Bảng Giá Phụ Tùng Yamaha Nouvo Lx 135 Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Khi các shop bán phụ tùng Yamaha “mọc lên như nấm” thì câu hỏi mua phụ tùng xe Nouvo Lx 135 ở chỗ nào chính hãng, giá giỏi đang được tương đối nhiều người sử dụng loại xe Nouvo Lx 135 quan tâm. Trong nội dung bài viết này, cửa sản phẩm Phụ tùng xe trang bị Phước Thịnh sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên, các bạn cùng theo dõi để lựa chọn cho mình được các phụ tùng chủ yếu hãng giá thấp nhé!

Đôi đường nét về mẫu xe Nouvo Lx 135

Nouvo LX là chủng loại xe mang về thành công mang lại Yamaha với mẫu mã thời trang, đã mắt và đụng cơ to gan lớn mật mẽ vận hành vượt trội. Nouvo LX 135 gồm sự cách tân mạnh mẽ về thiết kế. Xe có phần đầu nổi bật bởi các đèn pha cỡ béo được phương pháp điệu thành hệ đèn trộn đôi mạnh bạo thông qua thanh chắn bé dại nằm ở chủ yếu giữa.

Bạn đang xem: Bảng giá phụ tùng yamaha nouvo lx

Yamaha Nouvo LX 135 tỏ ra trẻ trung và tràn đầy năng lượng bởi khối động cơ gồm dung tích xi-lanh lên đến mức 135 phân khối, 4 kỳ, được thiết kế mát bằng dung dịch.

Bộ cảm biến tay ga TPS đưa về cho dòng xe sự vận hành ổn định mang đến hiệu suất cao nhất trong rất nhiều điều kiện quản lý và vận hành và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu.

Vì sao nên sử dụng phụ tùng xe Nouvo Lx 135 chính hãng?

Phần lớn người tiêu dùng xe Nouvo Lx 135 vẫn không ý thức được tầm đặc trưng của việc thay thế sửa chữa phụ tùng thiết yếu hãng. Bởi đó, thay bởi vì đến các đại lý tuyệt trung tâm bảo hành chính hãng, bọn họ lại tìm đến các shop sửa chữa bé dại lẻ để sửa chữa phụ tùng giá rẻ với tâm lý sẽ rẻ hơn trong hãng. Tuy nhiên, chính tâm lý ham tốt đã khiến cho nhiều người chịu cảnh “tiền mất tật mang” bởi chỉ với sau một thời gian, xe lại bắt đầu có phần lớn “triệu chứng” hư hư nặng hơn.

Xem thêm: App Đếm Thời Gian Tập Gym, Thể Dục Tại Nhà Hiệu Quả, Miễn Phí

Những mối đe dọa “khôn lường” khi sử dụng phụ tùng xe Nouvo Lx 135 giả:

Phụ tùng trôi nổi khiến xe cấp tốc hư hỏng vì có kích thước, mẫu mã không đồng điệu với những bộ phận/chi huyết khác phía bên trong xe. Điều này dẫn đến chuyển động trong xe không đồng bộ nên có thể gây rơi ra các phần tử khác vào xe.Xe nặng nề nổ máy, tiêu tốn nhiên liệu,… IC, bugi không chất lượng.Có thể gặp sự núm khi di chuyển và tạo nguy mang lại tính mạng bất kể lúc nào.Tuổi lâu của xe cộ bị bào mòn

Trong khi đó, phụ tùng xe Nouvo Lx 135 chính hãng gồm độ bền cao và bảo đảm an toàn chất lượng nhờ được cung ứng trên dây chuyền công nghệ hiện đại tương tự như có những thông số cân xứng nên mang về sự an toàn cao lúc vận hành.

Bảng giá bán phụ tùng xe Nouvo Lx 135

Vỏ phuộc sau150.000
Xi nhan Sau60.000
Xi nhan trước75.000

Nên tải phụ tùng xe Nouvo Lx 135 thiết yếu hãng ở đâu?

Phụ tùng xe Nouvo Lx 135 kém quality thường được bày phân phối ở những shop sửa chữa nhỏ, những website “ma” hoặc những cửa hàng đại lý không trực nằm trong Yamaha. Những thành phầm này sau khoản thời gian nhập về hoàn toàn có thể được gắn biệu tượng công ty giả vào để trở nên phụ tùng xe Nouvo Lx 135 chính hãng.

Phước Thịnh trường đoản cú hào là 1 trong những siêu thị phân phối phụ tùng Yamaha thiết yếu hãng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ tứ vấn cho chính mình nên sử dụng loại phụ tùng nào và sửa chữa ra sao cho đúng theo lý. Việc áp dụng phụ tùng xe Nouvo Lx 135 thiết yếu hãng sẽ giúp động cơ xe hoạt động trơn tru, bền bỉ, giúp cho bạn luôn yên tâm trên mọi hành trình dài và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều ngân sách chi tiêu sửa chữa.

Những thắc mắc thường gặp gỡ khi sở hữu phụ tùng xe Nouvo Lx 135 ngơi nghỉ Đại lý phụ tùng Yamaha Phước Thịnh

Giá sở hữu phụ tùng xe Nouvo Lx 135 tại cửa hàng đại lý phụ tùng Yamaha Phước Thịnh như vậy nào?

Đại lý phụ tùng Yamaha Phước Thịnh có uy tín không?

Phụ tùng xe sản phẩm công nghệ của bọn chúng tôi bảo vệ hàng nhập khẩu bao gồm hãng, unique và nút giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Khi đồ vật cho loại xe thân yêu của người tiêu dùng bằng những sản phẩm này để giúp chiếc xe thêm nổi bật, lạ mắt phá biện pháp hơn. Bên cạnh ra, bạn có thể đọc thêm bộ phụ tùng xe cộ máy của các dòng xe không giống tại phutungxemaybienhoa.com.

Đại lý Phụ tùng Yamaha Phước Thịnh nghỉ ngơi đâu?

PHỤ TÙNG PHƯỚC THỊNH

má phanh xe cộ máy, ma phanh xe pháo may, má phanh cơ xe máy, ma phanh teo xe may, phu tung xe cộ may, phụ tùng chủ yếu hãng, phu tung chinh hang, phụ tùng xe pháo Yamaha, sua chua xe may, sửa chữa thay thế xe máy, má phanh cơ xe Nouvo LX, bảo trì xe máy, bao duong xe may
125.000 VNĐ Má phanh sau xe cộ Nouvo LX Yamaha
450.000 VNĐ lốp xe ở phía đằng sau xe Nouvo LX Yokohama