Cách Cài Đặt Theo Dõi Facebook Bằng Điện Thoại, Pc, Ai Có Thể Theo Dõi Tôi Trên Facebook

Một thông tin tài khoản Facebook cá thể chỉ được kết bạn tối nhiều 5.000 người, nhưng số lượng người được đăng ký theo dõi thì ko giới hạn. Vì thế, mở nút “Theo dõi” Facebook là 1 trong những lựa chọn hữu ích.

Bạn đang xem: Cách cài đặt theo dõi facebook


Tính năng "Theo dõi" (Follow) bên trên Facebook khôn cùng hữu ích, tốt nhất là với đông đảo người có nhiều mối quan hệ. Khi mở kỹ năng này, hầu hết người đều có thể update trên News Feed của họ các bài viết công khai của bạn, trong khi chưa yêu cầu kết bạn.

Một thông tin tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết các bạn tối đa 5.000 người, nhưng số lượng người được đk theo dõi thì ko giới hạn. Vì thế, đó là cách xuất sắc để người tiêu dùng Facebook kết bạn có chọn lọc, cơ mà vẫn bảo đảm giữ liên hệ với phần đông người.

Nếu chưa biết cách mở nút "Theo dõi" bên trên trang Facebook cá nhân, những người hoàn toàn có thể tham khảo hướng dẫn không hề thiếu các nền tảng dưới đây.

Hướng dẫn mở nút “Theo dõi” bên trên Facebook

Trước hết, các bạn hãy bấm biểu tượng tam giác bé dại trên góc phải kê chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư" => "Cài đặt" (tiếng Anh là Settings và Privacy => Settings).

Trước hết, bạn hãy bấm biểu tượng tam giác nhỏ dại trên góc phải kê chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư".

 

Vào "Cài đặt".

Giờ bạn vào mục "Bài viết công khai" (Public Posts). Vào phần "Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi", hãy để cơ chế "Mọi người". Thời gian đó tất cả mọi bạn đều rất có thể chọn quan sát và theo dõi bạn. Hơn nữa, khi một người yêu cầu kết bạn, họ auto trở thành bạn theo dõi bạn.

Lưu ý, dưới là phần tùy chỉnh cấu hình các lựa chọn cụ thể, ví dụ như "Ai gồm thể comment những nội dung bài viết công khai của bạn".

Giờ bạn vào mục "Bài viết công khai". Vào phần "Ai có thể theo dõi tôi", hãy để chế độ "Mọi người". Cơ hội đó toàn bộ mọi người đều rất có thể chọn theo dõi và quan sát bạn.

 

Bên dưới là phần cấu hình thiết lập các lựa chọn cố kỉnh thể, ví dụ như "Ai tất cả thể bình luận những bài viết công khai của bạn".

Hướng dẫn mở nút theo dõi Facebook bởi điện thoại

Trên điện thoại, quy trình mở nút "Theo dõi" cũng không khác nhiều. Người dùng bấm biểu tượng danh mục bên trên góc phải, sau đó cũng lựa chọn Settings & Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi chọn chính sách mọi người.

Hãy bấm biểu tượng danh mục bên trên góc phải, tiếp đến cũng lựa chọn Settings và Privacy => Settings.

 

Vào Public Posts.

Xem thêm: Ứng dụng thanh toán điện tử, giới thiệu một số ví điện tử phổ biến hiện nay

 

Tích chọn cơ chế mọi fan (Public) nhằm mở nút "Theo dõi".

Anh Hào


Hướng dẫn sản xuất Facebook Avatar phiên bạn dạng hoạt hình của chủ yếu bạn

Người dùng việt nam đã rất có thể làm phiên bạn dạng hoạt hình 3D của bản thân mình trên Facebook, làm cho một trào lưu new trên mạng.

Số lượt ngheo theo dõi và quan sát trên trang cá nhân Facebook càng tốt thì số người thúc đẩy với bài đăng của công ty càng nhiều hơn, vấn đề này rất có ý nghĩa sâu sắc với phần lớn trang bán hàng hay truyền thông. Vậy có các phương pháp xem bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook nào và nếu khách hàng không thấy nút quan sát và theo dõi trên trang của người tiêu dùng thì nên thực hiện cách bật người theo dõi trên Facebook như thế nào? 

Cách bật chính sách theo dõi trên Facebook

Với phiên bản Facebook mới giới thiệu năm 2020, nhiều người tiêu dùng vẫn chưa thân quen với giao diện mới mẻ và lạ mắt này. Vậy làm sao để tín đồ khác theo dõi mình trên Facebook? tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn biện pháp bật cơ chế theo dõi trên Facebook phiên bạn dạng mới trên máy tính như sau: 

Bước 1: các bạn nhấn lựa chọn nút có biểu tượng mũi tên chỉ xuống bên trên thanh luật pháp góc trên bên buộc phải của Facebook, rồi lựa chọn mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư >> Cài đặt.


*

Bước 2: tại thanh khả năng phía bên phải, bạn chọn mục Bài viết công khai. Tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, bấm vào chọn đưa từ nút Bạn bè thành Mọi người để cho phép những người tiêu dùng khác cũng hoàn toàn có thể theo dõi trang Facebook của khách hàng mà không độc nhất vô nhị thiết buộc phải kết bạn.


*

Sau lúc thành công triển khai cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tiếp tục cách làm hiện số bạn theo dõi bên trên Facebook bằng máy vi tính bao bao gồm tổng số người, lượt theo dõi công khai minh bạch trên Facebook của khách hàng được chia sẻ ngay sau đây.


*

Cách xem nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook

Với cách hiển thị tín đồ theo dõi trên Facebook phiên phiên bản mới, bạn dùng rất có thể thực hiện nay theo các bước sau để kích hoạt tính năng: 

Bước 1: Trước tiên các bạn cần truy vấn trang Facebook cá thể của bản thân trên trang bị tính bằng cách nhấn vào Hình ảnh đại diện của khách hàng tại góc cần màn hình.

Bước 2: tại mục Giới thiệu trên trang, chúng ta nhấn chọn tiếp nút Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

Bước 3: Tại hành lang cửa số Chỉnh sửa bỏ ra tiết, tiếp tục kéo xuống bên dưới và tìm kiếm kiếm mục Người theo dõi, rồi nhấn nút trượt đưa sang blue color ở chế độ Công khai và nhấn Lưu để hiển thị số fan đang quan sát và theo dõi Facebook của bạn. 


*

Bước 4: sau đó người dùng rất có thể thấy số người theo dõi trang cá nhân của chúng ta hiển thị trên mục Người theo dõi.


*

Lưu ý: vào trường hợp, chúng ta đã triển khai thành công giải pháp hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook như trên nhưng vẫn không tìm ra mục Người theo dõi thì có thể do tài khoản Facebook cá thể của bạn không người nào đang theo dõi. 

Cách ngăn không cho người khác theo dõi trên Facebook

Khi tiến hành cách chặn không cho người khác theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân (tắt theo dõi trên Facebook) của bạn sẽ giúp fan dùng bảo đảm an toàn tính riêng tư. Đồng thời với bí quyết này, người dùng cũng hoàn toàn có thể tắt thông tin theo dõi bên trên trang Facebook nếu như không muốn bằng hữu hay người thân trong gia đình xem được nhiều người đang theo dõi đầy đủ ai tốt trang nào. Dưới đây là chi tiết cách thực hiện: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang cá thể của bản thân và chọn xem list Bạn bè (Friends).


Bước 2: Chọn tiếp hình tượng cây cây bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư (Edit Privacy) nhằm tiến hành tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tứ trên trang.


Bước 3: tại bảng thông báo mới hiện tại ra, người dùng tiến hành tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tư trên trang cá nhân bằng phương pháp tìm cho mục chính sách Đang theo dõi (Following) để tiến hành các thiết lập.


Bước 4: bạn chuyển chế độ người theo dõi và quan sát sang Chỉ mình tôi (Only me) và nhấn Xong (Done) nhằm hoàn tất thiết lập cách chặn không cho những người khác theo dõi trên Facebook cá nhân.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy lựa chọn giới hạn chế độ riêng tư nhằm mục đích hạn chế bạn khác (người lạ) tìm kiếm kiếm xuất xắc xem được những thông tin cá thể của bạn thì cũng có thể cấu hình thiết lập mục này sang chế độ “Bạn bè” hoặc “Chỉ bản thân tôi”. 

Sau khi tiến hành xong quá trình tùy chỉnh trên, chúng ta có thể kiểm tra lại bằng cách chọn mục xem trang cá thể với tư phương pháp khác. Bản lĩnh này khá nhỏ nhưng rất hữu ích giúp chúng ta có thể xem trang cá nhân của bản thân dưới số đông tư phương pháp khác nhau, để đảm bảo thông tin đã có để chế độ hiển thị phù hợp.

Bài viết bên trên đây bởi vậy đã lý giải gần như đầy đủ những thao tác làm việc cách bật chế độ theo dõi trên Facebook, cách tắt cơ chế cũng như cách xem nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook trên máy vi tính phiên bản giao diện mới. Quanh đó ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể tham khảo cách triển khai trên điện thoại Android và Facebook đã được chia sẻ trong những bài viết tiếp theo cùng công ty chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.