1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Vài điều về digital marketing mà marketer cần lưu ý

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 22/5/18.

 1. tgiang1q2a Member

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Digital Marketing luôn là công cụ đắc lực giúp các nhà làm tiếp thị có chiến dịch marketng hiệu quả,. Để hoạt động doanh nghiệp được thuận lợi và thành công, các marketer cần chú ý đến những điều sau:
  1. Video marketing
  Không còn xa lạ gì về tầm ảnh hưởng của video marketing đối với người tiêu dùng. Video là tương lai của content marketing, đặc biệt hơn khi các ông lớn đang thống lĩnh social media (Facebook, Instagram, Twitter) tập trung các nguồn lực để cải thiện tính năng video cho công cụ của mình. Có thể thấy, video marketing mang lại một số ưu điểm sau:

  [​IMG]
  Video marketing có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với khách hàng

  • Cải thiện SEO: “Cơ hội đứng top tìm kiếm trên Google sẽ tăng lên 53 lần nhờ việc thêm video vào website của doanh nghiệp” – một chuyên gia trong ngành cho biết.
  • Kích thích khách hàng tương tác với nội dung: dù có rào cản về bất đồng ngôn ngữ chăng nữa nhưng chắc chắn video sẽ truyền đạt thông tin tốt hơn các nội dung chữ viết. “Người xem có mức độ tham gia vào video cao gấp 10 lần so với các hình thức nội dung khác trên mạng xã hội, họ tham gia tương tác bằng cách nhúng, chia sẻ, bình luận hay đơn giản hơn là thả tim hay thả like.”
  • Giữ chân khách hàng lâu hơn: 65% người xem có thể xem quá 3/4 thời lượng của video, trong khi các nội dung được thể hiện bằng chữ viết thì không thể đạt đến tỷ lệ này.
  Để biết thêm những thông tin cần lưu ý khác về marketing, mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY
   
  #1
 2. 3consauvn New Member

  Tham gia ngày:
  5/2/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Có thật sự tốt vậy không??
   
  #2

Chia sẻ trang này