1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Trạm bảo hành máy lạnh Toshiba tại tphcm

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi viendongshop, 7/12/17.

 1. viendongshop Member

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ bảo hành máy lạnh chính hãng tại Việt Nam hoạt động 24/7, thay thế linh kiện chính hãng Toshiba, nếu máy lạnh bị lỗi chảy nước, ồn, kêu bo, không lạnh, có mùi hôi... Hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm chính hãng để chúng tôi đến tận nơi để kiểm tra và bảo trì cho quý khách.
  [​IMG]
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa, tuy nhiên, việc sửa chữa không chính hãng, thay thế linh kiện Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến máy lạnh nhà bạn. Ngoài ra, không khí máy hoạt động không ổn định sẽ làm ô nhiễm không khí, khiến bạn có thể bị bệnh..

  Máy lạnh Toshiba luôn mang đến chất lượng sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, tuy nhiên, việc hỗ trợ sau bán hàng rất quan trọng, vì thế Toshiba hiểu mong muốn sử dụng sản phẩm lâu bền, nên chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành tận nơi, bảo trì chính hãng đến từng sản phẩm người tiêu dùng.

  Chất lượng luôn là hàng đầu, linh kiện chính hãng, bảo trì dài hạn, luôn mang đến chất lượng dịch vụ sửa chữa, bảo trì tốt nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này