Cách Chỉnh Đồng Hồ Điện Tử Trẻ Em Chuẩn Chỉ Nhất Hiện Nay

Đồng hồ điện tử Popart đang ngày càng được ưa chuộng bởi mẫu mã rất đa dạng cùng thiết kế phần mặt thể thao mạnh mẽ, màu sắc nổi bật và bộ máy bền bỉ cùng nhiều tính năng tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng thì người dùng còn gặp khó khăn trong việc chỉnh ngày giờ, cài đặt báo thức,…trên loại đồng hồ này. Hãy cùng Đồng Hồ Luxury 8668 tham khảo cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cực đơn giản, nhanh gọn lẹ trong vòng 3 phút tại nhà nhé!


3. Hướng dẫn sử dụng cài đặt và cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart chuẩn nhất3.2 Hướng dẫn cách sử dụng tính năng báo thức của đồng hồ Popart4. Một vài lưu ý khi sử dụng đồng hồ điện tử Popart trẻ em

1. Đồng hồ điện tử Popart trẻ em là gì?

● Đồng hồ điện tử Popart là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành tặng cho trẻ em. Với khả năng chống nước lên đến tận 5ATM khá là giống với độ kháng nước của những chiếc đồng hồ Rolex rep 1:1, thiết kế năng động và phong cách thể thao, đa dạng màu sắc sẽ làm các bạn nhỏ say mê.

Bạn đang xem: Cách chỉnh đồng hồ điện tử trẻ em

● Các mẫu đồng hồ Popart được sử dụng pin điện tử nên rất an toàn và bền bỉ. Đa phần đều được làm từ cao su và nhựa cứng nên khi các bé đùa nghịch cũng không sợ bị hư hỏng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng hoạt động.

*
Đồng hồ điện tử Popart là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành tặng cho trẻ em

2. Những tính năng cơ bản của đồng hồ điện tử Popart

● Đồng hồ điện tử Popart là phương tiện giúp bố mẹ rèn luyện tính kỷ luật về thời gian cho các bé. Bên cạnh chức năng xem giờ thông thường, dòng đồng hồ này còn sở hữu tính năng Chronograph và chế độ xem giờ trong đêm.

Mở rộng: Chronograph hay còn gọi là tính năng bấm giờ thể thao. Tính năng này thường được xuất hiện trên những mẫu đồng hồ Omega Super Fake nổi tiếng và cao cấp bậc nhất hiện nay. 

● Tiền đề của sự thành công quan trọng nhất chính là giáo dục các bé phải trở thành người biết quản lý, sắp xếp thời gian giữa chơi và học một cách hợp lý và khoa học. Vậy bố mẹ đã biết cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart đơn giản trong 3 phút tại nhà chưa? Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết cách sử dụng đồng hồ Popart nhé!

*
Đồng hồ điện tử Popart là phương tiện giúp bố mẹ rèn luyện tính kỷ luật về thời gian cho các bé

3. Hướng dẫn sử dụng cài đặt và cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart chuẩn nhất

Điều quan trọng nhất khi sở hữu một chiếc đồng hồ Hublot cơ hay chỉ là 1 cỗ máy chạy bằng pin thì bạn phải biết cách sử dụng nó sao cho đúng và chuẩn nhất, biết khai thác hiệu quả hết tất cả các tính năng của sản phẩm. Và dòng đồng hồ điện tử cho các bé cũng không phải ngoại lệ. Hãy xem hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ Popart mà Đồng Hồ Luxury 8668 giới thiệu dưới đây!

3.1 Cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart để xem các thông số cơ bản

● Để thực hiện cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart chính xác thì phụ huynh phải biết được cấu trúc của sản phẩm gồm có 4 nút ở hai phần kế bên tuần tự là: Light (L), Mode (M), Start (S), Reset (R).

● Cách chỉnh giờ, phút, ngày, tháng, thứ đồng hồ Popart: Bấm nút M 3 lần —> Bấm R để điều chỉnh phút —> Bấm S để điều chỉnh phút đúng—> Bấm R để điều chỉnh giờ —-> Bấm S để điều chỉnh giờ đúng —> Bấm R để điều chỉnh ngày —> Bấm S để điều chỉnh ngày đúng —> Bấm R để điều chỉnh tháng —> Bấm S để điều chỉnh ngày đúng—> Bấm R để điều chỉnh thứ —> Bấm S để điều chỉnh thứ đúng. Sau khi hoàn thành, bấm nút M để chuyển về trạng thái bình thường.

● Cách xem ngày tháng: Bấm giữ nút S để xem ngày tháng.

● Cách xem giờ báo thức: Bấm giữ nút R để xem ngày giờ báo thức.

● Cách mở đèn phát sáng: Bấm nút L đèn sáng trong 3 giây.

● Cách thay đổi đèn phát sáng: Bấm giữ nút L trong 5 giây

● Cách mở đồng hồ bấm giờ: Bấm nút M 1 lần —> Bấm nút S để bật tắt đồng hồ —> Bấm nút R để trở về 0

*
Để thực hiện cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart chính xác thì phụ huynh phải biết được cấu trúc của sản phẩm gồm có 4 nút ở hai phần kế bên tuần tự là: Light (L), Mode (M), Start (S), Reset (R)

Gợi ý bài viết: Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh ngày đồng hồ Hublot chuẩn xác nhất 

3.2 Hướng dẫn cách sử dụng tính năng báo thức của đồng hồ Popart

Báo thức là một tính năng vô cùng hữu hiệu trên đồng hồ điện tử, cho phép cỗ máy hoạt động như một chiếc đồng hồ báo thức thu nhỏ. Nhắc nhở các bé đã đến giờ học tập hoặc đi ngủ,… 

3.2.1 Cách hẹn giờ báo thức trên đồng hồ điện tử Popart

● Từ màn hình chế độ xem giờ ấn hai lần vào nút Mode (M). Để thay đổi hoặc đặt giờ ấn Start (S) đến giờ muốn đặt. ( Lưu ý: Đồng hồ hiển thị AM là buổi sáng, PM là buổi chiều ).

● Cách xem giờ báo thức: Bấm giữ nút R để xem ngày, giờ báo thức

3.2.2 Cách tắt báo thức đồng hồ điện tử Popart đơn giản, nhanh chóng

● Hướng dẫn cách tắt báo thức đồng hồ điện tử Popart: Nhấn đồng thời 2 nút Start (S) + Reset (R), khi hình chuông đen được hiển thị ở ô kim giây là đã kích hoạt chế độ tắt báo thức.

*
Nhấn đồng thời 2 nút Start (S) + Reset (R), khi hình chuông đen được hiển thị ở ô kim giây là đã kích hoạt chế độ tắt báo thức

4. Một vài lưu ý khi sử dụng đồng hồ điện tử Popart trẻ em

Với những bước cơ bản như trên, chắc hẳn phụ huynh đã biết cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cho các con rồi đúng không? Để bảo quản được người bạn thân thiết của con, bố mẹ nên lưu ý những điều sau:

4.1 Nên thực hiện

● Thường xuyên vệ sinh đồng hồ đeo tay theo định kỳ bằng vải mềm hơi ẩm để nâng cao tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

● Cần lập tức thay pin mới nếu phát hiện đồng hồ có tín hiệu chạy sai giờ, kim giây đứng. Trong trường hợp này nếu để lâu sẽ khiến các bộ phận bên trong bị ảnh hưởng.

● Khi đồng hồ bị vào nước mau chóng kéo núm điều chỉnh giờ để ngắt nguồn pin và đem đến cơ sở sửa chữa uy tín gần nhất để khắc phục. Không nên tự tiện tháo rửa hay thực hành những giải pháp khác tại nhà.

*
Thường xuyên vệ sinh đồng hồ đeo tay theo định kỳ bằng vải mềm hơi ẩm để nâng cao tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm

4.2 Nên hạn chế

● Tránh để đồng hồ đeo tay va chạm mạnh, tiếp xúc với chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc trong khoảng trường mạnh.

● Đặc biệt, không sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp để vệ sinh đồng hồ điện tử Popart nói riêng và đồng hồ đeo tay nói chung.

● Hạn chế đeo đồng hồ cùng các phụ kiện như vòng tay, lắc tay vì dễ tạo vết xước trên bề mặt đồng hồ.

● Không điều chỉnh giờ lúc đồng hồ bị ướt hoặc đang trong môi trường nước.

● Không để đồng hồ nơi có nhiệt độ đổi thay đột ngột.

*
Không điều chỉnh giờ lúc đồng hồ bị ướt hoặc đang trong môi trường nước

Tham khảo đề xuất: Cách chỉnh ngày giờ trên đồng hồ cơ Rolex và những lưu ý quan trọng

5. Lời kết

● Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cực đơn giản ai cũng có thể thực hành được. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích với bạn!

Hiện nay đồng hồ trẻ em được sử dụng phổ biến bởi các tính năng hữ ích mà nó đem lại. Đồng hồ điện tử giúp các bé biết cách xem giờ, chỉnh giờ, cài đặt chế độ báo thức… là một trong những điều khá thú vị. Hơn nữa các thiết kế đồng hồ hiện nay khá nhẹ và mỏng đảm bảo không ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi của các bé. Thêm vào đó việc chỉnh giờ đồng hồ chỉ là chuyện nhỏ và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ điện tử.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu tên gọi và chức năng của từng nút bấm trên chiếc đồng hồ điện tử 4 nút để có thể hiểu hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ điện tử đeo tay một cách dễ dàng hơn.

*

Các nút bấm được đánh kí tự lần lượt là A, B, C, D.

Nút A: Dùng để khởi động và thoát khi điều chỉnh (Adjust).

Xem thêm: Súng Bắn Đinh Bê Tông Dùng Điện 2300W, Súng Bắn Đinh Bê Tông _ Dùng Điện 220V

Nút B: Dùng để giảm số khi chỉnh giờ hay còn gọi là nút để chỉnh đèn ( Reverse).

Nút C: Dùng để xem chức năng và chuyển sang nơi cần chỉnh (Mode).

Nút D: Dùng để tăng số khi chỉnh giờ (Forward).

Để chỉnh giờ đồng hồ ta thực hiện các các thao tác như sau :

Bước 1 : Nhấn nút C đến chế độ giờ hiện hành (chế độ có hiển thị thứ ngày tháng ,và giờ )

Bước 2 : Nhấn giữ nút A cho đến khi phần giây của đồng hồ nhấp nháy.

Bước 3 : Nhấn nút C để chuyển sang nơi cần chỉnh (giây giờ (chữ viết tắt khu vực) phút chế độ 12/24tháng ngày năm.

Bước 4 : Dùng nút B và D để thay đổi (tăng giảm số) khi chỉnh giờ.

Bước 5 : Sau khi chỉnh giờ xong nhấn nút A để thoát.

Cách chỉnh giờ đồng hồ báo thức như sau:

Bước 1 : Nhấn nút C đến chế độ AL (Alarm).

Bước 2 : Nhấn giữ nút A cho đến khi đồng hồ nhấp nháy ở phần giờ.

Bước 3 : Dùng nút B, D để tăng giảm giờ.

Bước 4 : Nhấn nút C để chuyển sang phần phút.

Bước 5 : Dùng nút B, D để tăng giảm phút.

Bước 6 : Nhấn nút A để kết thúc.

Bước 7 : Bật tắt tín hiệu báo thức bằng cách nhấn nhẹ vào nút A.

Nhấn nút B để quay về chế độ giờ hiện hành.

Nhấn nút C để quay về chế độ giờ hiện hành.

*

Cách sử dụng chế độ giờ thể thao

Bước 1 : Từ chế độ giờ hiện hành, ta nhấn nút C đến chế độ giờ thể thao (Stopwatch), viết tắt ST, STW, đồng hồ hiển thị 00:00:00

Bước 2 : Nhấn nút D để bắt đầu tính giờ thể thao.

Bước 3 : Nhấn nút D để kết thúc.

Bước 4 : Nhấn nút A để quay về 00:00:00

Bước 5 : Để thoát khỏi chế độ stopwatch, ta nhấn nút C quay về chế độ giờ hiện hàn

Các lưu ý khi sử dụng đồng hồ điện tử :

Luôn giữ đồng hồ ở môi trường khô ráo, sạch sẽ

Độ ẩm và bụi bẩn là hai nhân tố ảnh hưởng xấu đến đồng hồ điện tử của bạn. Nếu nhiễm bụi và ẩm trong thời gian dài, chiếc đồng hồ trước hết bị mất tính thẩm mỹ của nó. Các vi mạch của thiết bị cũng có thể bị ảnh hưởng nếu tình trạng ẩm, mốc xâm nhập vàobên trong của cỗ máy.

Tránh môi trường axit, kiềm và muối

Tương tự như nước và bụi bẩn, môi trường axit, kiềm hay muối đều là kẻ thù không đội trời chung của các thiết bị điện tử. Bạn nên cố gắng để máy tránh xa những môi trường này nếu không muốn phải mất tiền thay mới thường xuyên.

Tránh nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp

Các loại đồng hồ điện tử nói chung đều có khoảng nhiệt hoạt động lý tưởng. Việc duy trì thiết bị hoạt động vượt quá ngưỡng này sẽ ảnh hưởng đến vi mạch và sự vận hành bình thường của máy.

Không tự ý bấm các nút căn chỉnh khi không biết điều chỉnh

Một lưu ý cực quan trọng liên quan đến các nút bấm trên đồng hồ. Nhiều người chưa biết điều chỉnh nhưng lại tò mò bấm các nút trên thân máy. Điều này có thể khiến máy chạy bất thường và không ổn định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.