Biến Máy Khoan Thành Máy Mài Máy Cắt 5 Chi Tiết Trục 10Mm Ren M10

tương xứng với đa số dòng sản phẩm khoan điện, pin ráng tay. Đường kính trục 9mmvới đầu bắt lưỡi thông dụng cho các lưỡi cắt và mài phi từ 100 - 110mm. Được làm từ kim loại tổng hợp thép cứng cáp chắn, bền bỉ. Được bắt vào bàn rất chắc chắn rằng dùng chế làm máy cưa bàn gồm cữ đẩy một bên giúp cắt gỗ đồng đều, thẳng, nhanh, bình yên hơn so với nắm tay.
cỗ chuyển thứ khoan thành thứ cắt, vật dụng mài được bắt vào bàn rất chắc chắn rằng dùng chế làm cho máy cưa bàn giúp cắt gỗ đồng đều, thẳng, nhanh, bình an

Bộ đưa máy khoan thành đồ vật cắt, sản phẩm công nghệ mài bàn là trong những sản phẩm thuộc loại diy, biến đổi chức năng khoan vô cùng hiệu quả. Tác dụng chủ yếu ớt là sử dụng bắt khoan vào phụ kiện để mở rộng tác dụng cắt với mài.

Bạn đang xem: Biến máy khoan thành máy mài

Bộ thành phầm gồm :

01 giá chỉ đỡ. 01 kẹp đĩa đen. 01 kẹp đĩa trắng. 02 cờ lê túa lắp.

*

Đặc điểm nổi bật Bộ gửi máy khoan thành trang bị cắt, trang bị mài bàn

phù hợp với phần nhiều dòng đồ vật khoan điện, pin gắng tay. Đường kính trục 9mmvới đầu bắt lưỡi thông dụng cho những lưỡi cắt và mài phi từ bỏ 100 - 110mm. Được làm cho từ kim loại tổng hợp thép chắn chắn chắn, bền bỉ. Được bắt vào bàn rất chắc chắn là dùng chế làm máy cưa bàn bao gồm cữ đẩy 1 bên giúp giảm gỗ đồng đều, thẳng, nhanh, an toàn hơn so với núm tay.

Thông số kỹ thuật
Bộ gửi máy khoan thành sản phẩm công nghệ cắt, sản phẩm mài bàn

không ngừng mở rộng
đầu đưa máy khoan phụ khiếu nại máy giảm

Các thành phầm khác cùng các loại với thứ khoan thành sản phẩm cắt


Xem tất cả các sản phẩm khác cùng một số loại với vật dụng khoan thành lắp thêm cắt


Hỏi - Đáp


1 bộ chuyển vật dụng khoan thành máy cắt, sản phẩm mài bàn nguồn gốc ở đâu?

Bộ đưa máy khoan thành vật dụng cắt, vật dụng mài bàn của hãng sản xuất OEM đượcsản xuấttại
Việt Nam. Các thành phầm tại cửa hàng dụng cụ rất nhiều có xuất phát xuất xứ rõ ràng, bảo đảm an toàn đúng hình ảnh, unique như đang đăng.

2 bộ chuyển vật dụng khoan thành trang bị cắt, sản phẩm mài bàn có mức giá bao nhiêu?

Bộ chuyển máy khoan thành đồ vật cắt, lắp thêm mài bàn hiện tất cả giá81.000 VNĐ. Giá rất có thể tăng giảm tùy từng thời điểm nỗ lực thể. Siêu thị dụng cụ nỗ lực niêm yết giá công khai minh bạch đầy đủ những mặt hàng. Vày vậy bạn muốn thời điểm nào vui mắt truy cập website để đặt đơn hàng hoặc tương tác trực tiếp để được tư vấn thêm.

3 Giá sản phẩm công nghệ khoan thành máy cắt tại siêu thị có phải xuất sắc nhất, rẻ nhất thị trường không?

Giámáy khoan thành máy cắt không đảm bảorẻ tốt nhất thị trường, nhưng shop chúng tôi đảm bảolà sản phẩm bán ra đảm bảo unique xuất xứ, chủng loại mã. Triết lý sale của cửa hàng chúng tôi đến từ quality sản phẩm. Mọi thành phầm chúng tôi đẩy ra đềucó unique cao.

4 nguyên nhân nên thiết lập máy khoan thành sản phẩm công nghệ cắt?

Bộ gửi máy khoan thành đồ vật cắt, thứ mài được bắt vào bàn rất chắc hẳn rằng dùng chế làm cho máy cưa bàn giúp giảm gỗ đồng đều, thẳng, nhanh, an toàn. Trên cuahangdungcu.vnchúng tôi luôn bảo đảm an toàn hàng hóa học lượng, thiết yếu hãng. Với team ngũ bốn vấn cung cấp nhiệt tình, sẵn sàng cho khách hàng thử mặt hàng tại của hàng, hoặc xem hàng trước khi nhận hàng nếu quý khách hàng ở xa. Cùng với những thành phầm yêu cầu lắp đặt, cửa hàng chúng tôi cũng hỗ trợ hoặc có thương mại dịch vụ lắp để tận nơi. Hãy yên ổn tâmđặt oder now máy khoan thành thứ cắt tại cuahangdungcu.vn nhé.

5 Địa chỉ mua máy khoan thành thiết bị cắt ở chỗ nào tại thành phố hà nội 6 thứ khoan thành máy cắt có giỏi không?

Với siêu thị dụng cụ, toàn bộ các thành phầm đều qua khâu chọn lựa kỹ càng trước lúc đưa vào thương mại và nhập về phân phối. Chúng tôi cam đoan các sản phẩm có yêu mến hiệu những đúng mối cung cấp gốc, xuất xứ, sản phẩm chính hãng sản xuất không có hàng giả hàng nhái. Với thành phầm hàng OEM cửa hàng chúng tôi luôn tra cứu kiếmnhững nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng đến sản phẩm. Siêu thị dụng ráng không chạy theo giá rẻ để tấn công đổi sản phẩm chất lượng kém.

Vậy nên câu hỏi sản phẩmmáy khoan thành máy cắt có tốt không? Xin thưa rằng, chất lượng thường đi kèm với giá chỉ cả, tức thành phầm máy khoan thành sản phẩm cắttốt trong khoảng giá. Cửa hàng dụng rứa đảm bảomáy khoan thành máy giảm đúng như biểu hiện trên trang web của chúng tôi. Bởi vậy, quý quý khách hãyyên tâm mua thành phầm từ cuahangdungcu.vn nhé

7 Tôi rất có thể mua đồ vật khoan thành máy cắt ở đâu?

Bạn muốn xem hoặc tải trực tiếp sản phẩm công nghệ khoan thành lắp thêm cắt hoàn toàn có thể đến showroom của Cửa sản phẩm Dụng Cụ tại địa chỉ Số 5 ngõ 20, phố An Hòa, phường tuyển mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Ngôi trường hợp các bạn ở xa cửa hàng chúng tôi có thể gửimáy khoan thành thứ cắt cho cho người tiêu dùng trên toàn nước từ Hà Nội, Đà Năng mang đến Hồ Chí Minh. Cửa hàng chúng tôi luôn đảm bảo an toàn hàng đúng unique mẫu mã như đơn hàng quý người sử dụng đã đặt.

Bộ chuyển máy khoan thành thứ cắt đa năng sẽ giúp người tiêu dùng thêm phần huyết kiệm giá thành khi tải sắm, chỉ một vài phụ khiếu nại với cách lắp ráp đơn giản các bạn sẽ có thể phát triển thành trước thứ khoan thành trang bị cắt di động cầm tay vô thuộc dễ dàng.

Với nhiều anh thợ chăm nghiệp, kỹ năng tay nghề sử dụng máy khoan di động nâng cao, khi có nhu cầu sử dụng máy cắt sẽ tải bộ chuyển đổi máy khoan thành máy giảm đa năng, thay vì mua máy cắt mới. Cách làm này vừa bảo đảm hiệu trái công việc, vừa tiết kiệm chi phí chi phí.

*

Chuyển lắp thêm khoan thành thiết bị cắt

Bộ đưa máy khoan thành đồ vật cắt đa-zi-năng gồm phần nhiều gì?

Hiện nay các bộ đưa máy khoan thành đồ vật cắt đa chức năng sẽ có thể tương thích với tương đối nhiều loại lắp thêm khoan như: sản phẩm khoan gỗ, vật dụng khoan nhiều năng, sản phẩm công nghệ khoan sạc pin không phù hợp để tương hợp với đồ vật khoan bê tông.

Xem thêm: Học cách làm mì tươi kéo sợi ngon chuẩn vị của người trung hoa

Bộ biến hóa thường được thiết kế từ chất liệu thép đánh tĩnh điện với độ bền cao, dễ tương xứng với sản phẩm công nghệ khoan và thắt chặt và cố định máy vững chắc chắn.

Một bộ thay đổi máy khoan thành sản phẩm công nghệ cắt đa chức năng thường bao gồm: đường kính trục kẹp 9mm để lắp vào đầu kẹp mũi khoan, kẹp lưỡi lắp vào trục kẹp100- 110mm và ren duy trì lưỡi cắt 16mm, nhiệm vụ cố định lưỡi cắt chắc chắn hơn.

Ngoài ra, một số trong những bộ còn được kèm theo với tay vặn, vành chắn tia lửa năng lượng điện để cung ứng thao tác của người dùng hiệu quả hơn.

*

Bộ chuyển máy khoan thành máy giảm đa năng

Bộ gửi máy khoan thành trang bị cắt đa chức năng sẽ mở rộng tính năng cho cái máy khoan di động của bạn. Ngoại trừ cắt thì chúng ta còn có thể lắp với các đĩa mài có tác dụng việc cũng rất hiệu quả.

Cách gắn đầu chuyển đổi máy khoan thành máy cắt đa năng

Bạn đang cài đặt một bộ biến hóa nhưng chưa chắc chắn các lắp đặt hay theo dõi công việc hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: các bạn lắp trục kẹp vào đầu kẹp mũi khoan, các bạn lắp giống như với thao tác bạn lắp mũi khoan lên đầu kẹp.

*

Lắp trục kẹp vào đầu kẹp mũi khoan

Sau lúc đã gửi trục kẹp vào đầu mũi khoan, bạn sẽ tiến hành siết chặt lại để cố định và thắt chặt và đảm bảo bình yên khi sử dụng.

*

Siết chặt trục kẹp

Bước 2: đính thêm kẹp lưỡi vào trục kẹp, nhì kẹp lưỡi sẽ cố định và thắt chặt lưỡi cắt, xây cất này đã không khác hoàn toàn với sản phẩm cắt.

*

Lắp kẹp lưỡi vào trục kẹp

Bước 3: đính thêm lưỡi cắt và ren lưỡi cắt. Khi chúng ta đã lựa chọn được loại lưỡi cắt cân xứng nước ở đầu cuối bạn phải lắp ren lưỡi cắt để thắt chặt và cố định lưỡi giảm chắc chắn.

*

Lắp ren lưỡi cắt

Với những thông tin vềbộ đưa máy khoan thành trang bị cắt đa zi năng trên đây và chỉ dẫn lắp đặt, cứng cáp chắn bạn sẽ sử dụng được cỗ chuyển đổi bình yên hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.