1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 20-09-2017

Thảo luận trong 'Kiến thức tin học' bắt đầu bởi hoangquyen, 20/9/17.

 1. hoangquyen New Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên xem tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 20-09-2017 nhằm ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 Tức là ngày Canh Tuất, Tháng Kỷ Dậu, Năm Đinh Dậu về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên...

  Xem tử vi năm 2018 thấy hôm nay người tuổi Ngọ hôm nay được Chính Quan che chở, vận thế sự nghiệp dần khởi sắc. Bạn đã bắt nhịp được với công việc mới và chứng tỏ khả năng của mình thực sự rộng khắp trên nhiều lĩnh vực, cũng đủ khả năng thích ứng với những vị trí khác nhau. Đó là điểm cộng để bạn có thể thăng tiến cao hơn nữa trong tương lai.

  [​IMG]

  Tuy nhiên mâu thuẫn giữa bạn với cấp trên, trưởng bối lớn tuổi là rào cản ngăn bạn chạm tay tới thành công. Tuổi trẻ tài cao, mọi người ghi nhận điều đó ở bạn. Nhưng đừng vì thế mà tỏ ra cao ngạo, khinh thường người khác như thế, kẻo sẽ bị mọi người dị nghị là “ngựa non háu đá”.

  Trong một ngày như hôm nay, bản mệnh nên tránh xuất hành xa. Đi lại ngoài đường cũng phải cẩn thận va chạm gây xước xát chân tay. Tuy không nghiêm trọng nhưng cũng tổn thương cơ thể, gây bất lợi trong sinh hoạt thường nhật.

  Tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Ngọ trong ngày thứ 4 này sẽ có nhiều niềm vui về tình cảm. Vận mệnh người tuổi Ngọ hôm nay với tình duyên nở rộ, đào hoa khởi sắc, vận trình tình cảm của bản mệnh tăng tiến không ngừng. Tình yêu đôi lứa càng ngày càng thêm bền chặt, thời gian không khiến cho tình cảm phai phôi mà ngược lại càng thêm mãnh liệt hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này