1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tốc độ mạng 3G Việt Nam nằm ở 8,61 Mbps

Thảo luận trong 'Kiến thức tin học' bắt đầu bởi nhatkhang, 18/12/18.

 1. nhatkhang New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Theo kết quả đo kiểm mới nhất của Cục Viễn thông - Bộ Thông tin Truyền thông đối với mạng dịch vụ data 3G của ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam, tốc độ tải xuống trung bình thấp nhất là 8,61 Mbps và cao nhất là 15,27 Mbps.
  • [​IMG]
  Nhu cầu sử dụng dịch vụ internet qua di động của người dùng Việt Nam ngày càng cao. - Ảnh: 1080lamdong

  Theo kết quả này, nhà mạng Viettel có tốc độ tải xuống trung bình cao nhất với 15,27 Mbps, tiếp theo là MobiFone với 8,99 Mbps và VNPT với 8,61 Mbps. Cả ba nhà mạng đều có tỉ lệ truy nhập dịch vụ thành công từ 99,93%.

  Phương pháp đo của Cục Viễn thông được thực hiện theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 81:2014/BTTTT đối với dịch vụ truy nhập Internet trên mạng viễn thông di động mặt đất IMT-2000. Các vị trí đo kiểm bao gồm đo trong nhà (bên trong các công trình công cộng như cảng hàng không, nhà ga tàu hỏa, bến xe ôtô, bệnh viện, bảo tàng…); đo ngoài trời tại các vị trí cố định (các điểm tập trung đông dân cư như khu vực phụ cận bến tàu hỏa, bến xe ô tô, cổng chợ, cổng bệnh viện, cổng trường học, công viên, di tích văn hóa và danh lam thắng cảnh…) và đo ngoài trời di động (đo trong quá trình lưu thông trên đường).

  Ngoài ra, Cục Viễn thông cũng đặt thêm một số yêu cầu khác như thời gian đo kiểm từ 7 giờ đến 22 giờ hàng ngày, tốc độ di chuyển trung bình khi đo trong khu vực nội thành khoảng 30km/h và ở ngoại thành khoảng 40km/h.


  Quá trình đo kiểm được Cục Viễn thông thực hiện độc lập trên các địa bàn Lạng Sơn, Thái Nguyên, Quảng Trị, Quảng Bình, Bến Tre, Tiền Giang trong thời gian từ ngày 14-6 đến 25-6-2018.
   
  #1
 2. nhatkhang New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  mạng như vậy là cũng được rồi, ở Cuba thậm chí đến bây giờ thì người ta mới có mạng 3G để xài nữa kìa, Việt Nam mình cũng sắp lên đến 5G rồi
   
  #2

Chia sẻ trang này