết ở cả trong và ngoài giai đoạn đi đường. Chúng ta sẽ khắc chế nó với lượng kháng phép cao ở cuối trận và qua đó thì cũng chính đó là Ngọn Gió Thứ Hai sẽ hoạt động tương tự như một Giáp Máu Warmog cỡ nhỏ hơn nữa thì cũng chính nó là thứ mà những người sử dụng Dư Chấn sẽ rất cần và sẽ bổ trợ rất nhiều cho Mình Đồng Da Sắt.
   
  #1

Chia sẻ trang này