BÓ HOA HỒNG BẰNG GIẤY NHÚN, BÓ HOA BẰNG GIẤY NHÚN GIÁ TỐT THÁNG 3, 2023

Sau đấy là những cách làm cho bó hoa hồng loại nhỏ, các loại to, bó huê hồng hình trái tim,… Hãy thuộc Bích Vân Handmade tìm hiểu thêm cách làm cụ thể trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Bó hoa hồng bằng giấy nhún

Những cách làm bó hoa hồng thực ra không thể khó khăn như chúng ta nghĩ. Trái lại, này lại rất đơn giản dễ dàng và vô cùng dễ ợt bằng vật liệu giấy nhún. Hãy tham khảo những giải pháp làm nhằm tự tay tạo thành những món rubi tặng, vật dụng trang trí vô cùng tuyệt hảo và đã mắt nhé!

Ý nghĩa của hoa hồng, biện pháp làm bó hoa hồng

Hoa hồng từ bỏ xưa cho tới nay được nhìn nhận là hình tượng của tình thân nồng cháy. Mặc dù nhiên, kia không chỉ dễ dàng và đơn giản là tình yêu song lứa mà nó còn là tình chủng loại tử thiêng liêng, tình chúng ta trong sáng, tình bởi hữu, đồng nghiệp,… 

Bên cạnh đó, loài hoả hồng này còn được ví von như biểu tượng của sự tôn kính, lòng tin, niềm đam mê, sự ngưỡng mộ. Còn cả sự trường tồn, sống thọ theo thời gian,…

Hoa hồng cũng có rất nhiều màu sắc và mỗi dung nhan màu ấy lại đưa về những ý nghĩa khác nhau:

– huê hồng đỏ: hình tượng của một tình thân sâu đậm, nồng cháy.

– hoả hồng màu hồng nắm cho lời cảm ơn, sự tri ân.

– huê hồng trắng là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng, mong muốn về một tương lai tươi vui hơn.

– huê hồng màu quà là hình tượng cho một tình bạn chân thành, thắm thiết, đính thêm bó.

– hoả hồng màu cam là sự cảm kích dành riêng cho đối phương.

– hoả hồng tím mô tả sự thông thường thủy cùng niềm đắm say mãnh liệt.

Với vô vàn những ý nghĩa sâu sắc tươi rất đẹp như thế nên những bó hoả hồng được fan ta hay lựa chọn tặng ngay nhau trong số những ngày đặc biệt. Câu hỏi trang trí hoa hồng trong công ty cũng làm tạo thêm sự sắc sảo và quý phái trọng.

Cách có tác dụng bó hoa hồng loại cỡ nhỏ

Hoa hồng cỡ nhỏ này được thực hiện nhiều nhất. Mẫu mã hoa này có kích thước nhỏ, không thực sự cầu kỳ nhưng mà đem tới vô cùng nhiều ý nghĩa và thông điệp. Tùy theo nhu cầu mà bạn cũng có thể lựa chọn con số hoa hồng vào bó không giống nhau: bó 1 bông, bó 3 bông, bó 5 bông,…

Nguyên liệu có tác dụng bó hoa hồng

– Giấy nhún màu đỏ, màu xanh da trời lá (nên chọn nhún Ý để có độ co dãn tốt hơn).

– Giấy bạc, giấy in hoa để làm bọc hoa thành bó.

– 3 nhánh trái lý chua trả hoặc phụ kiện hoa tùy ý các bạn chọn.

– Dụng cụ: kéo, súng bắn keo, keo nến, dây cói hoặc nơ, kẽm cành.

Cách làm bó bó hồng

Bước 1: triển khai làm huê hồng ghép cánh

*

– giảm cuộn giấy nhún red color thành 15 tấm hình chữ nhật, từng tấm có size 3cm x 5,5cm. Tiếp sau là giảm 1 đầu giấy thành hình thai tròn ở cả hai bên, đầu sót lại là hình mũi nhọn. Thực hiện tay để kéo dãn dài nhẹ và uốn cong miếng giấy giúp bông hoa trông tự nhiên và thoải mái hơn.

– Vo tấm giấy bạc đãi đã chuẩn bị rồi sản xuất thành khối tròn, đường kính khoảng 2,5cm. Sử dụng keo nến dính chắc tấm giấy tệ bạc đó vào 1 đầu của kẽm cành. 

Bước 2: làm đài, lá hoa 

*

– Đối cùng với đài cùng lá hoa thì bọn họ sử dụng giấy nhún màu xanh lá cây lá. Triển khai cắt chúng thành hình chữ nhật với kích thước 5cm x 5,5cm. Tỉa 1 đầu nằm hướng ngang thành 5 chóp nhọn và dùng keo nến để dán dưới bông hoa hồng có tác dụng đài hoa. Che phần kẽm cành đi bằng phương pháp dùng những đoạn giấy nhún greed color quấn xung quanh.

– với lá hoa thì bọn họ tiến hành cắt 12 miếng giấy nhún màu xanh da trời thành hình chữ nhật, kích thước 4cm x 6cm. Tiếp theo là sinh sản hình và cắt chúng thành hình mẫu lá. Gắn nó vào thân cành với cụm 3 lá là kết thúc xong phần lá.

Bước 3: có tác dụng bó hoa hồng

*

– Suchin đang hướng dẫn chúng ta làm bó huê hồng 3 bông. Chúng ta chập 3 bông hoa hồng có tác dụng 1 kết hợp cùng nhánh trái lý giả hoặc cành hoa nhí phụ kiện mà bạn chọn. Tiếp đến dùng dây buộc chặt bọn chúng lại cùng với nhau.

– thực hiện tấm hoa cắt thành hình vuông với cạnh là 25cm. Quấn phía bên ngoài phần hoa vừa bắt đầu chập thành vỏ kem ốc quế.

– sử dụng nơ buộc bên ngoài bần thân tay vắt là bạn đã hoàn toàn một bó hoa 3 bông xinh đẹp.

*

Cách làm cho bó hoa hồng to, bó hoa hồng đựng kẹo

Một bó hoa hồng chứa kẹo sẽ là một món quà tặng ngay vô cùng khác biệt dành tặng kèm người yêu của bản thân trong ngày sệt biệt. Một bó hoa tự làm sẽ càng làm cho tăng sự ý nghĩa sâu sắc to lớn. Thuộc Bích Vân Handmade bắt tay vào làm cho nhé!

Chuẩn bị nguyên đồ dùng liệu

– Giấy nhún nhường màu cam hoặc màu sắc tùy ý để triển khai bông hoa, giấy rún màu xanh.

– Dụng cụ bao gồm có: súng bắn keo, keo nến, kéo, viên kẹp hình tròn, kẽm cành.

– Giấy gói hoa , dây ruy băng.

Cách có tác dụng bó hoa hồng đựng kẹo

Bước 1: Làm cành hoa hồng

*

Sử dụng tấm giấy nhún mình màu mà các bạn chọn, bổ thành hình chữ nhật với form size 9cm x 7cm. Cắt tựa như như làm cho hoa hồng kích thước nhỏ, kéo dãn và uốn nắn cong. Sau đó, chập 3 cánh hoa bao quanh chiếc kẹo bởi keo nến rồi dính vào kẽm cành.

Cắt 8 miếng giấy lún màu chúng ta chọn với kích cỡ 8cm x 3cm. Tỉa phần đầu thành hình thai tròn và nhọn về phần đuôi. Kế tiếp kéo dãn với uốn cong thành cánh hoa hồng. Dán những cánh đó phía bên ngoài phần giấy rồi viên kẹp để chế tạo hình cành hoa hồng búp.

Bước 2: có tác dụng đài hoa

*

Cắt 5 miếng giấy nhún màu xanh da trời lá thành hình chữ nhật kích cỡ 8cm x 1,5cm. Cắt thành hình loại lá với cùng một đầu bầu tròn cùng 1 đầu mũi nhọn. Phần mũi nhọn tỉa thành 3 chóp nhọn, phần giữa nhô cao hơn 2 chóp còn lại. Dán hết chúng bao phủ bông hoa búp làm cho đài hoa. Cuốn giấy nhún màu xanh da trời để che lấp hết thân kẽm cành. 

Bước 3: Làm cành hoa hồng nở to

*

Làm tựa như như trên thành 1 nhành hoa chứa kẹo nữa, bông hoa này nở bung lớn hơn. Trước lúc bước dán đài hoa của có tác dụng búp hoa trên thì chúng ta cắt thêm 15 miếng giấy nhún kích cỡ 8cm x 3cm rồi uốn cong phần đầu.

Xem thêm:

Phần đuôi cánh thì cắt thêm một đường nhỏ dại ở giữa rồi kéo dãn. Dán những lớp cánh xung quanh bông hoa búp là được 1 bông hoa nở bung. 

*

Tương tự vì thế thành 2 bông hoa nở bung nữa. Gộp chúng thành một bó rồi buộc lại bằng nơ là xong.

*

Cách làm bó huê hồng thành hình trái tim quánh biệt

Bó thành hình trái tim sẽ có được chút khó hiểu hơn những phương pháp bó hoa mặt trên. Thế nhưng nó lại đưa về giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cao với cũng quý phái hơn hẳn. Để có tác dụng được bó hoa này, các bạn nên tiến hành theo gợi ý sau:

Vật liệu cần chuẩn bị

– Giấy rún màu hồng kem, màu xanh lá cây lá, giấy bạc.

– Dụng cụ: súng phun keo, keo nến, kéo, chất keo dán.

– 28 đoạn kẽm phiên bản to, 10 nhánh cây khô dẻo.

– Giấy gói hoa.

– Dây mây.

Cách làm cho bó hoả hồng hình trái tim

Bước 1: tạo hình nhành hoa hồng

*

Tấm giấy bạc tình bạn sinh sản thành hình tròn trụ đường kính khoảng 3cm. Dán nó vào đầu đoạn kẽm bằng súng phun keo. Thái miếng giấy nhũn nhặn màu hồng thành hình vuông, kích cỡ 2,5cm rồi đắp vào mặt phẳng của viên giấy bội nghĩa vừa vo.

Giấy nhún mình màu hồng kem bạn cắt thành 2 thành miếng bé dại với kích cỡ 5cm x 6,5cm. Phần đầu miếng giấy bổ thành hình thai tròn rồi kéo dãn và uốn nắn cong 1 bên giúp cánh hoả hồng trông tự nhiên và thoải mái hơn. Dán 2 cánh hoa bao phủ khối tròn là đã xong một hoa lá búp.

Bước 2: có tác dụng đài

*

Cắt miếng giấy nhún blue color thành hình chữ nhật, size 5cm x 7cm. Giảm tỉa phần đầu miếng giấy thành những hình 5 chóp nhọn rồi kéo dãn dài và uốn nắn cong nhẹ nhàng.

Tiếp theo là kéo dài chúng quanh hoa lá hồng làm cho đài. Quấn phần kẽm cành bởi giấy nhún mình màu xanh.

Bước 3: Kết bó hoả hồng thành hình trái tim

*

Làm thành 27 nhành hoa hồng như trên rồi gộp chúng lại thành các nhóm nhỏ, sinh sản hình trái tim. Đồng thời quấn băng keo xung quanh thân cành nhằm được chắc chắn là hơn. Sử dụng 1 tờ giấy nhún màu xanh để bít lại phần mọt dán.

Gắn 2 bên hông bó hoa trái tim, mỗi bên 5 cây cỏ khô dẻo và uốn cong tạo nên hình form trái tim. Thực hiện gói hoa để bao che bên ngoài. Sau cuối là buộc nơ ở đoạn tay cụ từ phần đông sợi dây mây.

*

Như vậy là đã xong xong mọi bó hoả hồng thật xinh xắn. Thực chất nó không thể khó khăn, chỉ cần bạn kiên trì và tỉ mỉ. Hãy triển khai để tạo thành được hồ hết bó hoa quà khuyến mãi ngay ý nghĩa dành cho tất cả những người thân yêu của chính mình nhé!.

*

Trên đây là những cách có tác dụng bó hoa hồng bằng giấy nhún hết sức cụ thể và đơn giản và dễ dàng mà Bích Vân Handmade muốn rước tới đến bạn. Nếu như còn thắc mắc hay mắc lỗi ở bước nào thì hãy contact với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Còn gì ý nghĩa sâu sắc hơn nếu như tự tay làm hồ hết bông hồng thật đẹp để dành khuyến mãi cho tín đồ ấy. Với cách làm 1-1 giản, nguyên liệu dễ tìm, các bạn hoàn toàn có thể làm những cành hoa hồng thiệt đẹp bằng giấy nhún. Các bạn cũng có thể tham khảo bố kiểu hoa hồng bởi giấy nhún dưới đây. 


Nếu các bạn có hào hứng với các phương pháp làm hoa giấy nhún nhường thì chúng ta có thể xem thêm series bài viết dưới đây:


Chúng ta sẽ ban đầu bằng việc tò mò cách có tác dụng hoa hồng bởi giấy nhún vẻ bên ngoài xoắn giấy nhé. 

3 cách làm hoa hồng bằng giấy nhún

Để học bí quyết làm hoa hồng bằng giấy nhũn nhặn kiểu này, bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Những miếng giấy nhún tất cả chiều dài ít nhất là 40 cm
Chỉ
Kéo
Băng dính

Có hết sức nhiều cửa hàng bán keo dán giấy sữa chuyên được sự dụng để làm cho những mặt hàng handmade, nếu chưa chắc chắn thì chúng ta có thể tham khảo bài viết: Mua keo dán sữa sinh sống đâu chất lượng mà rẻ?

Cách làm:

Bước 1: Gấp chéo cánh lần đầu tiên 1-1,5 cm. (0:38)

Bước 1

Bước 2: liên tiếp gấp chéo xuống vuông góc với mép giấy, cạnh khoảng chừng 2-2,5 cm. (0:53)

Bước 2

Tay trái giữ lại chặt, tay cần bẻ gập phần giấy đã gấp lên. (1:05)

Bước 3: tiếp tục gấp giấy xuống như trên. (1:23)

Bước 3

Lặp lại động tác tay trái duy trì chặt, tay yêu cầu bẻ ngược giấy lên. (1:28)

Các chúng ta cứ làm tiếp tục đến không còn chiều nhiều năm của đoạn giấy. (3:02)

Bước 4: Xoắn phần cuối đoạn giấy lại rồi ban đầu cuốn tròn chế tạo hình bông hoa. Vừa cuốn vừa chỉnh luôn. (3:50)

Bước 4

Bước 5: sau khi cuốn dứt dùng chỉ buộc lại đến chắc. (5:17)

Bước 5

Bước 6: có tác dụng cành hoa.

Có 2 bí quyết làm cành hoa:

Cách sản phẩm nhất, chúng ta dùng kẽm cành gặm trực tiếp vào cuống bông hoa. (6:20)

Bước 6

Dùng giấy màu xanh lá cây lục để triển khai đài hoa. Gập lại rồi cắt nhọn một đầu. (7:13)

Dùng keo dán sữa dùng bôi lên đài hoa rồi ốp lại cuống bông hoa. Bắt buộc cắt đài hoa nhiều năm dài 1 chút để khi dán lại cuống có thể che cục bộ cuống hoa. (8:07)

Dùng chất keo sáp cuốn che phần giấy của đài hoa là xong. (8:44)

*

Vậy là loại hoa hồng bởi xoắn giấy nhún sẽ hoàn thành. Sau đây, họ chuyển sang trọng học cách làm hoa hồng bằng giấy lún – mẫu 2

3 cách làm bông hồng bởi giấy nhún

Ở dạng hình hoa này, những cánh hoa bởi giấy nhún được xếp thành từng lớp khôn khéo từ trong ra ngoài với các nguyên liệu và dụng cụ đơn giản và dễ dàng như sau:

Giấy nhún cần có màu xanh để có tác dụng đài hoa, color đỏ, màu trắng hoặc những màu không giống tùy thích để gia công cánh hoa
Kẽm cành
Kéo
Chỉ buộc
Keo sữa

Cách làm:

Bước 1: gấp hai mảnh giấy hình chữ nhật, giảm bo tròn tại một đầu. (2:09)

Bước 1

Bước 2: Để đến lớp cánh lúc cuốn vào không bị cộm thì cần cắt 1 đoạn 2 cm ở giữa. (2:30)

Bước 2

Đây là lớp cánh vào cùng. (2:35)

Bước 3: (Từ bước 3 trở đi là làm các lớp cánh sót lại với mảnh giấy hình chữ nhật nhỏ tuổi hơn)

Gấp đôi mảnh giấy hình chữ nhật, tiếp đến cắt bo tròn làm việc đầu. (2:56)

Bước 3

Bước 4: rước thanh kẽm cành uốn cong một đầu, kế tiếp để đài hoa được to thêm 1 chút với phần bên trong được phồng, tròn, đẹp thì các bạn hãy tận dụng giấy quá khi giảm cánh hoa, gập đôi bọn chúng lại kế tiếp buộc nỗ lực định chúng vào đầu uốn cong của cành hoa. (4:28)

Bước 4

Bước 5: thực hiện cánh hoa trong cùng đã làm cho ở những bước đầu tiên tiên, kéo giãn giấy sinh hoạt giữa, lúc kéo giấy, chúng ta chỉ sử dụng phần giết mổ của 2 ngón tay chiếc kéo giãn để cánh hoa cong đẹp chứ không trở nên nếp gấp ở giữa. (5:19)

Bước 5

Bước 6: bọc lớp cánh hoa ra phía bên ngoài phần giấy mà tôi đã buộc, sau thời điểm quấn bạn lại dùng chỉ buộc cố định lại. (5:50)

Bước 6

Ngoài biện pháp dùng giấy thừa, bạn có thể dùng vải hoặc bông để nhồi vào trong nhằm phần nhụy hoa được phồng đẹp.

Bước 7: Ở lớp cánh thứ 2 và các lớp còn lại, các bạn sẽ phải sử dụng 1 nhiều loại cánh nhỏ hơn, bạn kéo dãn dài cánh trước hoặc mang lại nó lên mới kéo dãn cũng được. Lớp cánh thứ hai gồm 2 cánh đối diện nhau được cuộn với buộc chỉ lần lượt từng cánh một. (7:03)

Bước 7

Thông thường các lớp cánh còn lại sẽ áp dụng keo để gắn chứ không sử dụng chỉ buộc nữa.

Bước 8: áp dụng 3 cánh sinh hoạt lớp cánh trang bị 3. Đầu tiên bạn vẫn bắt buộc kéo giãn mỗi cánh để tạo độ phồng độc nhất vô nhị định, kế tiếp bạn miết cong đầu cánh tại một bên hoặc phía hai bên hoặc miết đều. (8:51)

Bước 8

Ghép 3 cánh hoa xếp ông xã lần lượt lên nhau cùng uốn theo như hình bông hoa sẽ làm, thực hiện keo sữa để cố định và thắt chặt nó lại. (9:56)

Bước 9: Ghép lớp cánh xung quanh cùng là 5 cánh. Đầu tiên là kéo giãn lớp ở giữa cánh hoa, tiếp nối miết tổng thể đầu cánh, xếp 5 cánh lần lượt chồng nhẹ lên nhau và dùng keo sữa lắp lên bông hoa. (11:22)

Bước 9

Bước 10: cần sử dụng giấy nhũn blue color để làm đài hoa. Giảm hình răng cưa sinh hoạt đầu. (11:50)

Bước 10

Phết keo dán sữa lên đài hoa, rồi đặt nhành hoa vào tại chính giữa và kéo đài hoa ở 2 bên lại, vừa kéo vừa chỉnh đến đài hoa thẳng. Lúc thắt đài hoa phải để ý sao cho chiều lâu năm đài hoa đủ che hết phần giấy phía bên dưới của cánh hoa mặt trong. (12:42)

Vậy là chủng loại hoa hồng ghép cánh này đã được trả thành. Giờ đồng hồ ta gửi sang có tác dụng hoa hồng ghép cánh mẫu thứ hai và cũng chính là kiểu hoa hồng bởi giấy nhũn sau cùng mà thể loại giới thiệu cho chúng ta ngày hôm nay.

3 phương pháp làm bông hồng bởi giấy nhún

Để học giải pháp làm hoa hồng này, bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy nhún
Kẽm cành
Băng keo dán 2 mặt
Kéo
Bút
Thước

Mẫu chuyên mục giới thiệu là hoa hồng gồm 13 cánh.

Cách làm:

Bước 1: chuẩn chỉnh bị.

Cắt giấy nhún nhường thành những mảnh chữ nhật 2,5cm *7 cm. (0:13)

Bước 1

Bước 2: cắt cánh hoa.

Gập đôi, tiếp đến cắt góc bo tròn những cánh hoa thành những hình giọt nước. (0:23)

Bước 2

Bước 3: Dãn cánh.

Dùng đôi tay kéo giãn phần bụng giấy vừa cắt, tỉa những góc mang lại cánh tròn đều. (0:38)

Bước 3

Dùng que móc hoặc que mỏ tròn uốn cong các cánh hoa vào thế nào cho cánh cong vừa đủ. (0:59)

Cắt 1 mẩu băng dính ốp lại phần đáy cánh. (1:04)

 

Bước 4: hoàn thiện.

Cuộn tròn đồng hành hoa đầu tiên vào thân kẽm để chế tạo nhụy hoa. (1:20)

Bước 4

Tiếp tục dán so le những cánh tiếp theo vào để hoa tròn xòe đều. (1:45)

Cuối cùng dùng chỉ cột hoặc dán chặt phần cuống hoa vào thân.

Vậy là phân mục đã hướng dẫn các bạn 3 giải pháp làm hoa hồng bởi giấy nhún. Mỗi kiểu đều sở hữu một vẻ đẹp với nét tinh tế và sắc sảo riêng. Tùy vào cảm nhận và ý yêu thích của mình, bạn nên chọn lựa cho mình một phong cách hoa hồng bạn vừa ý nhất và tự tay có tác dụng nhé, chắc hẳn rằng sẽ hết sức thú vị. Chúc bạn thành công xuất sắc với phần nhiều bông hồng cute này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.