Tập 7 Bước Nhảy Ngàn Cân Tập 7 » Báo Phụ Nữ Việt Nam, Bước Nhảy Ngàn Cân 2017

“Lần thứ nhất tôi cảm nhận được sự nhẹ nhàng trong con bạn này bởi đó là thí sinh nặng cân nặng nhất. Ở tuần 7, cánh mày râu trai đứng cạnh tôi là thí sinh bớt cân được nhiều nhất”, MC nghệ sỹ trấn thành nói.

Bạn đang xem: Bước nhảy ngàn cân tập 7Qua 6 tuần thi đấu, đứng top 7 Bước dancing ngàn cân nặng đang bước vào quy trình đốt mỡ cứng cực kỳ gian nan. Tuần này, những chàng trai cô bé ngàn cân được đưa tới lò gốm ở tỉnh bình dương để triển khai các thách thức dưới khí hậu mưa nắng và nóng thất thường.

Giữa trời nắng, những thí sinh buộc phải dùng xe tếch kít để đẩy khu đất từ sảnh vào lò nung gốm. Sau đó, họ thường xuyên trần mình, dồn hết sức đẩy củi lên dốc cao. 

Các thí sinh nỗ lực hết mức độ trong phần thi giảm cân 

Thử thách này khiến cho thí sinh nặng ký nhất nhà tầm thường - Huỳnh Minh Hiếu gặp gỡ nhiều áp lực ở đầu gối. Nỗ lực nhưng, phái nam thí sinh này vẫn không còn mình cung ứng các bạn nữ Huỳnh Duyên, Trà My hoàn thành bài tập luyện trong thời gian quy định.

Không rất nhiều thế, đứng top 7 còn yêu cầu vác lu chạy vượt chướng ngại vật khi trời đột ngột chuyển mưa. Thử thách này khiến bà bà mẹ một nhỏ Thanh Huyền phải đối mặt với các cơn nhức vì buộc phải dùng phần xương vai để đỡ lu khu đất nặng hơn 5kg.

Ở tập 7, những thí sinh và hđ giám khảo của bước nhảy ngàn cân sẽ tiến hành sống lại với cả một trời ký ức xưa với chủ thể "Âm nhạc những năm 90". 

Hòa cùng không khí disco, tía giám khảo Hồng Vân - Việt hương thơm - John Huy trằn cũng ra quyết định cùng "nhảy đấu" với dàn binh lực ngàn cân, chế tác không khí vui vẻ. 

Phần thi của Huỳnh Minh Hiếu 

Mở đầu đêm thi cách nhảy nghìn cân về tối 15/10 là phần thi của Huỳnh Minh Hiếu và huấn luyện và đào tạo viên Trúc Anh.

Trước tối thi, đàn ông trai này phân chia sẻ, áp lực đè nén của anh là không có rất nhiều thời gian giảm cân. “Những thách thức tuần này khiến tôi rất căng thẳng. Quá trình đẩy xe gỗ có tác dụng tôi rất mệt mỏi và bị đau lưng. Mặc dù nhiên, tôi sẽ cố gắng dứt tốt bài bác thi của mình”, Minh Hiếu trung khu sự,

Bước vào phần thi, đại trượng phu trai có khối lượng trên 130 kilogam đã cùng biên đạo múa
Trúc Anh kể lại câu chuyện yêu đương qua ca khúc Ước gì của ca sĩ Mỹ Tâm.  

Phần tham dự cuộc thi của Minh Hiếu 

Kết thúc bài nhảy, phần mô tả của Minh Hiếu - MC Trấn Thành phải thốt lên: “Lần đầu tiên tôi cảm giác được sự thanh thanh trong con tín đồ này bởi đó là thí sinh nặng cân nặng nhất của chương trình. Ở tuần 7, chàng trai đang đứng cạnh tôi là thí sinh bớt cân được nhiều nhất”.

Việc bớt cân của đại trượng phu trai khiến cho bộ 3 hđ giám khảo vô thuộc khâm phục. Các động tác kĩ thuật của Minh Hiếu cũng được khen ngợi cực kỳ nhiều.

Xem thêm: Tại sao gà bị khò khè sổ mũi, nguyên nhân do đâu? gà bị khò khè cho uống thuốc gì

“Thứ nhớ tiếc nuối nhất của mình là không theo đuổi cỗ môn Judo vị thân hình vượt khổ nên tôi mang toàn bộ cảm giác của mình vào trong bài thi”, Minh Hiếu trọng tâm sự.

Với tổng điểm mức độ vừa phải 8,7 từ hội đồng giám khảo và sút được 3,5 kg sau một tuần luyện tập; Minh Hiếu đã gồm trong tay 11,3 điểm. 

Phần thi của quang đãng Duy 

Một giữa những phần thi cũng gây ấn tượng không yếu thuộc về quang quẻ Duy và Ngọc Anh. Trước tối thi, quang quẻ Duy chia sẻ, khó khăn nhất cùng với anh ở tuần này là phần squat nâng bình. 

“Tuần trước, nằm trong top nguy hiểm mà lại tôi may mắn vượt qua. Tuần này, tôi đã nỗ lực gấp đôi thay cả phần của Tố Linh - thí sinh nên rời khỏi lịch trình tuần trước. Hơn nữa, tâm lý của tôi cũng định hình hơn hết sức nhiều”, Quang Duy phân tách sẻ.

Cũng y như những lần thi trước, tuần này phần thi của quang đãng Duy với Ngọc Anh liên tiếp nhận được lời khen ngợi về vũ đạo và các động tác kỹ năng từ ban giám khảo.

“Tôi không thể từ gì để diễn đạt về phần tranh tài của 2 bạn. Hai bạn đã sở hữu phần biểu đạt vô cùng xuất sắc. Cảm xúc mô tả cũng vô cùng tốt”, giám khảo John Huy Trần dìm xét.

Với tổng điểm vừa đủ 9,0 từ ban giám khảo và bớt được 1,0 kg sau một tuần luyện tập; quang đãng Duy đã bao gồm trong tay 10,3 điểm.

Điểm số của 5 thí sinh sót lại sau tối thi 15/10:

Bài thi tiếp theo là của thí sinh tuyệt nhất Thống với Huỳnh Mến: Kể lại chuyện tình cảm qua ca khúc Nợ duyên, bài xích nhảy này nhận thấy sự thân thương của khán giả và ban giám khảo. Cùng với tổng điểm vừa phải 8,3 từ ban giám khảo và sút được 2,4 kg sau một tuần luyện tập; độc nhất vô nhị Thống đã bao gồm trong tay 10,4 điểm. 

Phần thi của duy nhất Thống 

Bài thi tiếp theo là của thí sinh Trà My cùng Hà Lộc: nhắc lại chuyện yêu đương qua ca khúc Khi niềm mơ ước về, bài xích nhảy này đã nhận được được sự review cao của ban giám khảo. Cùng với tổng điểm vừa đủ 8,3 từ ban giám khảo và sút được 1,2 kg sau một tuần lễ luyện tập; Trà My đã gồm trong tay 10 điểm.  

Phần thi của Trà My

Bài thi tiếp theo là của thí sinh Thanh Huyền cùng Đình Lộc: nhắc lại chuyện yêu đương qua ca khúc Người về cuối phố, bài bác nhảy này được review cao về các động tác kĩ thuật. Với tổng điểm vừa phải 8,3 từ ban giám khảo và giảm được 1,1 kilogam sau một tuần luyện tập; Thanh Huyền đã gồm trong tay 9,9 điểm.

Bài thi tiếp sau là của sỹ tử Thục Ân với Hữu Phước: với tổng điểm vừa đủ 8,7 từ hội đồng giám khảo và giảm được 1,0 kilogam sau một tuần lễ luyện tập; Thục Ân đã bao gồm trong tay 10 điểm.

Bài thi tiếp theo sau là của thí sinh Huỳnh Duyên với Lâm Vinh Hải: với tổng điểm trung bình 7,7 từ hđ giám khảo và sút được 0,4 kg sau một tuần luyện tập; Huỳnh Duyên đã gồm trong tay 8,2 điểm.

Phần thi của Huỳnh Duyên  

Trường Giang với Đàm Vĩnh Hưng diện đồ dành cho bộ đôi như đồng đội sinh đôi, song ca trong tập 7 cách nhảy ngàn cân. Ngôi trường Giang bật mý về cha, xấu, lùn, xui tuyệt nhất nhà.


(cisnet.edu.vn News) - vào tập 7 cách nhảy nghìn cân, Đàm Vĩnh Hưng xác định lên giờ về tin đồn bất hoà thân anh, trường Giang và Hoài Linh.Tập 7 cách nhảy ngàn cân ra mắt với chủ thể nhạc vn và thể các loại vũ đạo Freestyle. Ở một diễn biến thú vị trong đêm thi, sau bài xích trình diễn của sỹ tử Ngọc đánh và các bạn nhảy Phạm Lịch, bộ cha ghế nóng đã bao gồm những ý kiến khá trái ngược nhau.Video màn trình diễn gây bất đồng quan điểm giữa Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng:

Lần đầu Ngọc Sơn mang gái trên sảnh khấu, Mr. Đàm nhận định rằng Ngọc tô đã bao gồm sự "làm quá" trong biểu cảm khuôn khía cạnh lẫn động tác hình thể. Trong lúc đó, Hoài Linh lại bênh “cục cưng” của chính bản thân mình khi đưa ra những bình luận khá tích cực cho bài bác diễn. Thậm chí, phái nam danh hài còn dành cho cậu em út của mùa giải trong năm này số điểm tương đối cao, 9 điểm, khiến cho Đàm Vĩnh Hưng phải báo cáo ghen tỵ “Lúc yêu thương thì cái gì cũng rất được hết trơn.” Ngay chớp nhoáng phản chưng suy luận này của đàn em, “Ông Sáu Bảnh” còn lôi thêm ngôi trường Giang vào câu chuyện: “Ủa rồi mấy bữa bị chửi rồi sao? bao gồm thương tụi bay không? hiện thời có nhì thằng tao hỏi luôn luôn đó.” trong lúc Mr. Đàm với “Mười Khó” chú ý nhau cười cợt trừ, im re không dám manh cồn thì Hoài Linh tiếp lời cùng với Ngọc Sơn: “Chú cơ mà thương rồi là chú chửi dữ lắm. Chửi banh xác luôn.” chớp được thời điểm, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhằm hóa giải lời đồn “bất hòa” cùng với Hoài Linh trước sản phẩm trăm người theo dõi trường quay:

“Lâu nay mọi fan cứ comment là sao anh Linh ghét Hưng dữ vậy. Không có đâu! Anh Linh mến Hưng lắm lắm luôn luôn đó.” cùng với tổng điểm 9,4 bởi nhau, siêu anh hùng và Minh Thảo đã có màn dance battle trên sân khấu “Bước khiêu vũ ngàn cân”. Cả hai đã có dịp trổ tài cảm thấy nhịp điệu cũng như thể hiện nay khả năng, kỹ thuật dancing múa khi yêu cầu tham gia thách thức solo bên trên nền nhạc được thay đổi liên tục. Siêu nhân với ưa thích poping bên cạnh đó kém điểm mạnh hơn trong thử thách quyết định. Trong những lúc đó, Minh Thảo với khả năng nhảy freestyle giỏi cùng biểu cảm hoàn hảo và tuyệt vời nhất của một diễn viên bài bản đã thuyết phục được bộ cha ghế nóng ra quyết định giữ cô nghỉ ngơi lại cùng với chương trình.

Trong giờ phút phân chia tay, tráng sĩ – thí sinh tất cả số ký lớn nhất chương trình đã biểu thị sự nuối tiếc nuối khi nên xa cách những thành viên đơn vị chung: “Thật sự đi được đến đây đã là một hành trình khá dài đối với Kiệt. Dù cho có ở lại cùng với cuộc thi hay không thì Kiệt vẫn cố gắng giảm cân nặng thật giỏi để rất có thể xuất hiện cùng chúng ta trong một ngày làm sao đó.”

Trung Ngạn

*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử cisnet.edu.vn News mong mỏi nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin càng ngày càng cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phân phát triển. Mong muốn nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức:


*

bank quân nhóm MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*
Cơ quan công ty quản: Đài truyền họa KTS cisnet.edu.vn
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa đơn vị VOV, số 7, mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.