FAHASA ALICE Ở XỨ SỞ THẦN TIÊN, FAHASA ALICE XỨ SỞ THẦN TIÊN CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Hôm nay, chúng tôi đang xem xét một tình trạng y tế hiếm gặp khác được gọi là Hội chứng Todd"s AKA Hội chứng Alice in Wonderland (AIWS).

Bạn đang xem: Alice ở xứ sở thần tiên

Và nếu bạn biết bất cứ điều gì về sách hoặc phim (đặc biệt là các phần thức ăn), bạn có thể đoán được chứng rối loạn này có thể ảnh hưởng gì đến tâm trí của con người.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn điều kiện bất thường nhưng hấp dẫn này.

AIWS là gì?

Đó là một tình trạng tâm lý thần kinh khiến mọi người nhìn và cảm thấy mọi thứ (hoặc bản thân) không cân xứng với các vật thể xung quanh. Của chúng nhận thức của các đối tượng có thể bị bóp méo để xuất hiện…

Nhỏ hơn hơn những gì họ thực sự là. Điều này được gọi là “micropsia"Lớn hơn hơn những gì họ đang có. Còn được gọi là "vĩ mô"Xa hơn xa hơn so với vị trí thực. Còn được gọi là "viễn thị"

Tuy nhiên, sự biến dạng không chỉ đối với những gì mọi người nhìn thấy. Các giác quan khác cũng có thể bị ảnh hưởng. Điều này bao gồm thời gian, thính giác, xúc giác, v.v. Cũng có thể có ảo giác. Mọi người có thể cảm thấy rằng các bộ phận của cơ thể đang phát triển, co lại hoặc biến dạng ngay trước mắt người đó. Theo thuật ngữ y học, điều này được gọi là…

microsomatognosia(thu nhỏ lại)macrosomatognosia(phát triển)

Khám phá Hội chứng Alice ở xứ sở thần tiên

Đó là John Todd, một bác sĩ tâm lý tư vấn người Anh tại Bệnh viện High Royds ở Tây Yorkshire, lần đầu tiên nhận thấy có điều gì đó kỳ lạ với bệnh nhân của mình.

Bất cứ khi nào họ bị đau đầu, họ cũng sẽ bị biến dạng vật thể. Tuy nhiên, không ai trong số họ bị u não, các vấn đề về thị giác, hoặc bất kỳ bệnh tâm thần nào có thể giải thích điều kỳ lạ điều kiện. Họ cũng nhận thức được rằng những gì họ nhìn thấy là không chính xác.

Điều thú vị là Lewis Carroll"s (tác giả của Alice in Wonderland) nhật ký có ghi chép về việc anh ta đến thăm một bác sĩ nhãn khoa nổi tiếng. Anh ta đã bị chứng đau nửa đầu dẫn đến biến dạng thị giác trong nhiều năm. Anh ấy gọi chúng là "những cơn đau đầu kép" đi kèm với cảm giác bệnh và nôn mửa. Rõ ràng, đây là nguồn cảm hứng cho phần “Uống tôi đi” và “Ăn tôi đi” trong sách của Carroll.

Đó cũng là lý do tại sao Todd đặt tên tình trạng bệnh là Hội chứng Alice ở xứ sở thần tiên.

Nguyên nhân & Triệu chứng của AIWS

Tcủa mình hội chứng thực sự đi kèm với hơn 60 triệu chứng - chủ yếu là vì nó có thể ảnh hưởng đến thị giác, xúc giác, thính giác và cảm giác (cũng như nhận thức cơ thể). Các triệu chứng phổ biến nhất là đau đầu, đau nửa đầu, buồn nôn, chóng mặt và kích động.

Tuy nhiên, một số ít phổ biến hơn có thể bao gồm mất phối hợp hoặc kiểm soát chân tay, mất trí nhớ, cảm xúc không ổn định, sốt, động kinh động kinh, cũng như cảm giác chạm và âm thanh kéo dài.

Vì AIWS khá hiếm nên nguyên nhân vẫn còn là một bí ẩn. Nhưng một nghiên cứu năm 2016 đã thu hẹp các nguyên nhân chính dẫn đến chứng đau nửa đầu và nhiễm vi rút Epstein-Barr. Các nguyên nhân khác có thể bao gồm…

Tổn thương não
Bệnh động kinh
Cúm vi rútbệnh Lyme thần kinh
Thuốc
Mycoplasma
Tình trạng tâm thần
Ban đỏ và viêm amidancú đánh
Bệnh não thương hàn
Vi rút Varicella zoster

Chẩn đoán & Điều trị Hội chứng Alice ở xứ sở thần tiên

Không có gì ngạc nhiên khi không có danh sách chính thức về kiểm tra để biết nếu ai đó bị AIWS, chủ yếu là do các triệu chứng và nguyên nhân quá rộng. Nói chung, một bệnh nhân có thể mong đợi…

Điện não đồ (EEG)Tư vấn thần kinh và tâm thần
Xét nghiệm máu định kỳ

Ngay cả khi không có quy trình xét nghiệm chính thức, các bác sĩ vẫn cần phải kỹ lưỡng vì cách duy nhất để xử lý AIWS là biết nguyên nhân cơ bản. Vì vậy, nếu chứng đau nửa đầu là nguồn gốc, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và thay đổi lối sống. Nhưng nếu lý do đến từ chứng động kinh, thì ai đó sẽ cần đến thuốc chống động kinh. Tương tự đối với các bệnh nhiễm trùng (cần thuốc kháng vi-rút).

Xem thêm: Trực tiếp chelsea vs west ham vs chelsea, link xem trực tiếp west ham vs chelsea

Tuy nhiên, nó cũng có thể trở thành một tình trạng thường bị chẩn đoán nhầm.

Ngoài ra, ngay cả khi ai đó chỉ gặp hiện tượng này một lần và trong thời gian ngắn, họ vẫn nên đi khám.

Sự kiện thú vị khác

AIWS không di truyền. Bạn không thể truyền nó cho con cái của bạn.Hầu hết các trường hợp được coi là lành tính.Nó thường xuyên xảy ra hơn ở trẻ em và thanh niên.Tình trạng bệnh được chẩn đoán trong tập 8 Kinh doanh mạo hiểm.Một số người cho rằng Carroll đã biết về nhận thức méo mó thông qua kiến ​​thức về nấm gây ảo giác.

Những suy nghĩ cuối cùng về AIWS

Tình trạng này có vẻ khá đáng sợ, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Nhưng với bác sĩ phù hợp, xét nghiệm thích hợp và điều trị đúng cách (cũng như được đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn), nó rất dễ kiểm soát, thậm chí có thể chữa khỏi.

Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.
*

Please help us to describe the issue so we can fix it asap. Note: This feature used to report the issue for the current movie, not used for requesting new subtitle/audio in another language
*

*

*

Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Thuyết Minh) - Alice in Wonderland Đã 10 năm kể từ ngày rơi xuống chiếc hố thỏ và lạc vào Xứ Sở Thần Tiên, nay Alice Kingsley trong phim Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên đã 19 tuổi và trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Khi bất ngờ bị cầu hôn tại bữa tiệc lớn, cô gái đã bỏ chạy và một lần nữa lạc xuống Xứ Sở Thần Tiên. Xứ Sở Thần Tiên giờ chẳng còn đẹp đẽ như xưa mà đã trở nên điêu tàn dưới bàn tay ngự trị của mụ Nữ Hoàng Đỏ. Dẫu Alice không còn nhớ chút gì về chốn ma mị này, nhưng tất cả những người bạn nơi đây đều vẫn còn nhớ cô gái. Và chính Alice sẽ là người giải cứu tất cả, trả lại sự yên bình cho mảnh đất màu nhiệm này.


Genre: Thuyết Minh , Phụ Đề , Phim Gia Đình , Phim Phiêu Lưu , Phim Giả Tượng

Actor: Mia Wasikowska , Johnny Depp , Anne Hathaway , Helena Bonham Carter , Crispin Glover , Matt Lucas , Alan Rickman , Stephen Fry , Michael Sheen , Timothy Spall , Marton Csokas , Lindsay Duncan , Geraldine James , Tim Pigott
Smith , Leo Bill , Frances de la Tour , Christopher Lee , Paul Whitehouse , Barbara Windsor , Michael Gough , Imelda Staunton , Eleanor Tomlinson , Rebecca Crookshank , Jemma Powell , Eleanor Gecks , Holly Hawkins , Lucy Davenport , Joel Swetow , Jessica Oyelowo , Ethan Cohn , Richard Alonzo , Harry Taylor , Chris Grabher , Simone Sault , Caroline Royce , Bonnie Parker , Cortney Palm , Amy Bailey

Director: Tim Burton

Writer: Linda Woolverton , Lewis Carroll , Michael Schlingmann

Country: United States of America


Duration: 90 Phút

Quality: HD Thuyết Minh

Rating: 0

*
6.611


Rating(1) Unrated Rate 1 Star Rate 2 Stars Rate 3 Stars Rate 4 Stars Rate 5 Stars
#alice
*

Latest Movies View Moree »
" >
HD Phụ Đề
IMDB 4.9

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 5


" >
HD Phụ Đề
IMDB 4.5

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 4


" >
HD Thuyết Minh
IMDB 4.8

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 3


" >
HD Thuyết Minh
IMDB 7

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2


" >
HD Thuyết Minh
IMDB 7.267

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười


" >
HD Phụ Đề
IMDB 7.505

Bong Bóng


DMCA Protection
*
Phim hoạt hình tổng hợp từ nhiều nguồn.

All the video content found on the Phim
Tuoi
Tho.Tv is not hosted on our servers nor is created or uploaded by us. Phim
Tuoi
Tho.Tv simply acts as a search engine that finds videos from websites like TMDB, IMDB, You
Tube, Daily
Motion, Metacafe and other video portals. Phim
Tuoi
Tho.Tvis not responsible for external websites content. If you find that some of the content violates your rights you may request for that content to be brought down at the host that is responsible for the content. That will ensure that the content is removed from Phim
Tuoi
Tho.Tvand other search engines that may have indexed the Content.


About

Truy cập website là đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận các quy định của web tại Điều Khoản Sử Dụng & Nội Quy và
Khiếu Nại Bản Quyền

Phim Tuổi Thơ Beta đang hoạt động thử nghiệm, chờ cấp giấy phép MXH.

Support: admin
cisnet.edu.vn


Subscribe

Subscribe to our mailing list to receive updates on movies, series and news.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.