NƯỚC HOA NAM CHANEL BLEU DE CHANEL EAU DE TOILETTE 100ML, NƯỚC HOA CHANEL BLEU DE CHANEL EAU DE TOILETTE

50ml eau de toilette - 2.999.000₫100ml eau de toilette - 3.499.000₫150ml eau de toilette - 4.299.000₫35ml - 2.599.000₫

CHANEL Bleu De Chanel

Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm
CHANEL Bleu De ChanelLăn 75g1.099.000VNĐ1.350.000 VNĐ250.000 VNĐ
CHANEL Bleu De Chanel50ml eau de toilette2.999.000VNĐ3.300.000 VNĐ300.000 VNĐ
CHANEL Bleu De Chanel100ml eau de toilette3.499.000VNĐ3.800.000 VND300.000 VNĐ
CHANEL Bleu De Chanel150ml eau de toilette4.299.000VNĐ4.600.000 VNĐ300.000 VNĐ
CHANEL Bleu De Chanel35ml eau de toilette2.599.000VNĐ2.899.000 VNĐ300.000 VNĐ

- Bleu de Chanelmột mùi hương hương new của chanel vừa xuất hiện trên thị phần vào năm 2010. Là 1 mùi mùi hương gỗ đặc thù và kết hợp với các hương liệu như tiêu hồng , hương bòng , gỗ đàn hương làm tạo thêm nét trẻ trung và tràn trề sức khỏe và nam tính cho mùi thơm này .

Bạn đang xem: Chanel bleu de chanel eau de toilette 100ml

Mùi hương quánh trưng:

- hương đầu: gừng, bội bạc hà, bưởi.

- hương giữa: hoa nhài, cỏ vetiver, hạt tiêu hồng, nhục đậu khấu.

- hương thơm cuối: hương tuyết tùng, hổ phách, hoắc hương, gỗ bọn hương.

Xem thêm: Máy Ấp Trứng Mactech, Ấp Tự Động Đa Kỳ Từ 50 Đến 5000 Trứng, Máy Ấp Trứng Gà Mini Ánh Dương Tốt Nhất 2022

Phong cách:

- phái nam tính, táo tợn mẽ, sang trọng trọng.

Linh
Perfume - uy tín nước hoa chủ yếu hãng xuất hiện trên thị trường từ 2005.Cam kết về chất lượng.

Thương hiệu :Chanel
Xuất xứ : Pháp
Năm xây cất : 2010Nhóm mùi hương : Bưởi, mùi hương nhang, Gừng, Chanhvàng
Phong bí quyết : lịch sự trọng, Gợi cảm, định kỳ lãm

Thương hiệuChanelXuất xứPhápNăm phạt hành2010Nhóm hươngBưởi, hương nhang, Gừng, Chang vàngPhong cáchSang trọng, Gợi cảm, kế hoạch lãm

Hương Đầu: Cây bạc đãi hà, quả bưởi, quả chanh vàng, Hồng tiêu

Hương giữa: Gừng, Nhục đậu khấu,

Hương cuối: Gỗ lũ hương, Cỏ Vetiver, Nhang (Hương), mộc tuyết tùng

Ra đời vào năm 2010 do nhà điều chế nước hoa tài ba Jacquets Polge,Bleu de Chanel Eau de Toilette đã hối hả trở thành một huyền thoại kinh điển trong làn nước hoa Nam, và mang lại đến hiện nay sức tác động và sự phổ biển lớn của
Bleu de Chane
Eau de Toilette vẫn chưa khi nào hạ nhiệt. Nêu đơn vị Chanel đã biết chiều lòng những khách hàng của mình bằng cách hoàn thiện thêm những phiên bạn dạng mới của dòng
Bleu de Chanel như phiên bản
Bleu de Chanel Eau De Parfum hay là
Bleu de Chanel Parfum thì với phiên bản thân các người, phiên bản gốc
Bleu de Chanel Eau de Toilette vẫn luôn luôn là mùi thơm được ưu ái nhất. Có trong mình sự cổ điển, nam tính mạnh mẽ và mạnh bạo của rất nhiều người bọn ông cuốn hút, khởi đầu câu chuyện bởi sự tươi non của bạc bẽo hà với vị chua thanh của Bưởi, nhưng đủ tuyệt hảo bằng vị cay nồng của hồng tiêu.Bleu de Chanel Eau de Toilette lấn sân vào trong suy xét của kẻ địch bằng sự tinh quái, đầy rẫy yên cầu với mùi hương gừng với Nhục đậu khấu. Trước lúc hạ gục ngẫu nhiên đối tượng nào bởi sự lôi kéo đầy mê hoặc của Gỗ bầy hương và Tuyết tùng quyện một ít khói của Nhang cùng cỏ Vetiver.Bleu de Chanel Eau de Toilette không phải là 1 trong người đàn ông tuyệt đối nhất, nhưng là 1 trong những người bọn ông khiến ngẫu nhiên cô gái nào thì cũng cảm thấy hiếu kỳ và ao ước làm quen.

Ra đời vào khoảng thời gian 2010 vì nhà pha chế nước hoa tài cha Jacquets Polge,Bleu de Chanel Eau de Toilette đã lập cập trở thành một huyền thoại bom tấn trong làn nước hoa Nam, và mang lại đến bây chừ sức ảnh hưởng và sự phổ hải dương của
Bleu de Chane
Eau de Toilette vẫn chưa lúc nào hạ nhiệt. Nêu công ty Chanel đang biết chiều lòng những người tiêu dùng của mình bằng cách hoàn thiện thêm nhiều phiên bản mới của dòng
Bleu de Chanel như phiên bản
Bleu de Chanel Eau De Parfum hay là
Bleu de Chanel Parfum thì với bạn dạng thân các người, phiên bạn dạng gốc
Bleu de Chanel Eau de Toilette vẫn luôn luôn là mùi hương được ưu tiên nhất. Với trong bản thân sự cổ điển, nam tính và trẻ khỏe của đông đảo người lũ ông cuốn hút, bắt đầu câu chuyện bằng sự tươi mát của bạc hà và vị chua thanh của Bưởi, mà lại đủ tuyệt hảo bằng vị cay nồng của hồng tiêu.Bleu de Chanel Eau de Toilette lấn sân vào trong quan tâm đến của đối thủ bằng sự tinh quái, đầy rẫy trải nghiệm với hương gừng với Nhục đậu khấu. Trước lúc hạ gục bất kỳ đối tượng nào bởi sự lôi cuốn đầy thú vị của Gỗ bọn hương cùng Tuyết tùng quyện một chút khói của Nhang cùng cỏ Vetiver.Bleu de Chanel Eau de Toilette ko phải là một người đàn ông tuyệt vời nhất nhất, nhưng là 1 trong người bầy ông khiến bất kỳ cô gái nào thì cũng cảm thấy tò mò và hiếu kỳ và ước ao làm quen.