Cách Check Imei Airpod Pro Chính Hãng, Để Bạn Biết Hàng, Cách Check Airpods Pro Hàng Chính Hãng Và Pha

Airpods Pro là phụ kiện điện thoại thông minh được Apple giới thiệu thị trường, mà số đông tín vật dụng “nhà táo” không một ai không sở hữu. Tuy nhiên, giá bán của chúng khá cao lên tới khoảng 250$. Cũng bởi vì vậy cơ mà Airpods Pro kém chất lượng ra đời khiến nhiều người trù trừ đâu là sản phẩm thật.

Vậy nên, nội dung bài viết sau i
Check đã hướng dẫn các bạn cách bình chọn Airpods Pro chính hãng, rành mạch Airpods Pro thật giả đối kháng giản. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách check imei airpod pro


Cách nhận thấy Airpods Pro bao gồm hãng thông qua check Serial Airpods trên hệ thống bảo hành của Apple
Hướng dẫn 13 phương pháp kiểm tra Airpods Pro thiết yếu hãng bởi mắt thường

Cách nhận ra Airpods Pro bao gồm hãng thông qua check Serial Airpods trên hệ thống bh của Apple

Điều trước tiên khi mua Airpods Pro, đó đó là cần check serial Airpods của đồ vật trên hệ thống bảo hành của hãng. Để có thể check được serial, bạn cần tìm vị trí của mã code của thiết bị.

Cách kiểm tra Serial Air
Pods Pro

Để kiểm soát số serial của Airpods Pro nghỉ ngơi đâu, bạn có thể dựa vào:

*
Kiểm tra số Serial trên vỏ hộp

– vỏ hộp đựng Airpods: cố gắng thể, ở chỗ đáy của vỏ hộp đựng tai nghe thường sẽ sở hữu được dán tem kèm mã serial code để các bạn kiểm tra.

– Nắp Airpods: ngay trong khi mở nắp case đựng tai nghe ra, các bạn sẽ thấy số serial ngay lập tức phần dưới nắp mặt phải.

– Kiểm tra bởi điện thoại: trên mục cài bỏ lên Iphone đang liên kết với Airpods, bạn chọn mục công nghệ bluetooth rồi kiếm tìm tên Airpods, sau đó nhấp chuột chữ i mặt phải màn hình hiển thị sẽ tìm ra số serial của nó.

Các bước bình chọn Serial Airpods Pro bao gồm hãng

Sau khi rứa được thông số serial của Airpods, để tiến hành check Airpod Pro serial number có thiết yếu hãng của táo bị cắn dở hay không, bạn chỉ cần thực hiện theo quá trình sau đây:

*
Cách kiểm tra serial Airpod nhanh chóng

– bước 1: truy cập vào trang bảo hành của táo tại https://checkcoverage.apple.com rồi tiến hành nhập serial code của Airpods tại mục Serial Number.

– cách 2: sau khoản thời gian nhập mã code serial kèm mã tuyệt đối rồi bấm Continue. Trường hợp trên màn hình lộ diện giao diện với thành phầm Airpods Pro thì mẫu tai nghe của công ty đang cần sử dụng là hàng chủ yếu hãng. Còn nếu chỉ mở ra màn hình “serial number isn’t valid” thì tai nghe của chúng ta là hàng nhái.

Hướng dẫn 13 phương pháp kiểm tra Airpods Pro chủ yếu hãng bởi mắt thường

Ngoài việc phụ thuộc vào cách nhận ra Airpod Pro thiết yếu hãng thông qua số serial bên trên thiết bị, chúng ta cũng có thể nhận biết hàng chính hãng giả phụ thuộc mắt hay theo các cách sau đây:

Cách phân minh Airpod Pro thật cùng giả qua việc so sánh sự bao bì

Trên vỏ hộp của Airpod Pro bao gồm hãng hay hàng nhái khi nhìn thoáng qua đã khó có thể phân biệt được. Tuy nhiên với hàng của táo khuyết chính hãng luôn luôn được đánh giá cao vị sự tinh tế, cẩn thận trong từng cụ thể từ vào lẫn ngoài. Vậy nên, nếu như khách hàng quan cạnh bên kỹ sẽ thấy những điểm khác hoàn toàn như sau:

Phần tem dán mặt đáy hộp: Thường hàng real sẽ có 2 tem riêng rẽ biệt, để thấp tiếp giáp ngay bên mép hộp. Trong lúc đó hàng nhái thường chỉ được dán một tem gắn liền. Đồng thời, chữ in ở hộp mặt hàng thật cũng biến thành sắc nét và ví dụ hơn sản phẩm giả.

*

Ký trường đoản cú chữ và logo sản phẩm ngay các mặt cạnh vỏ hộp Airpod: bạn sẽ phát hiện tại sự khác biệt về mặt font text trên hộp hàng giả sẽ mỏng hơn, còn khoảng cách ký tự trên vỏ hộp thật đang sắc nét, rõ ràng và không nhiều hơn.

*

Ngoài ra, trên cạnh hộp sẽ sở hữu được thêm phần logo của hãng, nhưng mà nếu là hàng thật sẽ đã có được độ sắc đẹp nét, còn sống hộp giả thường sẽ bị làm cong các cạnh, không còn vuông vắn vốn gồm của hãng.

Đồng thời, màu sắc của vỏ hộp hàng thật cũng đẹp, sáng với mượt hơn hàng giả.

Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng cách kiểm tra Airpod Pro chính hãng thông qua việc đối chiếu tờ khuyên bảo sử dụng. Cụ thể ở hàng chính hãng thì chiếc chữ “Designed by táo bị cắn in California” thường sẽ tiến hành in màu xám, tuy thế ở hàng nhái chữ lại là màu đen.

*

Chưa kể, khi quan cạnh bên kỹ hơn phía bên trong tờ phía dẫn áp dụng thì nếu như là hàng chính hãng sẽ bao gồm 4 ngân ngữ bao hàm Tây Ban Nha, Pháp, Nhật cùng tiếng Anh. Còn hàng giả sẽ tất cả 3 ngôn từ là Đức, Pháp cùng Anh.

Kiểm tra Airpod Pro chính hãng trải qua việc khám nghiệm mặt dưới của sản phẩm

Khi khám nghiệm kỹ rộng mặt dưới của Air
Pods, nơi đựng điểm xúc tiếp với sạc các bạn sẽ thấy có những tấm lưới ở bên dưới thiết bị bao gồm hãng sẽ có được hình bầu dục, trong lúc đó hàng nhái sẽ được thiết kế với khá giống hình tròn trụ hơn, cùng với kích thước của phần lớn tấm lưới vẫn to hơn. Chưa kể, Air
Pods giả xuất hiện lưới bằng bạc, thay bởi là color xám đậm như hàng real.

*

Cách kiểm tra Airpod Pro bao gồm hãng qua vỉ loa

Nếu như trên Airpods Pro hàng chủ yếu hãng, bạn sẽ thấy màng loa tất cả màu đen và có thiết kế và tối ưu rất tinh xảo. Trong khi đó giả mạo lại có màng vỉ loa white color kèm theo sự gia công cực kì ẩu và lởm khởm.

*

Check Airpods Pro chính hãng qua đèn báo

Một trong những cách đánh giá Airpod Pro chính hãng nữa mà chúng ta cũng có thể áp dụng chính là nhìn vào đèn báo sáng sinh sống phía phương diện trước của chính nó với loại sạc ko dây, dĩ nhiên phía bên phía trong của hộp với loại gồm dây, thời điểm này các bạn sẽ thấy gồm đèn báo nhỏ hơn sinh hoạt hàng chủ yếu hãng.

*

Phân biệt tai nghe Airpod Pro chính hãng qua cổng pin Lightning

bạn quan sát ở vị trí cuối của vỏ hộp sạc, sẽ nhận biết có một điểm đặc biệt quan trọng ngay cổng pin sạc Lightning của Airpod fake chính là xuất hiện một khe hở nhỏ giữa cổng và vỏ, trong những khi đó hàng real vẫn không lúc nào có.

*

Check tai nghe Airpod Pro thật đưa qua case sạc

Đầu tiên, các bạn sẽ phải tiến hành so sánh phương diện trước của case sạc, ví như là hàng thật thì phần mở nắp pin sẽ được thiết kế với từng đường cắt tinh tế, mượt mà. Còn hàng giả thì thi công thiếu tỉ mỉ, các nét cắt để mở nắp hộp cũng trở nên có độ sâu với sắc hơn sản phẩm thật.

*

Đồng thời, khi đóng góp nắp case pin sạc thì sản phẩm chính hãng sẽ tất cả lỗ hở chạy quanh, tuy vậy ở Airpod trả sẽ kín luôn chứ không tồn tại những lỗ hở đó.

Ngoài ra, phía mặt trước của case bạn có thể quan ngay cạnh thêm phần đèn báo sáng, thường xuyên ở hàng chính hãng sẽ nhỏ tuổi hơn ở hàng giả.

Bên cạnh đó, chúng ta chuyển sang quan sát mặt sau case Airpod, bao gồm thể chú ý dòng chữ “Designed by hãng apple in California” cùng “Assembled in China” trên Airpod thiết yếu hãng sẽ tiến hành in to, cụ thể và sắc nét hơn hàng giả.

Cách kiểm tra Airpod Pro thật trả ở trực tiếp tai nghe

Khi quan liền kề tai nghe Airpod Pro, bạn sẽ nhận thấy phần sensor ánh sáng nằm tại phía phương diện trong. Đây được coi là phần cảm biến, góp thiết bị thừa nhận biết người dùng có đang thực hiện tai nghe không. Còn ví như là mặt hàng giả chắc chắn rằng sẽ không tồn tại phần này.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem phần lỗ Diffuser trên phiên bản chính thương hiệu sẽ không tồn tại viền xung quanh rõ như mặt hàng giả. Đồng thời, lúc chiếu ánh nắng vào phần này thì sản phẩm công nghệ Airpod bao gồm hãng vẫn chiếu lại ánh sáng nhưng ở giả mạo lại không có.

Bên cạnh đó, khi mở đệm tai nghe ra bạn cũng trở nên thấy bao gồm sự khác biệt rõ ràng sống ngay phần đính nút silicon.

Phân biệt Airpod Pro fake cùng real về ứng dụng trên sở hữu đặt

Khi kết nối với i
Phone, Airpod Pro bản hàng giả cũng trở nên xuất hiện nay animation như hàng thiết yếu hãng. Mà lại thường sinh sống bàn nhái sẽ không tồn tại tính năng cảm biến ánh sáng trong nên sẽ không tự ngừng nhạc khi bạn lấy tai nghe ra.

Đồng thời, ở hàng nhái thường làm giao diện pop – up như sản phẩm thật, nên các bạn cần truy cập vào phần cài đặt để phân biệt đúng đắn hơn. Cố gắng thể, khi truy vấn vào phần cài đặt thì các bạn sẽ thấy giả dụ là tai nghe chủ yếu hãng đã có không thiếu thốn các tính năng cung cấp như thiết lập chi tiết rộng trên tai nghe, chống ồn ào chủ động, Transparency Mode. Còn ở hàng giả thường chỉ hiện nay tên của thiết bị.

Cách bình chọn Airpod Pro thật trả về quality âm thanh

Nhiều người dùng Airpod Pro tấn công giá quality âm thanh của bản fake hơi tệ, không có tính năng phòng ồn, không còn có âm bass hoặc không có Transparency Mode.

Phân biệt Airpod Pro thật và giả qua pin cùng mic

Đối cùng với mic Airpod chính hãng thường đã phát ra âm thanh xuất sắc hơn sản phẩm fake, còn với pin thì hàng thiết yếu hãng rất có thể dùng trong tầm 24 tiếng sau khoản thời gian sạc đầy, sau 15 phút pin sạc được 3 tiếng. Tuy vậy ở hàng nhái thì thời hạn sử dụng của thiết bị mỗi lần sạc đầy chỉ dùng được 2 – 3h.

Kiểm tra tai nghe Airpod Pro chủ yếu hãng trải qua việc liên kết với i
Phone

Mặc cho dù cả bàn real và fake đều hoàn toàn có thể kết nối với i
Phone lúc kích hoạt, tuy thế giữa chúng vẫn đang còn sự không giống nhau. Nạm thể:

*

Tai nghe Airpod hàng giả thường sẽ auto kết nối ngay khi chúng ta vừa mở case, mặt khác trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiển thị cả dung lượng pin của chúng.

Nhưng ở Airpod bao gồm hãng thì chỉ khi người tiêu dùng đeo lên tai, kết nối mới xuất hiện. Đồng thời chúng sẽ không hiện dung lượng pin như mặt hàng giả. Sau thời điểm bỏ Airpod ra tai thì huyết bị sẽ tự động ngắt kết nối.

Ngoài ra, làm việc tai nghe Airpod Pro chủ yếu hãng nếu vứt 1 tai ra thì nhạc cũng sẽ tự động bị ngắt. Tuy vậy với hàng giả, mang định tai bên nên là tai chính, khi bỏ 1 tai trái ra thì chúng vẫn nghe được nhạc bình thường. Nếu vứt tai đề nghị thì cũng không nghe được nhạc.

Các lắp thêm i
Phone sẽ lên i
OS 16 cũng có thể phân biệt được Airpod chính hãng cùng hàng trôi nổi với tinh năng thông tin mới của Apple.

Cách check tai nghe Airpod Pro chính hãng qua giá bán

Khi cài Airpod Pro thì chắc rằng bạn hiểu được hàng giả bao giờ cũng có chi phí rẻ hơn hàng thật. Thậm chí, các thành phầm của táo bị cắn cũng không khi nào có chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nên giá luôn được buôn bán đúng với niêm yết.

*

Hiện tại ở việt nam thì giá chỉ của Airpod Pro hàng chính hãng, nguyên seal sẽ giao động từ 4 – 5 triệu đồng. Trong những khi đó, bạn dạng fake thì bao gồm giá đa dạng khác nhau tùy vào hóa học lượng, nếu là hàng Rep 1:1 với unique giống hàng thật 90% thì gồm giá từ là 1 – 1.5 triệu đồng, còn các loại sản phẩm kém chất lượng khác giá chỉ tầm vài trăm ngàn.

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu mua hàng chính hãng thì hãy hiểu được “tiền như thế nào của nấy”, hàng giá bán rẻ có lẽ rằng không bắt buộc là Airpod chính hãng.

Phân biệt Airpod Pro thật đưa qua các phụ kiện đi kèm

Khi thiết lập Airpod Pro chủ yếu hãng thì sẽ có được các phụ kiện đi kèm theo như sau, nếu không tồn tại thì thường đó là hàng fake.

– Airpods Pro Mag
Safe Charge: tai nghe, sách hướng dẫn, cáp type C, 3 cặp đệm tai nghe.

– Airpods Pro Wireless Charge: tai nghe, sách hướng dẫn, case sạc, cáp type C, 3 cặp đệm tai nghe.

Xem thêm: Hướng dẫn 15+ cách chữa vết bầm tím nhanh nhất ngay tại nhà, làm sao để vết bầm nhanh tan

Kết luận

Trên đây là những giải đáp cách bình chọn Airpods Pro thiết yếu hãng. Qua đó hoàn toàn có thể thấy được hàng giả luôn bao gồm điểm biệt lập hoàn toàn với sản phẩm thật. Vậy nên, tùy vào nhu cầu của bạn muốn mua sản phẩm nào để hoàn toàn có thể quan sát, phân biệt và chắt lọc được hàng chuẩn nhé.

*

Với xây dựng gần như giống mang đến 90% phiên bản gốc, Air
Pods Pro fake gây ra nhiều cực nhọc khăn cho tất cả những người mua trong việc phân biệt, độc nhất là với những người dân không rành về công nghệ. Trong bài viết này, Hnam
Mobile sẽ reviews với bạn những cách kiểm tra Air
Pods Pro đơn giản và đúng đắn nhất.


*

Cách check Air
Pods Pro bao gồm hãng và fake

Bảng sau đây tổng hợp một số dấu hiệu sáng tỏ Air
Pods Pro fake.

Tiêu chí

Air
Pods Pro chủ yếu hãng

Air
Pods Pro giả

Vỏ vỏ hộp tai nghe

- vỏ hộp tai nghe bóng sáng hơn, tất cả lớp lấp mờ và khá đầy đủ thông tin phía sau sống lưng hộp

- vùng tai nghe hình thai dục

- Nắp vỏ hộp mở được rộng 120 độ

- Khớp nối phần đông nhau

- chũm nặng tay

- Hộp không tồn tại lớp phủ mờ, không tồn tại thông tin phía sau

- vùng tai nghe tròn hơn

- Nắp hộp chỉ mở được 90 độ

- Khớp nối không liền mạch

- nạm nhẹ tay

Bên trong vỏ hộp tai nghe

- tất cả số seri thiết yếu hãng sinh hoạt ngay bên dưới nắp

- thực hiện phông chữ San Francisco

- không tồn tại đèn báo xanh ở phương diện trước

- không tồn tại số seri hoặc bao gồm số seri giả

- font chữ không chỉn chu, bắt mắt như hàng chủ yếu hãng

- Hiển thị đèn báo xanh ở khía cạnh trước case

Cổng sạc pin Lightning

Có lớp lót kim loại mỏng

Có khoảng tầm hở thân vỏ hộp và cổng sạc, hoàn toàn có thể nhìn thấy phần nhựa

Các phụ khiếu nại đi kèm

Đầy đầy đủ phụ kiện đi kèm theo tùy theo từng mẫu Air
Pods Pro

Không đủ phụ khiếu nại đi kèm

Sách gợi ý sử dụng

Có giờ đồng hồ Việt cùng 4 ngôn ngữ khác

Thường chỉ có tiếng Trung Quốc

Ngoại hình tai nghe

- Mặt dưới tai nghe hình bầu dục

- có thể nhìn thấy hai loa nhỏ hình tròn trải qua vỉ loa

- Tip tai nghe mềm rộng và bao gồm hình oval

- Miếng lưới bên trong màu đen và tất cả rãnh để gắn tip tai nghe

- Lưới màu đen bên phía ngoài làm trường đoản cú kim loại, có công dụng tản nhiệt

- Mặt bên dưới tai nghe hình tròn

- Không nhìn thấy loa phía bên trong vỉ loa

- Tip tai nghe hình tròn

- Miếng lưới bên phía trong màu white và không tồn tại rãnh nhằm gắn tip tai nghe

- Lưới phía bên ngoài làm từ vật tư rẻ, không có tính năng gì

Các tính năng

- Có âm nhạc “ting ting” khi kết nối với thiết bị

- Có nhân tài khử tiếng ồn chủ động và chế độ Transparency

- auto tắt khi vứt tai nghe ra

- thay đổi chế độ khi nhấn cùng giữ Air
Pods

- tự động kết nối vào các lần tiếp theo

- chất lượng âm thanh cao

- Có nhân tài tìm và đi đường trên áp dụng Find Me

- không có âm thanh

- không có tính năng khử giờ ồn chủ động và chế độ Transparency

- Chỉ tắt khi quăng quật tai nghe bên yêu cầu hoặc cả 2 tai nghe ra

- không có cơ chế chuyển đổi

- Phải kết nối lại mỗi khi sử dụng

- quality âm thanh thấp

- không tồn tại tính năng tìm và chỉ đường

Giá bán

Từ 5 - 7 triệu đồng

Mức giá đa dạng, chỉ với vài trăm nghìn đồng


1. đánh giá vỏ hộp tai nghe

Bộ phận đầu tiên bạn cần chú ý khi check Air
Pods Pro chính là vỏ hộp. Về phần vỏ hộp tai nghe, nhìn sơ qua có thể giống nhau hoàn toàn, tuy nhiên có một trong những điểm để giúp phân biệt là hộp Air
Pods Pro bao gồm hãng với Air
Pods Pro fake:


*

*

Mặt trước báo cáo Air
Pods Pro chủ yếu hãng bao phủ lớp mờ giúp chống lóa trong lúc Air
Pods Pro mang không có


*

*

Air
Pods Pro chủ yếu hãng có ghi thông khá đầy đủ phía sau còn Air
Pods Pro nhái thì không

Khoang tai nghe bên trên Air
Pods Pro chính hãng trông tương đương hình thai dục trong khi khoang Air
Pods Pro giả lại không được tinh tế và sắc sảo bằng.


Nắp tai nghe Air
Pods Pro thiết yếu hãng chỉ mở lên được 90 độ trong những khi Air
Pods Pro giả mở lên được lên cả 120 độ

Khớp nối: Khớp nối là 1 trong trong những phần tử tinh vi mà những Air
Pods Pro giả khó hoàn toàn có thể bắt chước. Trên Air
Pods Pro chính hãng, khoảng cách giữa những khớp nối rất nhiều nhau còn với các sản phẩm hàng nhái thì các khớp nối hơi lỏng lẻo, ko được liền mạch.


Khớp nổi bên trên Air
Pods Pro fake kém chắc chắn hơn hàng thiết yếu hãng

Độ nặng: Các sản phẩm Air
Pods Pro hàng giả thường sử dụng vật tư rẻ hơn so với hàng chính hãng để giảm ngay nguyên liệu sản xuất. Vày đó, khi nạm trên tay, Air
Pods Pro hàng nhái thường sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.

2. Kiểm tra bên phía trong hộp tai nghe

2.1 Số seri

Nếu bạn đang nắm dữ vỏ Air
Pods Pro ban đầu, một phương pháp kiểm tra Air
Pods Pro bao gồm hãng vô cùng 1-1 giản chính là mở nắp cùng tìm số seri. Toàn bộ Air
Pods Pro chính hãng đều phải sở hữu dòng seri làm việc ngày bên dưới nắp vào khi một vài Air
Pods Pro fake không được gia công giả cái này.


Air
Pods Pro thiết yếu hãng sẽ sở hữu dòng seri ngay dưới nắp case

2.2 kiểm soát số Serial trên website chính thức của Apple

Nếu bạn vẫn không vững chắc về số serial trên vỏ hộp thì gồm thể check số seri này bên trên website

Sau khi đã chiếm lĩnh số seri, chúng ta có thể kiểm tra xem số seri sẽ là thật tốt giả bằng phương pháp truy cập trang check Coverage của táo bị cắn dở và nhập số seri bên trên vỏ Air
Pods Pro của bạn.


Màn hình hiển thị khi Air
Pods Pro của doanh nghiệp là hàng thiết yếu hãng

2.3 font chữ

Sự khác biệt về fonts chữ thường khó phát hiện tuy nhiên nếu quan tiếp giáp kỹ, các bạn sẽ thấy những Air
Pods Pro bao gồm hãng bao gồm phông chữ gọn gàng và đẹp mắt hơn. Hiện nay, táo khuyết đang áp dụng phông chữ San Francisco. Chúng ta cũng có thể tải xuống một tài liệu ngẫu nhiên sử dụng phông chữ này để đối chiếu với chữ bên trên Air
Pods.

2.4 khám nghiệm đèn báo

Bạn có thể check Air
Pods Pro qua khối hệ thống đèn báo trên vỏ hộp tai nghe. Sau thời điểm kết nối thành công với thiết bị của công ty (i
Phone/i
Pad), Air
Pods Pro giả thường hiển thị đèn báo xanh ở khía cạnh trước case trong khi Air
Pods Pro chính hãng không có tính năng này. Không tính ra, tia nắng trên Air
Pods Pro cũng dịu nhẹ mắt hơn so với hàng fake.


Có thể phụ thuộc vào ánh sáng từ đèn báo để sáng tỏ Air
Pods Pro fake

3. Chất vấn cổng sạc pin Lightning

Khi quan ngay cạnh cổng sạc Lightning, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt cổng pin sạc của Air
Pods Pro thật tất cả lớp lót kim loại mỏng hơn so với sản phẩm giả. Xung quanh ra, bên trên Air
Pods Pro fake sẽ có khoảng hở thân vỏ hộp với cổng sạc.


Có thể thấy phần vật liệu bằng nhựa trên cổng Lightning của Air
Pods Pro fake

4. Kiểm tra những phụ khiếu nại đi kèm

Một cách nhận biết Air
Pods Pro chính hãng khác đó là kiểm tra các phụ kiện đi kèm.

Đối với Air
Pods Pro Mag
Safe Charge
, phụ kiện kèm theo sẽ bao hàm tai nghe, sách phía dẫn, cáp type C, 3 cặp đệm tai nghe.


Phụ kiện đi kèm Air
Pods Pro Mag
Safe Charge

Với Air
Pods Pro Wireless Charge
, kề bên các phụ khiếu nại trên còn có thêm case sạc.

5. Kiểm tra sách gợi ý sử dụng

Khi sở hữu Air
Pods Pro chủ yếu hãng, bạn sẽ nhận được sách phía dẫn áp dụng bằng giờ Việt cùng 4 ngôn từ khác (tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha cùng tiếng Nhật), trong khi Air
Pods Pro fake thường chỉ gồm tiếng Trung Quốc.


Kiểm tra sách hướng dẫn áp dụng để check Air
Pods Pro

6. Mẫu mã tai nghe

Tai nghe chủ yếu là bộ phận quan trọng độc nhất vô nhị của một mẫu Air
Pods Pro do nó tác động trực tiếp nối trải nghiệm áp dụng của fan dùng. Bởi đó, quan gần cạnh tai nghe cũng là trong những cách tách biệt Air
Pods Pro thật cùng giả chính xác nhất. Một trong những dấu hiệu riêng biệt giữa Air
Pods Pro thật với giả nằm tại mặt dưới, vỉ loa, tip tai nghe, miếng lưới bên trong và lưới màu sắc đen mặt ngoài.

6.1 soát sổ mặt bên dưới của tai nghe Air
Pods

Mặt dưới của Air
Pods là khu vực tiếp xúc cùng với sạc, được liên kết với vỏ hộp sạc bởi nam châm.

Đối cùng với Air
Pods Pro chính hãng, phần này sẽ sở hữu hình bầu dục.

Đối với Air
Pods Pro fake, mặt dưới vẫn tròn hơn.


Mặt bên dưới của Air
Pods Pro hàng nhái không được tinh tế như hàng thật

6.2 khám nghiệm vỉ loa của Air
Pods

Độ trong veo của vỉ loa cũng là điểm khác biệt quan trọng thân Air
Pods Pro thật cùng giả. Với Air
Pods Pro thiết yếu hãng, bạn sẽ thấy làm ra của loa là hai hình trụ trong khi ở hàng giả thì phần này khó rất có thể nhìn thấy.


Phân biệt Air
Pods Pro fake bằng cách quan giáp vỉ loa

6.3 Tip tai nghe

Phần tip tai nghe của Air
Pods Pro chủ yếu hãng được gia công bằng silicon, có white color đục hơn so với hàng fake. Đặc biệt, khi chúng ta cảm nhận bằng tay sẽ thấy eartips của Air
Pods Pro hàng chính hãng sẽ mềm hơn. Eartips của Airpods Pro thiết yếu hãng có thiết kế theo hình oval còn Airpods Pro fake được thiết kế với tròn y hệt như các một số loại tai nghe in-ear thông thường khác.


Thiết kế oval đó là một trong những đặc trưng của Air
Pods Pro thiết yếu hãng

6.4 Miếng lưới bên phía trong của tai nghe

Quan gần kề miếng lưới bên trong tai nghe là một trong cách nhận biết Air
Pods Pro thiết yếu hãng. Ở Air
Pods Pro bao gồm hãng, miếng lưới gồm màu đen và những lỗ bay âm to hơn nhiều đối với Air
Pods Pro sản phẩm giả. Về cấu trúc, phần chân tai nghe của Air
Pods Pro chính hãng tất cả một rãnh nhằm gắn tip tai nghe còn hàng nhái sẽ tức thời với phần đầu tai nghe.


Phân biệt Air
Pods Pro thật hay đưa qua màng lưới mặt trong

6.5 Lưới color đen bên ngoài tai nghe

Trên Air
Pods Pro chủ yếu hãng, phần lưới màu đen phía bên ngoài tai nghe đó là lưới tản nhiệt bằng kim loại, có phong cách thiết kế khá kỳ công tạo ra thành những sọc đen. Còn đối với Air
Pods Pro fake, phần tử này cũng rất được nhái lại nhưng mà không có công dụng như sản phẩm chính hãng và tính thẩm mỹ và làm đẹp cũng tốt hơn.


Lưới color đen bên phía ngoài tai nghe Air
Pods Pro nhái chỉ được thiết kế theo phong cách qua loa

7. Kiểm tra các Tính năng

7.1 Âm thanh nghe ting ting khi new kết nối

Các thành phầm Air
Pods Pro thiết yếu hãng khi treo lên tai đang phát ra giờ đồng hồ “ting ting” nhằm báo hiệu cho những người dùng biết Air
Pods đã liên kết thành công với thiết bị. Ngược lại, Air
Pods Pro nhái không phạt ra giờ đồng hồ khi kết nối thành công cùng với thiết bị.


Air
Pods Pro thiết yếu hãng gồm tiếng “ting ting” khi đeo lên tai

7.2 Khử tiếng ồn

Khử ồn ào hay chức năng chống ồn dữ thế chủ động nghĩa là tai nghe sẽ tự nhấn diện âm thanh phía bên ngoài và phạt ra sóng âm để loại bỏ nguồn âm tạo ồn đó. Mặc dù nhiên, như vẫn nói ở trên, Air
Pods Pro hàng giả có phần lưới tản sức nóng chỉ nhái lại bạn dạng gốc chứ không cần có tính năng tương tự. Do đó, trên các thành phầm Airpods Pro giả sẽ không có tính năng khử giờ ồn công ty động.

Bạn tất cả thể check Air
Pods Pro chủ yếu hãng bằng phương pháp kiểm tra coi tai nghe có bản lĩnh khử giờ ồn tuyệt không. Trên một trong những trang web bán hàng fake thường xuyên ghi là “Giảm ồn trang bị lý” nhưng đấy là giảm ồn tiêu cực chứ không hẳn giảm ồn chủ động như Air
Pods Pro thiết yếu hãng.


Khử giờ đồng hồ ồn là một trong những tính năng rất nổi bật của Air
Pods Pro thiết yếu hãng

7.3 Bật, tắt

Trên Air
Pods Pro chủ yếu hãng, Air
Pods sẽ kết nối sau khi người tiêu dùng đeo tai nghe và tự động hóa ngắt kết nối khi người tiêu dùng bỏ tai nghe ra. Còn đối với Air
Pods Pro fake, tai nghe sẽ auto kết nối ngay lập tức khi người dùng vừa mở case.

Các sản phẩm Air
Pods Pro nhái mặc định tai đề xuất là tai chính, vì chưng vậy, khi chúng ta bỏ tai nghe phía trái ra thì vẫn không tác động gì mang đến nhạc. Tuy nhiên, so với hàng chủ yếu hãng, chỉ cần người dùng quăng quật một tai nghe ra thì nhạc sẽ tự động hóa ngắt.


Air
Pods Pro hàng nhái sẽ không tắt nhạc nếu như bạn không vứt tai nghe bên cần hoặc cả hai tai nghe ra

7.4 Xuyên âm (Transparency Mode)

Người dùng rất có thể phân biệt Air
Pods Pro fake thông qua Transparency Mode - cơ chế nghe xuyên âm (tức là người dùng Air
Pods Pro vẫn rất có thể nghe thấy âm thanh từ môi trường bên ngoài mà không phải bỏ tai nghe ra). Đối với Air
Pods Pro thiết yếu hãng, khi vào phần cài đặt, tuấn kiệt Transparency Mode vẫn hiển thị đầy đủ. Ngược lại, Air
Pods Pro hàng giả sẽ không có tính năng này.


Vuốt từ bỏ dưới screen lên với vào phần thiết lập để bật anh tài xuyên âm

7.5 Nhấn với giữ Airpod: đưa 3 cơ chế với nhau

Khác với các thành phầm Air
Pods trước đây, Air
Pods Pro thiết yếu hãng được trang bị cảm biến lực ở chỗ thân tai nghe. Tín đồ dùng chỉ việc nhấn và giữ phần tử này, Air
Pods sẽ chuyển đổi giữa các chế độ khử giờ đồng hồ ồn, chính sách trong trong cả và call Siri.


Air
Pods Pro hàng giả sẽ ko có cảm biến lực như hàng bao gồm hãng

7.6 Âm thanh không gian

Khi bật thiên tài này, music của Air
Pods Pro sẽ biến hóa khi các bạn nghiêng đầu về các hướng. Độ gần xa ở nhì tai sẽ khác biệt khi người dùng quay những hướng không giống nhau. Bởi vì đó, nếu như bạn nghiêng đầu về các hướng mà âm nhạc từ tai nghe vẫn không chuyển đổi thì Air
Pods Pro của người tiêu dùng không đề xuất hàng thiết yếu hãng.


Kiểm tra tính năng không khí âm thanh của Airpod Pro

7.7 đánh giá khả năng auto kết nối sau lần đầu

Khi kết nối với cùng một thiết bị, các sản phẩm Air
Pods Pro bao gồm hãng sẽ tự động hóa kết nối sau trước tiên tiên. Còn đối với Air
Pods Pro fake, người tiêu dùng sẽ phải tiến hành kết nối lại bằng phương pháp thủ công mỗi một khi sử dụng.


Kiểm tra tính năng tự động hóa kết nối của Airpod Pro chủ yếu hãng

7.8 Max âm lượng view có rè không

Do chi phí rẻ phải Air
Pods Pro hàng nhái thường có unique âm thanh thấp, chúng ta cũng có thể check Air
Pods Pro thật tốt giả bằng phương pháp kiểm tra chất lượng âm thanh. Trên các sản phẩm Air
Pods Pro fake, tiếng rất có thể hơi nhỏ, lúc tăng âm thanh hết cỡ hoàn toàn có thể bị rè, gây cực nhọc chịu cho người dùng.


Tăng âm thanh Airpod Pro lên lớn nhất xem bao gồm bị rè không

7.9 khả năng tìm và chỉ đường

Find My là 1 trong nền tảng do táo khuyết tạo ra được cho phép người cần sử dụng theo dõi vị trí của các thiết bị bị mất hoặc thất lạc của họ. Nền tảng này rất có thể được truy cập thông qua vận dụng di hễ hoặc website i
Cloud còn chỉ các sản phẩm Air
Pods Pro chính hãng mới hoàn toàn có thể dùng vận dụng này.

Ngay khi chúng ta kết nối Air
Pods với lắp thêm của mình, Air
Pods sẽ được thêm vào Find Me (nếu là hàng thiết yếu hãng). Do vậy, chúng ta có thể tải ứng dụng Find Me với xem liệu tất cả các kỹ năng có hoạt động thông thường hay không. Còn nếu không thì Air
Pods của bạn có thể là sản phẩm giả.


Air
Pods Pro chủ yếu hãng hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng vào Find Me như Phát âm thanh và Chỉ đường

7.10 dính icloud ẩn xuất xắc không

Một số thành phầm Air
Pods Pro tuy ko phải hàng giả nhưng đã qua sử dụng và vẫn được link với tài khoản i
Cloud của người dùng trước đó. Điều này sẽ gây nên nhiều phiền toái cho bạn trong quy trình sử dụng Air
Pods Pro. Vị vậy, hãy đánh giá xem Air
Pods của công ty có dính kèm i
Cloud ẩn hay là không thông qua các trang website online hoặc đến siêu thị điện thoại để được bình chọn một cách đúng đắn nhất.


Air
Pods Pro like new 99% thường sẽ ảnh hưởng dính i
Cloud ẩn dẫn mang lại không tương thích với sản phẩm mới

8. Minh bạch giá bán

Airpods Pro hàng bao gồm hàng full box sinh sống Việt Nam hiện giờ có giá bán từ 5 - 7 triệu đồng. Trong những khi đó, Airpods Pro fake gồm mức giá cả tương đối rẻ và đa dạng, bao gồm loại chỉ vài ba trăm nghìn đồng. Thường thì các sản phẩm của Apple sẽ được bán đúng với giá niêm yết do hãng ít có các chương trình khuyến mại. Vì vậy, nếu như bạn nhận được lời mời cài Airpods Pro với mức giá thành hời thì rất có thể đấy đó là hàng nhái.


Air
Pods Pro nhái được bán ra với giá tốt hơn rất nhiều so cùng với hàng thiết yếu hãng

Trên đấy là một số vệt hiệu đơn giản và dễ dàng mà bạn có thể nhận biết lúc check Air
Pods Pro
. Qua bài viết này, mong muốn các bạn cũng có thể tự phân biệt để tránh cài đặt nhầm Air
Pods Pro sản phẩm giả.

Ngoài ra, nếu như gặp bất kể trục trặc như thế nào trong quy trình sử dụng Air
Pods Pro, hãy đến các cơ sở Hnam
Mobile để được support và cung cấp kịp thời. Tương tác với Hnam
Mobile qua các phương thức sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.