Bán tấm năng lượng mặt trời, tấm pin năng lượng mặt trời giá tốt t04/2023

Chúng ta đang sống trong thời đại khoa học – công nghệ hiện đại và đang được thừa hưởng chúng, điển hình là những thiết bị ứng dụng từ nguồn năng lượng mặt trời đang dần phát triển hiện nay. Các thiết bị này được ứng dụng khá rộng rãi từ các hộ gia đình đến các công trình công cộng, thị trường cung cầu cho dòng sản phẩm này khá lớn vì vậy bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt cho mình. Pin mặt trời ra đời với đóng vai trò thu nguồn năng lượng này.

Bạn đang xem: Bán tấm năng lượng mặt trời

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm với số lượng lớn, Chúng tôi sẽ đưa ra mức ưu đãi với các gói giá tốt. Để nhận được báo giá cụ thể của từng loại pin khác nhau, có thể liên hệ trực tiếp qua mail, số điện thoại.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, với chính sách bảo hành lên đến 12 năm. Bảo hành hiệu suất theo tiểu chuẩn của Solar Panel (25 năm). Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của tấm pin Giva
Solar

Tấm pin năng lượng mặt trời mang đến nguồn năng lượng xanh thân thiện với môi trường, giải pháp giảm tiền điện hiệu quả nhất hiện nay. Về mặt công nghệ tấm có các giai đoạn phát triển như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*

Giá bán của các tấm pin năng lượng mặt trời khá rẻ

Mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu ?

Một số câu hỏi về pin mặt trời khách hàng gửi cho GP solar:

✅Khách hàng hỏi: tấm pin năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

GP solar trả lời: Tùy thuộc vào loại pin mặt trời để đưa ra mức giá về sản phẩm tùy nhiên GP solar lưu ý với khách hàng, không nên lựa chọn các sản phẩm pin mặt trời được chào bán với giá rất rẻ của các đơn vị ko có tên tuổi. Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có pin của các hãng lớn như Pin JA solar, Pin Jinko Solar, Pin Sharp, Pin Cabera, pin HANWHA CELL POLY

✅Khách hàng hỏi: Pin Mặt Trời nên chọn Mono hay Poly?

✅GP solar trả lời: Pin năng lượng mặt trời mono có hiệu suất cao hơn pin poly. Giữa hai loại pin có cùng một diện tích thì lượng điện năng mà pin môn chuyển hóa thành cao hơn so với pin poly. Chi tiết cách lựa chọn khách hàng tham khảo bài viết: https://cisnet.edu.vn/pin-nang-luong-mat-troi-mono-va-poly-loai-nao-tot-hon.html

✅Khách hàng hỏi: Tuổi thọ pin thường được bao lâu?

✅GP solar trả lời: Tùy loại Pin năng lượng mặt trời thì có tuổi thọ từ 20 năm lên đến 35 năm.

Xem thêm: Cách Làm Chả Cá Pha Mực Thơm Ngon Khó Cưỡng Đơn Giản, Cách Làm Chả Cá Mực Thơm Ngon Khó Cưỡng Đơn Giản

✅Khách hàng hỏi: Tội muốn lắp pin mặt trời thì lựa chọn công suất thế nào?

✅GP solar trả lời: Về câu hỏi này GP solar không thể trả lời kỹ cho khách hàng, Tuy nhiên tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng khách hàng GP solar sẽ gợi ý và tư vấn pin công suất hợp lý nhất.

✅Khách hàng hỏi: Tôi muốn làm đại lý khu vực miền bắc thì đăng ký ra sao?

✅GP solar trả lời: GP solar cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Để trở thành đại lý của GP solar khách hàng cần có vốn ít nhất 100 triệu và sẽ được GP solar tư vấn bán hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.