1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Top 4 vị tướng “tủ” đang là những cao thủ diễn ra tại CKTG 2017

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi nguyendiep89, 22/9/17.

 1. nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Nằm ngoài ở trong những meta nhưng những vị tướng dưới thì có lẽ rằng đây rất có thể xuất hiện tại CKTG bởi là tướng tủ thực sự đem lại một số nổi bật nhất của các cao thủ chuyên nghiệp.


  cách lên đồ Varus


  cách chơi Veigar

  cách lên đồ Shaco  Chỉ còn 3 ngày nữa thì cũng chính thức là CKTG LMHT 2017 sẽ chính thức khởi tranh và qua đó thì cũng chính đó là ở trong 24 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới đã sẵn sàng cho màn đua tranh hết sức khốc liệt để có thể nhằm hướng tới chiếc cup Summoners Cup đầy danh giá. Trong bài hôm nay thì việc đó chính là chúng ta sẽ cùng đến với một chủ đế thực sự khá thú vị, đó là điểm danh Top 4 vị tướng “tủ” được chờ đợi sẽ xuất hiện diễn ra ở trong tay cao thủ tại CKTG 2017 dù đang nằm ngoài meta.

  Viktor

  Viktor sau những đợt nerf sức mạnh đi ko thương tiếc 1 cách liên tiếp cả tướng lẫn trang bị trấn phái Trượng Pha Lê Rylai và qua đó thì cũng đã đang gặp rất nhiều khó khăn ở trong chính những meta hiện tại. Ngưỡng sức mạnh tới chậm và hơn nữa thì cũng đã cần lượng tiền quá lớn ở lần biến về đầu tiên khiến Viktor đã nhanh chóng hoàn toàn lép vế so với những lựa chọn ưu việt hơn hẳn như Syndra, Lucian hay Cassiopeia.

  Riven

  Dấu ấn lớn nhất của Riven đã được diễn ra trên đấu trường chuyên nghiệp có lẽ bởi thế mà ở CKTG 2015 trong tay Huni lúc bấy giờ hiện đang khoác áo Fnatic. Đừng vì tuyên bố này thì cũng sẽ khiến Riot sẽ phải xóa Riven có phần mang tính chất “lên giây cót tinh thần” và qua đó thì cũng chính đó là việc nhân thất bại thảm hại sau đó ở bán kết dưới tay ROX Tigers mà vội phủ nhận rằng màn thể hiện của Huni với Riven.

  Jayce

  Kế tiếp là Jayce và qua đó thì cũng sẽ đừng vì màn hủy diệt kinh hoàng tại được diễn ra ở trong vòng chung kết LCK Mùa Hè 2017 của Người Bảo Hộ Mai Sau trong tay Khan mà qua đó thì cũng đã nhằm lầm tưởng về sức mạnh của Jayce. Thực sự đó chính là việc Jayce không phải vị tướng mạnh được diễn ra ở trong meta hiện tại và người đủ sức đánh Jayce đến được ở trong chính những tầm hiệu quả ở cấp độ chuyên nghiệp lúc này chỉ có 1 mà thôi.

  Jinx

  Vị tướng cuối cùng trong danh sách này là Jinx một trong những Khẩu Pháo Nổi Loạn. Xạ thủ luôn được ưa chuộng ở trong chính các bậc xếp hạng tầm trung đổ xuống với lối chơi thực sự khá cơ bản và hơn nữa đó chính là lượng sát thương đầu ra cực khủng về ở trong cuối trận và khả năng dọn giao tranh và kiếm triple, quadrakill như cơm bữa với nội tại Hưng Phấn.
   
  #1
 2. chiuly92353 New Member

  Tham gia ngày:
  16/11/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này