1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Tuyển phó phòng pháp lý bất động sản thương mại Nam Long

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi vieclameva, 2/10/18.

 1. vieclameva Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Phó Phòng Pháp Lý Bất Động Sản Thương Mại

  Thông Tin Tuyển Dụng

  Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
  Cấp bậc: Trưởng nhóm / Giám sát
  Ngành nghề: Bất động sản, Hành chính / Thư ký, Luật / Pháp lý
  Hình thức: Nhân viên chính thức
  Lương: Cạnh tranh

  Mô tả Công việc

  ***MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC: Quản lý, theo dõi và thực hiện các thủ tục, hồ sơ pháp lý đất, pháp lý dự án liên quan bất động sản thương mại của tập đoàn theo đúng quy định pháp luật, chủ trương và kế hoạch phê duyệt năm của Khối, Công ty và của Tập Đoàn.
  • “Bất động sản thương mại” được định nghĩa là: một phần hoặc toàn bộ các tòa nhà (một hoặc nhiều tầng),có các chức năng
  - Dịch vụ thương mại
  - Văn phòng
  - Cửa hàng, mặt bằng bán lẻ.
  - Nhóm trẻ.
  - Sinh hoạt cộng đồng
  • “Bất động sản thương mại” còn được định nghĩa là: là một phần/ toàn bộ khu đất được sử dụng không phải để ở, bao gồm: khu đất có chức năng thương mại, đất y tế, đất giáo dục trong quy hoạch của dự án
  ***CHI TIẾT CÔNG VIỆC:
  A. Công tác chung:
  Nhân viên tim viec pho thong sẽ đảm nhận các công việc sau tại công ty.
  1) Lập và triển khai các kế hoạch của Khối phù hợp với kế hoạch của Công ty và của Tập Đoàn.
  2) Quản lý hồ sơ và theo dõi tình hình phê duyệt hồ sơ tại cơ quan nhà nước chuyên ngành để đảm bảo hồ sơ được trình duyệt, bổ túc kịp thời hạn và đúng chủ trương công ty.
  3) Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với các cơ quan hữu quan để nắm bắt kịp thời những thông tin, pháp luật chuyên ngành, đảm bảo công tác pháp lý luôn thực hiện đúng quy trình và quy phạm.

  [​IMG]


  4) Tổng hợp, báo cáo tình hình các hồ sơ triển khai liên quan các dự án.
  5) Hỗ trợ Phó Giám Đốc Khối trong việc triển công tác theo kế hoạch Công ty.
  6) Báo cáo định kỳ theo yêu cầu của cấp trên
  7) Các công việc khác theo từng thời kỳ hoặc theo yêu cầu của Giám Đốc Khối
  B. Pháp Lý Đất BĐS Thương mại:
  8) Quản lý, theo dõi, kiểm soát và chuẩn bị các hồ sơ xin thuận chủ trương đầu tư, giao đất, xác định nghĩa vụ tài chính và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của các dự án với chi phí tối ưu và phù hợp chủ trương công ty.
  C. Pháp Lý Dự Án BĐS Thương mại:
  9) Quản lý, theo dõi, kiểm soát và thực hiện các hồ sơ nghiệp vụ liên quan đến thủ tục chấp thuận đầu tư và chuyển nhượng bất động sản thương mại tại các dự án .
  10) Thiết lập, duy trì mối quan hệ với các cơ quan nhà nước để thực hiện phê duyệt hồ sơ chấp thuận đầu tư/chuyển nhượng dự án bất động sản thương mại tại các dự án .

  Yêu Cầu Công Việc

  1. Trình độ chuyên môn/Bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành luật, quản trị kinh doanh hoặc chuyên ngành tương tự có liên quan.
  2. Kinh nghiệm làm việc: Ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong công việc pháp lý bất động sản, ưu tiên từng thực hiện hồ sơ pháp lý dự án đầu tư bất động sản từ bước xin chủ trương, giao/thuê đất cho đến khi hoàn tất cấp giấy chứng nhận cho dự án.
  3. Kiến thức chuyên môn: Có kiến thức về pháp luật liên quan đến bất động sản, về các quy định liên quan lĩnh vực giáo dục, y tế khi thực hiện đầu tư dự án bất động sản thương mại
   
  #1

Chia sẻ trang này