Danh sách u23 việt nam dự giải quốc tế u23 cup, u23 việt nam bắt đầu du đấu qatar

(Chinhphu.vn) - thời hạn luyện tập cả vào nước với tại Qatar dù không tồn tại nhiều cơ hội thi đấu cọ sát nhưng tới thời điểm này, thầy trò HLV Philippe Trousssier đã sẵn sàng cho trận ra quân gặp gỡ U23 Iraq trong đợt trận thứ nhất Cup U23 Doha.

HLV Đội tuyển U23 việt nam Philippe Trousssier (ngoài cùng bên phải) trên họp báo trước trận gặp gỡ U23 Iraq tại Cup U23 Doha Qatar 2023 - Ảnh: VFF

Trao đổi với truyền thông trước lượt trận khai màn giải láng đá thế giới Cup U23 Doha Qatar 2023, HLV trưởng Philippe Trousssier cho biết sau thời hạn tập luyện, đến lúc này ông và các học trò khôn cùng nóng lòng chờ đợi trận đấu đầu tiên chạm mặt U23 Iraq, theo VFF.

Bạn đang xem: Danh sách u23 việt nam dự giải quốc tế u23 cup

HLV bạn Pháp review giải đấu này là cơ hội tốt với Đội tuyển U23 Việt Nam nhắm tới SEA Games 32. Đây là giải giao hữu có trình độ chuyên môn rất cao. Vì chưng vậy, việc so tài với U23 Iraq với U23 UAE sẽ giúp đỡ U23 nước ta có thêm kinh nghiệm cho đoạn đường sắp tới.

Một số hình ảnh các ước thủ U23 vn luyện tập trên Qatar - Ảnh: VFF

Nói về trận ra quân chạm mặt U23 Iraq dù cho có rất ít tin tức về đối thủ, HLV Philippe Troussier nhận định rằng U23 Iraq là đội bóng có unique cao. Vì chưng vậy, ông kỳ vọng những cầu thủ diễn tả sự đoàn kết, điều chỉnh nhịp độ lối chơi và đưa ra quyết định xử lý phù hợp.

Do U23 Việt Nam không tồn tại nhiều cơ hội thi đấu rửa xát nên đó là dịp giỏi để mong thủ chứng tỏ năng lực.

Khi được đặt câu hỏi về đấu pháp sẽ vận dụng cho U23 Việt Nam, HLV Philippe Troussier mang đến biết phương án cụ thể sẽ tuỳ trực thuộc vào đối thủ, vào tình tiết trận đấu.

Lịch tranh tài U23 Cup Doha Qatar 2023

Trong thời hạn ở Qatar (từ 19/3 mang lại nay), sau khoản thời gian ổn định nơi ăn nghỉ, những cầu thủ U23 việt nam đã có một số buổi tập nhằm mục tiêu củng cố, nâng cấp thể lực, hoàn thành chiến thuật.

Nhằm làm cho quen với thời gian thi đấu (từ khoảng chừng 22h giờ đồng hồ địa phương, tương tự khoảng 2h sáng giờ Việt Nam), HLV Philippe Troussier thường cho các học trò rèn luyện vào khung giờ này.

HLV Philippe Troussier thực hiện giáo án rèn khả năng điều hành và kiểm soát bóng với phối hợp bé dại ít chạm. Ông cũng yêu cầu những học trò tích cực đeo dính và thu hồi bóng trường đoản cú chân đối phương một bí quyết nhanh nhất.

Xem thêm: Đèn Bắt Muỗi Mega Star Dm-006, Đèn Bắt Muỗi Mega Star Dm006 (Dm

Trận đấu thân Đội tuyển chọn U23 nước ta và U23 Iraq ban đầu từ 2h45" ngày 23/3 theo giờ đồng hồ Việt Nam.

Ở giải đấu này, Ban Tổ chức chất nhận được mỗi đội bao gồm quyền vậy 6 ước thủ trong 1 trận đấu./.

Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Sâm

Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - tía Đình - Hà Nội;

Điện thoại: Văn phòng: 080.43162;

chinhphu.vn.

bản quyền nằm trong Báo điện tử chính phủ nước nhà - Cổng thông tin điện tử bao gồm phủ.

Ghi rõ mối cung cấp "Cổng thông tin điện tử chính phủ", "Báo năng lượng điện tử thiết yếu phủ" hoặc "www.chinhphu.vn" khi xây cất lại thông tin từ các nguồn này.

NDO - Chiều 16/3, đào tạo và huấn luyện viên Philippe Troussier đã chuyển ra ra quyết định về danh sách chính thức 23 cầu thủ team tuyển U23 nước ta tham dự giải nhẵn đá quốc tế U23 Cup - Qatar 2023.

Danh sách team tuyển U23 vn tham dự U23 Cup - Qatar 2023.

Theo kế hoạch, team tuyển U23 việt nam sẽ tập thêm 2 buổi nữa trên Trung tâm đào tạo và giảng dạy bóng đá trẻ nước ta trước khi xuất hành sang Qatar tham gia Giải thế giới U23 Cup - Doha, Qatar 2023.

Giải đấu này có sự góp khía cạnh của 10 đội tuyển U23 gồm: Việt Nam, Thái Lan, Iraq, UAE, Kuwait, Kyrgyzstan, Oman, Saudi Arabia, hàn quốc và chủ nhà Qatar. Những đội được phân chia cặp nhằm đá 2 trận trên vòng bảng, tiếp nối sẽ phân hạng dựa vào thành tích để xếp cặp đấu nghỉ ngơi lượt cuối cùng.

Theo lịch, đội tuyển U23 việt nam sẽ gặp mặt U23 Iraq vào ngày 23/3 và gặp mặt U23 UAE vào ngày 26/3 (theo giờ Việt Nam) nghỉ ngơi vòng bảng.

PV

U23 nước ta HLV Philippe Troussier nhẵn đá nước ta U23 Cup - Qatar 2023

Tin đọc các

Lịch thi đấu vòng 6 V-League: tp hà nội tìm cơ hội gia tăng ngăn cách Đội tuyển chọn nữ nước ta đi tiếp vào vòng sơ loại thứ hai Olympic 2024 <Ảnh> Công an hà nội thủ đô chia điểm với hải phòng đất cảng tại vòng 5 V-League club Công an tp. Hà nội hòa CLB hải phòng với tỷ số đơn FIFA chọn Argentina đăng cai vòng phổ biến kết U20 World Cup 2023