Báo Giá Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Sinh Hoạt 2023, Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước

– Đồng hồ nước đo lưu lại lượng nước hay đồng hồ nước là 1 trong những loại sản phẩm đo xác định lượng nguồn hóa học lỏng rã qua mặt đường ống dẫn nước trong 1 thời gian khẳng định (thường là 1 trong những tháng). Khối lượng chất lỏng chảy qua được đo (gọi là chỉ thị) của đồng hồ. Lưu giữ lượng chiếc chảy trang bị chất đồng hồ chỉ rất có thể là lưu lại lượng trung bình với được xác minh theo lượng vật hóa học đo được qua bộ thông tư chia mang đến khoảng thời gian xác định.

Bạn đang xem: Báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước

Ứng dụng đồng hồ đeo tay đo lưu lượng nước.

Đồng hồ đo nước được sử dụng để cung ứng việc giám sát và kiểm soát đúng đắn lưu lượng chiếc chảy dịch chuyển trong mặt đường ống. Được áp dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp yêu ước tính toán chính xác số lượng, ví dụ như sự cách tân và phát triển servo van chính xác cho ngành công nghiệp hàng không thiên hà hoặc áp dụng để đo lưu lượng nước đến một vườn cửa nho yêu cầu độ đo đúng đắn từ 5% đến 10%.

– Dùng giúp giám tiếp giáp và kiểm soát điều hành chính xác lưu lượng dòng chảy dịch rời trong mặt đường ống.

– Đồng hồ đo lưu lại lượng nước là trang bị được thực hiện để đo vận tốc dòng chảy hoặc lượng khí hoặc hóa học lỏng di chuyển hẳn qua đường ống. Ứng dụng giám sát và đo lường dòng rã rất đa dạng mẫu mã và mỗi tình huống đều sở hữu những yêu mong kỹ thuật riêng biệt của nó.

Bảng Báo giá đồng hồ đeo tay đo lưu lại lượng nước tại Eriko hiện Nay.

+, báo giá Đồng hồ Đo lưu Lượng Nước Zenner.

*

*

+, bảng giá đồng hồ nước Sanwa Thái Lan bao hàm phí kiểm định.

-DN15: 307.000 VNĐ

-DN20: 625.000 VNĐ

-DN25: 902.000 VNĐ

-DN32: 1.353.000 VNĐ

-DN40: 3.370.000 VNĐ

+, bảng giá Đồng hồ Đo giữ Lượng Nước Unik.

*

*

Nhà hỗ trợ Đồng hồ Đo lưu lượng Nước Uy tín.

– Cơ Điện rét mướt Eriko là tổng kho chăm phân phối, cung ứng Đồng đầm nước Sinh Hoạt giá rẻ , vừa đủ giấy tờ không qua trung gian.

– Hàng bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong các vòn 1 tuần.

– tư vấn, Báo Gía, thêm Đặt 24/24H

– liên hệ ngay cho cửa hàng chúng tôi để dược support và báo giá.

Đồng hồ lưu lại lượng nước trên thị trường bây giờ có không hề ít mẫu mã, mẫu mã và cấu tạo khác nhau. Ngân sách của mỗi loại cũng khác biệt nên sẽ khiến cho nhiều bạn cảm thấy hoang mang. Vậy đồng hồ đeo tay lưu lượng là gì? giá thành của đồng hồ lưu lượng bao nhiêu? các loại đồng hồ thời trang lưu lượng, áp dụng và cấu tạo? nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp những câu hỏi ở trên.

*


Đồng hồ lưu lại lượng dùng để gia công gì?Bảng giá các loại đồng hồ đeo tay lưu lượng nước new nhấtPhân loại những dạng đồng hồ lưu lượng trên thị trườngMua đồng hồ đeo tay lưu lượng nước ở đâu

Lý do hãy chọn mua đồng hồ đeo tay lưu lượng nước tại Thép Hùng Phát

✅ giá chỉ bán đồng hồ thời trang lưu lượng nước⭐Giá đồng hồ thời trang lưu lượng nước luôn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và rất tốt trên thị trường. Giá bán được đem trực tiếp tận nơi máy với được cập nhật thường xuyên.
✅ chuyển vận uy tín⭐Vận chuyển cho tận chân công trình xây dựng nhanh chóng, bảo đảm an toàn tiến độ công trình. Dìm giao khắp những tỉnh phía Nam
✅ Đồng hồ lưu lượng nước chủ yếu hãng⭐Đầy đầy đủ giấy tờ, phù hợp đồng, chứng từ CO, CQ. Gồm đẩy đủ quy phương pháp và chủng một số loại để người tiêu dùng lựa chọn
✅ support miễn phí⭐Tư vấn cụ thể giá và quy biện pháp từng loại đồng hồ thời trang lưu lượng nước

Đồng hồ lưu lại lượng nước là gì?

Đồng hồ lưu lại lượng hay còn được gọi là đồng hồ nước, đồng hồ thời trang áp suất nước là sản phẩm vật tư dùng làm thống kê, đo đếm lưu lượng nước đầu vào và áp sạc ra một cách bao gồm xác. Cấu trúc của đồng hồ đeo tay nước thật sạch sẽ là dùng để làm đếm, xác minh lượng vật hóa học chảy qua ống dẫn trong một khoảng thời gian nhất định và nó được hiển thị bằng những chỉ số trên đồng hồ thời trang nước.

Dong ho luu luong nước được shop chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Ưu điểm là độ chính xác rất cao, bền, mẫu mã đẹp, mặt chữ số nhìn rất rõ và không xẩy ra đổi color chữ.

Xem thêm: "Ăn Quên Lối Về" Với Hàng Loạt Món Ăn Đường Phố Ấn Độ, Khám Phá Các Món Ăn Đường Phố Ấn Độ

Sản phẩm của bọn chúng tôi hiện nay đêu được nhập khẩu thiết yếu hãng nên có hs code đồng hồ thời trang đo lưu giữ lượng nước, tất cả giá tốt nhất có thể thị trường và kiểm định đồng hồ đo lưu giữ lượng nước trước khi đưa ra thị trường.

Đồng hồ lưu lượng dùng để gia công gì?

Đồng hồ nước đo lưu lại lượng nước sinh hoạt

Ngày này tình hiện trạng nguồn nước sạch càng ngày khan hiếm nên việc sử dụng các thành phầm thông minh để làm chủ việc thực hiện nước sạch trong những hộ gia đình là điều thiết yếu. Nhờ sự chính xác, mặt đồng hồ có hiển thị số trực tiếp, rất dễ dàng đọc và hoạt động liên tục. Vì chưng đó những loại đồng hồ đo nước sạch ngày nay đang được ứng dụng thoáng rộng trong những hộ gia đình, khu phổ biến cư, tòa đơn vị cao tầng, khu vực dân cư, những công ty cung cấp nước sạch, …. Những loại đồng hồ đeo tay này được sự kiểm tra và cấp phép của cơ sở nhà nước gồm thẩm quyền.

Đồng hồ đo lưu giữ lượng nước thải

Đây là loại đồng hồ đeo tay đo lưu lượng để quản lý lượng nước thải thải ra môi trường. Loại sản phẩm này được dùng trong các dự án, công trình xử lý khối hệ thống đường ống nước thải thải quần thể dân cư, bệnh viện, ngôi trường học, bên máy, xí nghiệp, những ngành công nghiệp hóa chất, xóm nghề…Lắp đặt đồng hồ thời trang đo lưu giữ lượng nước thải công nghiệp giúp cho các đơn vị thống trị môi trường có thể kiểm soát được nước thải nhưng doanh nghiệp thải ra môi trường. Đảm bảo sự đúng đắn và công bình cho các công ty bắt buộc đóng tầm giá hàng năm.

Đồng đầm nước xả thải được phân ra làm 2 nhiều loại là đồng hồ đo lưu giữ lượng nước thải dạng cơ và đồng hồ thời trang đo giữ lượng nước thải điện tử.

Nhắc đến đồng hồ đo nước thải chẳng thể không nói đến những thương hiệu như: đồng hồ đo lưu lại lượng nước thải Komax- Hàn Quốc, đồng hồ đo lưu lượng nước thải Siemens- Đức…

Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng

Dong ho luu luong nuoc nóng thành lập là vì chưng trong quá trình sinh hoạt và cấp dưỡng của con người không những sử dụng nguồn nước lạnh cơ mà còn còn có các mối cung cấp nước có ánh nắng mặt trời lớn hơn thông thường hay có cách gọi khác là nước nóng. Đây cũng chính là nguồn nước cần được kiểm soát điều hành và tính mức giá nên đồng hồ đeo tay đo nước nóng ra đời để thống kế số lượng sử dụng .

*

Bảng giá các loại đồng hồ thời trang lưu lượng nước mới nhất

Giá chỉ mang tính chất xem thêm nên khách hàng vui lòng contact trực tiếp sẽ được báo giá chính xác nhất.

Giá đồng hồ đo lưu giữ lượng nước Unik

TTTên Sản PhẩmXuất Xứ

Đơn giá

1ĐỒNG HỒ UNIK DN15Tai
Wan
600,240
2ĐỒNG HỒ UNIK DN20Tai
Wan
723,840
3ĐỒNG HỒ UNIK DN25Tai
Wan
1,065,600
4ĐỒNG HỒ UNIKDN32Tai
Wan
1,785,600
5ĐỒNG HỒ UNIK DN40Tai
Wan
2,385,600
6ĐỒNG HỒ UNIK DN50Tai
Wan
4,430,400
7ĐỒNG HỒ UNIK DN65Tai
Wan
6,540,000
8ĐỒNG HỒ UNIK DN80Tai
Wan
8,641,200
9ĐỒNG HỒ UNIK DN100Tai
Wan
12,788,400
10ĐỒNG HỒ UNIK DN150Tai
Wan
17,124,000
11ĐỒNG HỒ UNIK DN200Tai
Wan
30,774,000

Bảng giá đồng hồ lưu lượng nước không bẩn zenner

*

Bảng giá đồng hồ thời trang nước thải zenner nối bích

*

Bảng giá đồng hồ nước rét zenner

*

Thống số kỹ thuật đồng hồ thời trang lưu lượng

*

Vật liệu: Đồng thau, Gang, nắp nhựa ABS siêu bền.Đường kính : DN50 – DN300Thiết kế dễ dàng lắp đặt
Mặt số hiển thị: 5 số.Kiểu nối: Nối Ren hoặc gắn mặt bích.Mặt đồng hồ hoàn toàn có thể xoay 355°Nhiệt độ 50°C; Áp suất : PN16Sơn tĩnh điện bảo đảm chống làm mòn tối đa
Chuẩn bảo vê: IP 68Nguồn điện : 24V/125V/230V – 50Hz
Hàng có sẵn con số lớn.Lưu lượng nhỏ nhất Qmin= 0.0001 m³.Lưu lượng lớn nhất Qmax= 99999 m³.Bảo hành: 12 Tháng
Hãng sản xuất: Zenner, Sanwa, Fuda, Asahi, Ningbo, Fuzhou, bầu aichi, Merlion,..Xuất xứ: Trung Đức, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore.

Phân loại các dạng đồng hồ thời trang lưu lượng bên trên thị trường

Đồng hồ đo lưu giữ lượng nước dạng cơ

*

Là dạng thứ đo lưu lại lượng nước chuyển động theo nguyên lý truyền bộ động cơ học dựa vào sức của nước làm cho quay cánh quạt, lúc đó các bánh răng được links cũng vận động để bao gồm thể chuyển đổi chính xác lưu lại lượng mẫu chảy hiển thị số trên bề mặt đồng hồ.

Chính vì đồng hồ nước dạng cơ là hoạt động cơ học vận động từ đề xuất ngăn nước ko tràn vào bề mặt số, không gây hiện tượng mài mòn có tác dụng mờ số, ố tiến thưởng hay phương diện số bị black đi. Cùng dòng đồng hồ đo nước dạng cơ chuyên phục vụ cho công tác đo nước sinh hoạt, nước không bẩn hoặc nước thải đang qua xử trí là công ty yếu.

Đồng hồ nước đo lưu lại lượng nước dạng điện từ

Là máy đo giữ lượng nước dạng điện từ được chế tạo bằng sắt kẽm kim loại chống nạp năng lượng mòn, tất cả vành phòng từ để những số liệu không chịu tác động của môi trường thiên nhiên điện từ bên ngoài. Đồng hồ chuyển động dựa theo từ tính dẫn cồn từ.

Đồng thời các bộ phận phía bên trong của đồng hồ đeo tay đo dạng từ vận động trong môi trường thiên nhiên chân không, được giải pháp ly hoàn toàn với dòng nước. Điều này ngược hẳn cùng với nước tràn vào trong đồng hồ thời trang dạng cơ, vì chưng vậy các hiện tượng kẹt bánh răng hay ứ nước ở buồng đong, mờ phương diện số là hoàn toàn không xảy ra.

Cho nên, đồng hồ đeo tay đo nước dạng từ bỏ cũng chỉ cân xứng với những loại nước sạch sẽ hoặc nước thải sẽ qua xử lý.

*

Đồng hồ nước đo lư lượng nước rất âm là loại đồng hồ thời trang đo giữ lượng nước bởi siêu âm sử dụng technology điện từ có phong cách thiết kế để đo nước lạnh hoặc bất kỳ chất lỏng dẫn điện nào khác được áp dụng trong hệ thống điều hòa ko khí.

Ứng dụng phổ biến đồng hồ lưu lượng nước

Đồng hồ giữ lượng nước được ứng dụng chủ yếu trong:

Sử dụng cho các ngành cấp thoát nước, những nhà máy phân phối công nghiệp
Đồng hồ lưu giữ lượng lắp ráp mang đến các hệ thống bơm nước sạch.Sử dụng gắn ráp mang đến các hệ thống bơm nước thải công nghiệp với nông nghiệp.Đo giữ lượng các khối hệ thống giếng bơm, khối hệ thống cấp nước chi cục…

Những ưu thế khi mua đồng hồ lưu ít nước tại thép Hùng Phát

Khi mua dong ho luu luong nước tại Hùng Phát, quý người sử dụng được đảm bảo:

Nhập khẩu chính hãng 100% trên dây tuyền hiện đại
Hàng sãn kho, con số lớn.Đầy đủ kiểm định CO-CQ với những loại đồng hồ đeo tay nhập khẩu, tem phòng kiểm định viện đo lường quốc gia đối với những sản phẩm trong nước tại Việt Nam.Đổi trả sản phẩm trong vòng một tuần lễ khi phát hiện tại lỗi bên sản suất.Chiết khấu cao cho những dự án, công trình, đại lý khi mua số lượng sản phẩm lớn.Giao sản phẩm miễn phí khoanh vùng TPHCM khi mua con số lớn, cung ứng vận chuyển giao hàng toàn quốc.

*

Những chú ý khi lựa chọn mua đồng hồ đeo tay lưu lượng

Ngoài phần đông điểm cần chú ý trên. Bạn cần phải được tư vấn từ đối chọi vị bán sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Do bây giờ rất nhiều thông tin để chọn một đồng hồ giữ lượng tương xứng bạn bắt buộc xem Catalog của hãng sản xuất và các phần Option khôn xiết quan trọng.

*

Mua đồng hồ đeo tay lưu ít nước ở đâu

Để rất có thể tiết kiệm được giá cả và đóng góp thêm phần tiết kiệm khoáng sản nước thì họ nên thực hiện một chiếc đồng hồ lưu số lượng nước xem một ngày, một tháng, một năm xem chúng ta sử dụng hết bao nhiêu lưu lượng để bạn có thể cân chỉnh sao cho hợp lý.

Thép Hùng Phát cung cấp thành phầm đa dạng: Van bướm, van bi, van một chiều, van điện từ, van cổng, van cửa, van sút áp, van an toàn, đồng hồ thời trang đo nước, lọc y…. Hàng luôn có sẵn với tương đối đầy đủ kích cỡ, tương đối đầy đủ hóa đơn chứng trường đoản cú Co/Cq. Contact ngay để được giá ưu đãi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.