1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về phần mềm nhân sự SSKEY 2018

Thảo luận trong 'Kiến thức tin học' bắt đầu bởi Hải Lâm, 2/8/18.

 1. Hải Lâm New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Các chức năng quản lý nhân sự trong phần mềm quản lý nhân sự SSKEY:

  Các phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp cho phép theo dõi lý lịch và các thông tin cá nhân của nhân sự, được tổ chức khoa học, đầy đủ.

  Lý lịch của nhân viên được phần mềm tự cập nhật trong quá trình sử dụng, hỗ trợ cho người dùng nhân sự có thể tự động có được lý lịch cũng như quá trình làm việc của nhân viên đầy đủ.

  Tích hợp cổng thông tin của phần mềm nhân sự (Core Portal), tạo ra một môi trường để chuyên viên quản lý nhân sự có thể tương tác với nhân viên trong việc cập nhật hồ sơ, ghi nhận ý kiến của nhân viên thông qua cổng thông tin này, từ đó người làm nhân sự dễ dàng duyệt và xác nhận thông tin để cập nhật vào hệ thống mà không cần phải nhập liệu thủ công hay tổ chức thu thập thông tin theo cách thông thường.

  Thông tin được theo dõi đầy đủ, chính xác, cập nhật tự động, tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, tiện ích.

  [​IMG]

  1. Tuyển dụng nhân viên

  Từ khâu lập hoạch định tuyển dụng nhân sự tới quá trình thực hiện cho đến thử việc được tổ chức một cách đầy đủ và khoa học, giúp việc chọn lọc, tìm kiếm hồ sơ lưu nhanh chóng và hiệu quả.

  Tích hợp tính năng gửi e-mail cảm ơn hay thư báo trúng tuyển tới ứng viên.

  Hỗ trợ ký hợp đồng lao động và chuyển đổi hồ sơ ứng viên thành hồ sơ nhân viên, cập nhật các thông tin đã nhập từ hồ sơ ứng viên vào hồ sơ nhân viên.

  Thống kê, báo cáo tuyển dụng chính xác và đầy đủ.

  2. Đào tạo nhân viên:

  Lập kế hoạch chương trình đào tạo -> Triển khai kế hoạch chương trình đào tạo -> Theo dõi quá trình đào tạo và đánh giá kết quả.

  Đánh giá hiệu quả chương trình đào tạo thông qua kết quả học tập, thời gian đào tạo so với yêu cầu, chi phí sử dụng và kết quả … Theo dõi hợp đồng đào tạo, tính giá trị đền bù đào tạo khi có vi phạm phát sinh.

  3. Đánh giá nhân sự:

  Phần mềm quản lý nhân sự SSKEY hỗ trợ tổ chức đánh giá nhân sự linh hoạt theo tiêu chí, thang điểm, một đợt hay nhiều đợt, cũng như báo cáo tổng hợp kết quả đánh giá theo nhiều phương pháp khác nhau.

  Kết quả đánh giá sẽ được lưu trữ đầy đủ, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như báo cáo, sử dụng để tính thưởng, điều chỉnh mức lương.

  [​IMG]

  4. Hợp đồng lao động và quyết định nhân sự:

  Cung cấp đầy đủ các mẫu hợp đồng lao động theo quy định của Pháp luật lao động (hợp đồng thử việc, hợp đồng ngắn hạn, hợp đồng xác định thời hạn hay hợp đồng không xác định thời hạn), tích hợp các mẫu HĐLĐ tiếng Anh, hay song ngữ Việt – Anh, hỗ trợ in và phát hành hợp đồng, quyết định cũng như lưu trữ bản gốc vào hệ thống sau khi ký kết. Ngoài ra phần mềm quản trị nhân sự SSKEY cũng cho phép thực hiện các mẫu hợp đồng bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Hoa, tiếng Nhật, và các loại ngôn ngữ khác.

  Chức năng ra quyết định và in quyết định từ phần mềm, đầy đủ và linh hoạt: quyết định thôi việc, quyết định tăng lương, Quyết định bổ nhiệm, …

  5. Chấm công, tích hợp máy chấm công vân tay hoặc thẻ:

  Đáp ứng được tất cả các hình thức chấm công, bao gồm chấm công đơn giản nhất tới phức tạp nhất như: chấm công có mặt, vắng mặt hay chấm công theo ca hoán đổi lịch hoặc không có quy luật đi ca, ngoài ra hệ thống còn có khả năng nhận dạng ca tự động hoặc cho phép đi ca linh hoạt.

  Cổng thông tin Core Portal hỗ trợ chấm công từ xa qua Internet (Web), người dùng có thể lựa chọn nhiều hình thức, nhiều cách chấm công khác nhau cho từng loại nhân viên để áp dụng.

  [​IMG]

  6. Phân hệ tính lương trong phần mềm quản lý nhân sự:

  Xử lý từ lương hành chính văn phòng hay bảng lương thuê khoán.

  Bảng lương theo hiệu quả lao động, lương theo năng xuất, sản phẩm.

  Tổng hợp, báo cao phân tích, thống kê về lương, thưởng, các khoản thu nhập đầy đủ.

  Đặc biệt phần mềm chuyển tới khách hàng khả năng tự phát triển cách tính lương cho doanh nghiệp.

  Tính và tính quyết toán theo yêu cầu nhà nước.

  7. Tính thuế thu nhập cá nhân

  8. Chức năng quản lý BHXH- BHYT

  Các chức năng phần mềm quản lý nhân sự cho phép người quản lý nhanh chóng tổng hợp số liệu để thiết lập nhanh các biểu mẫu báo cáo liên quan đến BHXH – BHYT

  9. Báo cáo thống kê

  Báo cáo tuyển dụng, đào tạo

  Thống kê báo cáo đầy đủ tình hình nhân sự

  Tổng hợp chi phí lương thưởng cũng như chi phí nhân sự phục vụ Audit.

  Tổng hợp và theo dõi thu nhập, lương, thưởng

  Truy xuất dữ liệu hỗ trợ các hệ thống E-banking.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
  Hotline : 0932 606 980 | sskey.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này