CÁCH CHƠI LIÊN QUÂN MOBILE TRÊN ĐIỆN THOẠI CHO NGƯỜI MỚI, CÁCH CHƠI LIÊN QUÂN MOBILE GIỎI NHƯ CAO THỦ

Anh/Em là người mới, đang đề nghị tìm hiểu cách chơi Liên Quân Mobile như vậy nào? Hãy cùng Blog game Zathong thăm khám phá lối chơi và muôn điều cần biết trong tựa game nhóm trên điện thoại này nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi liên quân mobile

Mình đang không share cách sản xuất tài khoản, hay gia nhập tập luyện do nó cực kỳ đơn giản. Chúng ta chỉ cần làm theo hướng dẫn từ khối hệ thống là Ok rồi. Điều mình chia sẻ sẽ giúp các bạn hình dung được cách chơi và sản xuất tướng như thế nào là mạnh nhất trong một trận đấu.


1. Sơ lượt về các đường vào liên quân

Liên Quân smartphone là game Moba bởi vì thế bạn dạng đồ cũng rất được xây dựng như Liên Minh lịch sử một thời gồm 3 con đường chính. Tuy nhiên bản đồ Liên quân tồn tại cách thức đối xứng, chính vì thế mà không tồn tại đường top như trò chơi Liên Minh nỗ lực vào chính là đường Tà Thần ( Casear) dành cho tướng solo. Nếu nhằm ý các bạn sẽ thấy mìnhluôn sống đội phía dưới khi lao vào trận đấu.


*
Bản vật liên quân

Liên Quân Mobile sẽ sở hữu các con đường như sau:

Đường Tà Thần ( Casear ) : công ty yếu cho những tướng solo đơn như đấu sĩ.Đường Mid : giành cho các tướng tá pháp sư.Đường long : dành cho xạ thủ với hỗ trợ.Jungle : Đi rừng : giành riêng cho sát thủ hoặc xạ thủ.

2. Tướng tá liên quân

Tiếp theo, Anh/Em cần nắm vững thuộc tính của những tướng trong Liên Quân. Tiếp đến hãy xác minh là mình muốn loại tướng tá nào để mua và đùa theo đúng phong cách mong muốn. ( Cực đặc biệt quan trọng đấy ).

Vd: Zathong thích Xạ Thủ, trinh sát đi rừng, chính vì thế mình đã mua các con tướng mạo có đặc thù này như :


*

Fennik
*

Quillen
*

Lindis

-> Và đó cũng là bí quyết lựa chọn đường đi của người sử dụng trong một trận đấu.

Trong liên quân chia thành 6 nhiều loại tướng : Xạ Thủ, Pháp Sư, Trợ Thủ, Đỡ Đòn, sát Thủ, Xạ Thủ. Sứ mệnh của chúng cụ thể như sau:

2.1 Xạ thủ

Xạ thủ là viết tắt của ATTACK DAMAGE là 1 vị trí cực kỳ quan trọng của team, giữa vai trò là dame nhà lực. Các chúng ta cũng có thể xem danh sách những xạ thủ liên quân: TẠI ĐÂY

Vị trí: Đường rồng/ Rừng

Tùy vào hóa học tướng nhưng xạ thủ có thể đi con đường rồng hoặc rừng.

Các xạ thủ đi đường khỏe khoắn như:


*

hayate
Tel’Annas
Moren
Valhein

Một số vị tướng tá xạ thủ đi rừng bạo phổi như :


Violet
Fennik
Slimz
Lindis

2.2 Pháp sư

Nếu xạ thủ là chủ lực team theo hướng sát thương đồ lý thì pháp môn sư là nòng cốt team theo phía sát thương phép thuật. Các bạn cũng có thể xem list tướng trợ thủ: tại Đây

Vị trí: Mid/Rừng

Một số tướng pháp môn sư đi rừng như :


Zill
D’arcy

2.3 Trợ thủ

Trợ thủ là các tướng bao gồm bộ skill cung ứng cho team, hay đi thuộc xạ thủ. Phương châm của trợ thủ cực kỳ quan trọng trong việc kiểm soát phiên bản đồ, bảo kê với mở giao tranh.

Vị trí: Đường dragon

Một số tướng cung cấp mạnh:


Alice
Annette
zip

2.4 Đỡ đòn

Đỡ đòn ám chỉ những tướng trâu trườn trong Liên Quân, đa phần lên các món lắp thêm chống chịu và luôn làm dàn chắn cho nòng cốt ở phía sau.

Vị trí: Đường rồng/ Đường Casear

Một số tướng đỡ đòn mạnh:


Taara
Toro
Baldum
Y’bneth
Cresht
Thane

2.5 gần cạnh thủ

Sát thủ là tướng tá có kỹ năng ám sát mạnh, dễ ợt hạ gụt các tướng yếu huyết như: Xạ Thủ, pháp sư ( xung khắc tinh cứng). Xem danh sách tướng sát Thủ: trên Đây

Vị trí: Rừng

Tướng sát thủ liên quân mạnh:


Ngộ Không
Nakroth
Murad
Quillen
Kriknak
Batman

2.6 Đấu sĩ

Đấu sĩ là rất nhiều tướng solo khỏe mạnh ở con đường đơn, vừa có sát thương, vừa có chức năng phòng thủ. Vai trò của người chơi binh sĩ là gây áp lực ở 1 cánh bằng phương pháp áp đảo kẻ solo với mình.

Vị trí: Đường Casear

Các tướng binh sĩ mạnh:


Lữ Bố
Triệu Vân
Yena
Veres
Errol
Omen

3. Thiết bị liên quân

Trang bị là các mặt hàng như: giày, giáp, vũ khí,… lên cho tướng trong trân đấu, càng các trang bị thì tướng mạo càng mạnh.

VD:


Giày kiên cường
Giáp hộ mệnh
Kiếm Muramasa

-> coi danh sách những trang bị liên quân: trên Đây

tải trang bị bởi vàng với vàng thì các bạn tích lũy quà qua: farm quái, tiêu diệt kẻ thù hoặc đẩy trụ.

Trong game sẽ có gợi ý lên trang bị mang đến từng tướng. Tuy nhiên, để về tối ưu hơn chúng ta nên học theo cách lên đồ của những game thủ gửi nghiệp qua live tream hoặc giải đấu.

Xem thêm: Thả Đèn Hoa Đăng Hội An Rực Rỡ Và Đầy Ảo Diệu Trên Sông Hoài

4. Ngọc liên quân

Ngọc Liên Quân là 1 yếu tố khiến cho sức mạnh của tướng. Nếu như khách hàng biết biện pháp xây dựng bảng ngọc cân xứng cho từng loại tướng sẽ khởi tạo được sự khác hoàn toàn trong trận đấu.

Ngọc được phân tách theo màu:

Ngọc đỏ
Ngọc xanh
Ngọc tím

-> Mỗi các loại sẽ phân thành Ngọc cung cấp 1, Ngọc cung cấp 2, Ngọc cấp cho 3. Trong các số ấy ngọc cung cấp 3 luôn là sự việc lựa chọn tốt nhất nhưng đắc nhất.

*

-> xem thêm các các loại ngọc Liên Quân: tại Đây

5. Phù hiệu liên quân

Phù hiệu Liên Quân là một tính năng được cải thiện trong phiên bản
Chiến ngôi trường 3.0 Liên Quân Mobile. Đây là 1 yếu tố giúp tăng tài năng chiến đấu cho các tướng trong Liên Quân.

> Phù hiệu không sửa chữa thay thế cho bảng ngọc và nó tồn tuy vậy song cùng với bảng ngọc, hệ thống phù hiệu bao gồm:

bài viết này đang tổng hợp những phương pháp làm thân quen và chơi Liên Quân tốt cho những gamer mới "chân ướt chân ráo" thâm nhập tựa game gây nghiện này


Đôi nét về Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân di động (Arena of Valor) là tựa Game phân khúc thị trường MOBA do Tencent Games phát triển dành riêng cho khu vực Đông phái mạnh Á cùng được vạc hành vày Garena. Tựa trò chơi này tương xứng trên các nền tảng Android, i
OS.

Tiếp đến chúng ta sẽ tìm hiểu về siêu thị trò chơi, tọa lạc ở góc trên phía trái ngay dưới hình đại diện. Đây là chỗ mà chúng ta có thể mở khoá đông đảo vị tướng ngưỡng mộ cũng như cân xứng với lối đánh của doanh nghiệp nhất. Hình như khi chúng ta cảm thấy ngán mắt cùng với "bộ cánh" mà tướng nhiều người đang khoác hãy vào đây và thỏa sức chắt lọc những cỗ đồ dễ nhìn mới nhé.

Hiểu rõ về những vai trò

Nếu từng đùa Liên Minh lịch sử một thời hay Dota 2, bạn sẽ không chạm chán khó trong xác minh vai trò. Nhưng lại nếu là người mới đừng làm lơ đoạn này nhé.

Tương tự những game MOBA khác, các tướng cũng khá được phân một số loại theo những vai trò: Xạ thủ, trợ thủ, pháp sư, giáp thủ, đấu sĩ, đỡ đòn. Bản đồ Liên Quân được chia thành 3 đường chính là đường trên (top), đường giữa (mid), và đường dưới (bot) hoặc nói theo một cách khác là con đường Rồng (vị trí mặt đường gần hang Rồng), con đường giữa và đường Caesar (Gần Caesar).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *