Hướng Dẫn Cách Khai Quang Điểm Nhãn Tỳ Hưu Hợp Phong Thuỷ, Có Cần Khai Quang Tỳ Hưu Không

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là con thứ 9 của Vua Rồng. Loài linh vật này rất thích ăn vàng bội bạc châu báu nhưng mà lại không tồn tại hậu môn. Nó được xem là một thần thú giúp xua xua đuổi tà ma, hút tiền tài và đảm bảo chủ nhân. Ngày nay, thiêng vật này được rất nhiều người yêu thích và download với ước muốn tài lội đầy đủ và nhiều may mắn. Tuy nhiên, trước lúc sử dụng thì cần phải biết cách khai quang điểm nhãn mang lại Tỳ Hưu thì mới có thể linh nghiệm. Vụ việc này sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu

Khai quang quẻ điểm nhãn Tỳ Hưu là gì?

Khai quang điểm nhãn có thể hiểu đơn giản là việc thổi linh khí vào linh vật, góp nó gồm linh tính cà nhận chủ. Đây không phải hiệ tượng mê tín mà là 1 trong những nghi lễ khôn xiết thiêng liêng và quan trọng. Nó góp linh vật mừng đón được linh khí, hỗ trợ cho gia công ty thấy được sự lành, đa số sự ao ước cầu khi chân thành mới hoàn toàn có thể đạt được.

Hình thức này có bắt đầu từ đạo giáo. Các vị cao công pháp môn sư sẽ rước cái vô hình trong vũ trụ để nhập vào thần tượng, góp thần tượng hiển linh. Còn vào Phật giáo thì ko có hình thức khai quanh nhưng mà chỉ có gia trì tượng Phật hoặc hô thần nhập tượng.

*
Khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu

Cách khai quang Tỳ Hưu phong thủy

1. Giải pháp khai quang đãng Tỳ Hưu sinh hoạt chùa

Mời cao tăng ở miếu về có tác dụng lễ khai quang luôn là cách tác dụng nhất. Bởi đây là những người dân có trí tuệ, chổ chính giữa tinh, thông suốt, phát âm được các kinh luận của Phật. Họ đã dùng năng lực tu hành cùng nguyênj lực của chính bản thân mình để giúp làm lễ cầu xin chư Phật, bồ tát gột rửa bụi trần cho linh vật tương tự như ban linh khí. Linh khí được tiếp dẫn vì chưng nhà Phật, người thương tát thì sức mạnh sẽ luôn thuần khiết và trẻ khỏe nhất.

*
Cách khai quang quẻ Tỳ Hưu phong thủy

Linh đồ dùng sau khi đem về nhà thì nên bịt trợ thời mắt nó lại bằng vải. Sau đó gia chủ tới miếu thưa chuyện, hứa hẹn ngày giờ đồng hồ đẹp nhằm mời sư thầy về có tác dụng lễ khai quang. Khi khai quang, gia nhà cần cung ứng tên tuổi, địa chỉ, tháng ngày năm sinh để tiến hành khai nhãn, phát âm chú. Sau thời điểm khai quang đãng xong, việc mở mắt cho Tỳ Hữu sẽ vày tự gia nhà làm. Vì linh vật sau khi có linh khí thì vẫn nhận người thứ nhất nó nhận thấy làm chủ. Khi sẽ tiến hành kết thúc hết những lễ nghi, chúng ta gửi nhà miếu ít tiền cúng giường kế tiếp đưa Tỳ Hưu về nhà theo thì giờ sư thầy đến để an vị Tỳ Hưu.

2. Bí quyết khai quang quẻ Tỳ Hưu trên nhà

Gia chủ rất có thể tự khai quang đãng Tỳ Hưu tại nhà nhưng không khuyến khích. Do khi có tác dụng tại nhà, câu hỏi thiếu lễ thứ hay vai trung phong tu tập của người tiêu dùng không tới vẫn không có tác dụng khai quang.

Khi khai quang đãng tại nhà, chúng ta cần chuẩn bị các lễ vật sau:

Một dòng bàn sạch, 1 chén bát hương bên trong đựng gạo đỏ, gạo black hoặc trân châu.1 chén bát nước trà xanh, 1 khăn sạch.Thất thạch bảo
Gạo ngũ ly tạp
Sợi ngũ sắc cùng sợ ngũ đế1 tờ giất đỏ gồm viết bài bác chú phước lành đến Tỳ Hưu với nđ như sau:

“Kim quang tốt nhất khí, TỲ HƯU cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ khô cứng thông.

Kim quang quẻ nhị khí. TỲ HƯU phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.

Kim quang quẻ tam khí,TỲ HƯU điểm hóa, nam giới nạp bách phúc, thiếu nữ nạp thiên tường càn, cat lợi nguyên hanh.”

Cách khai quang đãng Tỳ Hưu như sau:

Đầu tiên định ngày đẹp đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật. Kế tiếp đặt Tỳ Hưu lên bàn, quay mặt về phía thần Tài.Gia chủ đổ lần lượt những loại tất cả thất thạch bảo, ngũ núm tạp, gai ngũ sắc đẹp vào bụng Tỳ Hưu. Tiếp đến treo tua ngũ đễ cùng linh đan lên trên người linh đồ gia dụng rồi thắp hương, niệm bài chú phương lành, khai rõ thương hiệu tuổi, địa điểm cư ngụ.Khi niệm chú chấm dứt thì gặm hương cùng đạt bài bác chú vào bụng Tỳ Hưu. Vậy là linh vật đã gồm linh khí.Gia chủ lép vế Tỳ Hưu, lẹo tay hình vết + rồi nhắm đôi mắt lại và cầu ước. Lúc này lòng càng thực tâm thì đã càng linh nghiệm.Sau khi ước xong, gia chủ quay Tỳ Hưu về phía mình để điểm nhãn. Dùng khăn không bẩn thấm nước chè để điểm vào đôi mắt trái Tỳ Hưu rồi qua mắt phải. Thực hiện như thế 3 lần.Tiếp đó, đùng tay trái ổn định Tỳ Hưu, cần sử dụng ngón tay đề nghị xoa đầu Tỳ Hưu, vuốt nhẹ từ trước ra sau 3 lần.Sau khi xong xuôi bạn dỡ khăn sinh sống cổ Tỳ Hưu ra để nó biết chi phí tứ 4 phương. Từ bây giờ việc khai quang vẫn hoàn tất.

Gia chủ đợi hương cháy không còn thì với Tỳ Hưu đặt ở nơi mong muốn bài trí. Rất có thể đặt ở bàn thờ thần Tài, chống khách, bàn làm cho việc,….

*
Khai quang đãng Tỳ Hưu phong thủy

3. Phương pháp tự khai quang Tỳ Hưu khác

Cách khai quang đãng điểm nhãn mang lại Tỳ Hưu này được tương đối nhiều người lựa chọn. Chỉ việc thực hiện nay như sau:

Dùng vải đỏ gói Tỳ Hưu lại xong để dưới gối ngủ của công ty đúng 24h.Sau đó lấy Tỳ Hưu nhằm ngoài cửa sổ 44h nhằm hấp thu linh khí trời đất.Cuối cùng sử dụng nước âm dương để vệ sinh mắt, miệng, mông Tỳ Hưu tự trái qua phải. Thực hiện như vậy 3 lần.

Lưu ý đặc biệt quan trọng khi khai quang đãng điểm nhãn mang đến Tỳ Hưu

Việc khai quang điểm nhãn mang lại Tỳ Hưu nên tiến hành chuẩn chỉnh xác, đầy đủ lễ vật, luật pháp và người khấn bái phải ghi nhận khấn. Rất tốt gia chủ bắt buộc mời thầy phong thủy, sư thầy ở chùa về làm lễ.Sau lúc khai quang Tỳ Hưu sẽ là linh vật có linh khí nền đề xuất kiêng kỵ, thờ tự đầy đủ.Linh vật buộc phải được đặt cố định và thắt chặt một chỗ, rất tốt là gần bàn thờ cúng để dễ dãi thờ cúng, không biến thành vấy bẩn, va chạm.Phải quay Tỳ Hưu ra cửa bao gồm hoặc cửa sổ sau khoản thời gian đã khai quang nhằm hút được may mắn tài lộc cho gia chủ.Không đặt Tỳ Hưu đối diện gương hay chỗ bao gồm tấm làm phản chiếu vì sẽ tạo nên ra quang quẻ sát, là điều tối kỵ cùng với Tỳ Hưu.Không để Tỳ Hưu quay phương diện vào nệm ngủ.Khi thờ, từng ngày cần đốt 1 khoanh hương vòng để Tỳ Hưu ngửi hoặc để cạnh một ly nước. Như vậy linh vật mới bao gồm đủ sức để kiếm tiền mang đến chủ nhân.Nếu đeo dây chuyền Tỳ Hưu đề nghị để miệng linh vật hướng lên trên nhằm hút tài lộc. Nếu treo nhẫn thì quay mồm về phía móng tay hoặc quay ngang; không trở lại lòng bàn tay.Khi đeo trang sức quý Tỳ Hưu thì cần tháo ra cơ hội đi ngủ, đi tắm, đi vệ sinh.Không dùng một số loại Tỳ Hưu bao gồm khoét đáy vì chưng sẽ khiến cho tài lộc chảy ra ngoài.Cần chú ý đến màu sắc của Tỳ Hưu khi chọn lựa.

*

Các câu hỏi thường gặp về khai quang quẻ Tỳ Hưu

Không khai quang đãng Tỳ Hưu dành được không?

Được. Nếu bạn không để ý đến vụ việc tâm linh với chỉ cần sử dụng nó như đồ trang trí thì không yêu cầu khai quang.

Tỳ Hưu đeo tay, cổ gồm cần khai quang không?

Câu trả lời là bao gồm sẽ tốt, nhưng không cũng biến thành không sao. Nếu muốn mong ước may mắn mắn, may mắn tài lộc thì bạn nên khai quang quẻ Tỳ Hưu để phát huy công dụng. Còn giả dụ chỉ làm cho vật trang trí, trang sức quý thì không phải khai quang.

Cách chọn ngày khai quang quẻ Tỳ Hưu?

Thông thường các sư thầy để giúp đỡ bạn xem ngày khai quang. Nếu còn muốn tự làm, bạn xem định kỳ âm. Các bạn lựa chọn 1 ngày tốt để thực hiện. Tránh chọn ngày hồi tháng 7 cô hồn dù có là ngày tốt. Giờ đồng hồ khai quang tốt nhất thường là 7 – 9h.

Có nên mua Tỳ Hưu đã khai quang sẵn?

Tỳ Hưu sẽ tiếp nhận linh khí, nhận chủ khi khi sẽ khai quang. Quá trình này fan bán đắn đo thoogn tin của bạn để khấn bái với cũng không tồn tại sự hiện tại diện của công ty ở đó. Bởi vì đó, không nên mua Tỳ Hưu khai quang sẵn vì sẽ không còn linh nghiệm cùng với bạn.

Sau khi khai quang Tỳ Hưu phải làm gì?

Đợi nhang cháy hết thì hoàn toàn có thể mang Tỳ Hưu đặt tại bàn có tác dụng việc, chống khách, quầy thù ngân, bàn thờ cúng Ông Địa hoặc bỏ trên két sắc.

Lưu ý:

Đặt đầu Tỳ Hưu hướng chéo cánh ra cửa chủ yếu hoặc cửa sổ. Không đặt chính diện cửa ngõ chính.Không đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ cúng gia tiên

Tỳ Hưu có tự khai quang đãng nhận nhà không?

Đây là vấn đề không thể xảy ra. Nếu ước ao muốn linh vật phù trợ mình thì bạn cần tự tình thật khấn bái và khai quang chi linh vật.

Chùa nào giúp khai quang Tỳ Hưu?

Ở nước ta có không ít chùa lớn, nổi tiếng với tương đối nhiều vị cao tăng. Shop chúng tôi xin ra mắt ở một trong những thành phố bự để quý vị tiện tham khảo.

Ở thành phố H chùa Giác Lâm: 565 Lạc Long Quân, Phường 10, Tân Bình
Chùa Ngọc Hoàng: 73 Đường Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1Chùa Vĩnh Nghiêm: 339 nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 07, Quận 3Chùa Phật dạy học Lợi: 89 Bà thị xã Thanh Quan, Phường 7, Quận 3Chùa Hoằng Pháp: 8 Đường Lê Lợi, Tân Hiệp, Hóc Môn Chí Minh:

Ở Hà Nội:

Chùa quán Sứ: 73 cửa hàng Sứ, trằn Hưng Đạo, hoàn Kiếm
Chùa Kim Liên: Ngõ số 1 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ
Chùa Láng: 116 chùa Láng, bóng Thượng, Đống Đa
Chùa Phúc Khánh: mong vượt vấp ngã Tư Sở, Thịnh Quang, Đống Đa

Một số tỉnh khác:

Chùa Bái Đính: xóm Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình
Chùa Linh Ứng: bãi Bụt, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
Chùa Bà Đen: Ấp Ninh Trung, làng Ninh Sơn, thị buôn bản Tây Ninh, thức giấc Tây Ninh
Chùa Linh Phước: 120 tự Phước, Phường 11, Tp. Đà Lạt
Chùa Thiên Mụ: Đồi Hà Khê, xã hương Long, mùi hương Hòa, TP. HuếChùa Keo: xóm Duy Nhất, thị xã Vũ Thư, tỉnh giấc Thái Bình
Chùa Long Sơn: Số 22 con đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn, tp Nha Trang
Chùa Phước Điền từ bỏ – miếu Hang: QL91, làng mạc Vĩnh Tế, Thị Xã, Châu Đốc, An Giang
Chùa Hoằng Phúc: Mỹ Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình

Trên đây shop chúng tôi đã share đến các bạn cách khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu và những vấn đề cần lưu ý. Mong muốn thông tin trong bài xích sẽ hữu ích với bạn.

Tượng Tỳ hưu đá tử vi từ xưa đã được rất nhiều người yêu thích đặt trong chống khách, phòng làm việc, bàn thờ thần tài với mục tiêu trấn tiếp giáp và chiêu tài lộc. Tuy nhiên, việc khai quang đãng tượng Tỳ Hưu như vậy nào? bao gồm khó tốt không? vẫn là thắc mắc được rất nhiều người quan lại tâm. Do vậy, để giải đáp vướng mắc này Thạch Anh Việt xin chia sẻ một số thông tin Hướng dẫn khai quang quẻ điểm nhãn tượng Tỳ Hưu tại nhà đơn giản, cụ thể dễ tiến hành nhất hiện nay nay.

Vì sao đề xuất khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu?

Tỳ Hưu mang nhiều ý nghĩ tử vi đặc biệt, giúp chiêu tài lộc, may mắn, trấn sát, hóa hung. Mặc dù nhiên, lúc Tỳ Hưu phong thủy được thỉnh về, từ bây giờ linh vật không được đánh thức, vẫn không được khai mở linh nhãn, triệu hồi linh tính.

Đồng nghĩa với việc linh vật chưa phát huy được tích điện thu hút tiền bạc cho nhà nhân. Đây đó là lúc gia nhà nên thực hiện khai quang quẻ điểm nhãn cho Tỳ Hưu để đánh thức linh đồ vật thu nhận chủ nhân.

*
Hướng dẫn khai quang đãng điểm nhãn tượng Tỳ Hưu tận nhà chi tiết, solo giản

Khai quang điểm nhãn linh vật chính là nghi thức để linh vật nhận nhà nhân, khai sáng chổ chính giữa linh mang lại linh vật. Theo rất nhiều quan niệm phong thủy cho rằng, sau thời điểm làm lễ khai quang quẻ điểm nhãn mang đến Tỳ Hưu, linh vật sẽ có “hồn” với “linh khí” lúc này có thể ham được tiền tài và tiêu trừ được vận hạn mang lại chủ nhân.

Xem thêm: Lưu Trữ Bia Mộ Không Ảnh Bia Mộ Không Tên, Lưu Trữ Bia Mộ Không Ảnh

Cũng có khá nhiều quan điểm cho rằng, đối với tượng Tỳ Hưu được chế tác từ các dòng gia công bằng chất liệu nhiên sẽ không cần khai quang quẻ điểm nhãn. Bởi lẽ, trong bạn dạng thân của các chất liệu này tất cả sẵn từ trường sóng ngắn mạnh, hoàn toàn có thể kích hoạt với thu hút vượng khí. Khi chế tác dưới hình dáng linh đồ gia dụng sẽ tạo thêm giá trị phong thủy, nâng cao năng lượng mang lại chủ nhân.

Điều này trọn vẹn đúng. Tuy nhiên, trong một trong những trường hợp nếu tăng năng lượng vượng khí lúc mua các thành phầm được chế tác bắt đầu hoàn toàn. Hôm nay Tỳ hưu chưa có chủ, linh khí chưa vắt định, gia chủ đề nghị khai quang điểm nhãn để linh vật nhận chủ và nhập hồn mang lại linh vật, giúp linh vật hướng đến người chủ thu hút tài lộc thịnh vượng mang lại chủ của mình.

Trong phần đa trường vừa lòng Tỳ Hưu được thực hiện qua tay tín đồ khác, bây giờ linh đồ dùng vẫn nhận người chủ trước phía trên và không còn linh ứng với bản thân. Trường hợp này bắt buộc chúng ta phải khai quang quẻ điểm nhãn để nhận lại nhà nhân.

Hướng dẫn khai quang quẻ điểm nhãn đến Tỳ Hưu trên nhà

Trước khi khai quang quẻ điểm nhãn linh vật bạn cần mày mò thật kỹ những quy trình với những nguyên vật liệu cần phải chuẩn bị trước. Tránh sự cố khai quang quẻ sai biện pháp làm hao phí linh khí, thiêng vật mất thiêng, ảnh hướng đến may mắn tài lộc vận khí gia chủ.

Vậy, trước khi khai quang điểm nhãn tượng Tỳ Hưu, gia công ty cần sẵn sàng một số nguyên vật dụng liệu, nỗ lực thể: 

7 viên quà (thất tinh trận)1 chén ngũ cốc 1 vòng ngũ sắc 1 xâu tiền cổ Linh đan Bài chú phước lành tượng Tỳ Hưu

Ngoài ra, nếu bạn là một người chú trọng vụ việc khai quang thì ngay sau thời điểm thỉnh Tỳ Hưu về nhà chưa tồn tại thời gian nhằm khai quang đãng điểm nhãn. Gia chủ bắt buộc dù tấm vải vóc đỏ sạch mát bịt đôi mắt Tỳ Hưu lại, chờ tới thời điểm khai quang điểm nhãn thì mới ban đầu mở mắt Tỳ Hưu.

*
Khai quang quẻ điểm nhãn Tỳ Hưu góp khai nhãn để linh vật nhận chủ

Các bước tiến hành khai quang điểm nhãn tượng Tỳ Hưu

Trước lúc khai quang đãng gia nhà nên mày mò hoặc hỏi các sư thầy để thấy ngày đẹp, ngày hoàng đạo, giờ giỏi để thực hiện khai quang đãng điểm nhãn mang lại tượng Tỳ Hưu. 

Bước 1: Đặt tượng Tỳ Hưu quay lưng về phía bàn thờ tổ tiên Thần Tài hoặc quay lưng về phía tượng Thần vừa lòng mệnh với gia chủ.

Bước 2: Đứng sau lưng tượng Tỳ Hưu nhắm mắt, nhì tay chắp lại tứ thế mong lạy. Đọc ước mong những ước muốn của phiên bản thân (Điều này gia chủ yêu cầu thật tâm thành khi cầu khấn thì linh vật mới thấu hiểu, ước nguyện new linh nghiệm)

Bước 3: Sau khi vẫn thành thân đọc ngừng những lời ý muốn ước, mong xin gia chủ quay Tỳ Hưu về phía bạn làm lễ. Sử dụng khăn bông trắng tinh thấm vào nước chè chấm nhẹ lên đôi mắt của tượng Tỳ Hưu. Gia chủ đề nghị nhớ chấm 3 lần, chấn vào đôi mắt bên đề xuất trước sau đó mới chấm vào mắt bên trái.

Bước 4: Sau lúc đã tiến hành chấm mắt mang đến Tỳ Hưu, gia chủ cần sử dụng tay trái giữ kiên cố mình Tỳ Hưu, sử dụng ngón tay mẫu của tay nên xoa từ trước ra sau phần đầu Tỳ Hưu, triển khai lặp đi lặp lại 3 lần.

Bước 5: Khi đã triển khai xong quá trình trên, gia công ty thả lỏng tay và cởi bịt mắt mang đến Tỳ Hưu hôm nay Tỳ Hưu rất có thể đi ăn uống tiền hút của về cho gia chủ.

Bài chú phước lành cho Tỳ Hưu

Sau lúc gia nhà đã triển khai xong các bước khai quang quẻ điểm nhãn bên trên đây, người làm lễ bước đầu lấy những nguyên thứ liệu sẵn sàng trừ trước ra. Đặt thứu tự 7 viên đá quý, ngũ cốc, chỉ ngũ sắc đẹp đặt bao bọc tượng Tỳ Hưu. Tiếp đến, gia chủ lấy xâu tiền đồng cổ với linh đan đặt lên trên trên tín đồ Tỳ Hưu và ban đầu đọc bài bác niệm chú phước lành đến linh vật. 

Để buổi lễ được thực hiện một bí quyết trang nghiêm, gia chủ nên đọc thuộc bài bác chú trước hoặc rất có thể ghi ra giấy nhằm đọc trôi tan hơn. Bản chú phước lành sau này cũng sẽ được sử dụng khi chấm dứt xong phần lễ.

*
Bản trì chú phước lành đến tượng Tỳ Hưu khi khai quang quẻ điểm nhãn

Sau khi đang hoàn thành các bước gia chủ nên được sắp xếp tờ giấy chú phước lành bên dưới dụng của Tỳ Hưu. Chờ cho đến lúc nhang (hương) cháy không còn gia chủ gồm thể bước đầu sử dụng tượng để đặt ở những vị trí cầu tài, trấn trạch như chống khách, bàn thờ thần tài, bàn có tác dụng việc, quầy thu ngân,… hồ hết vị trí đắc địa để thiêng vật thu hút chi phí tài, của cả về cho gia chủ.

Không khai quang điểm nhãn có được không?

Theo các chuyên gia phong thủy mang lại rằng, những bức tượng Tỳ Hưu tử vi phong thủy không cần phải khai quang điểm nhãn. Bởi vì vì, Tỳ Hưu thuộc thiêng vật dễ ở, ít kiêng kỵ so với những người thiếu hiểu biết nhiều về việc trì chú thì thành tâm mong tự có lẽ rằng Tỳ Hưu cũng trở nên tự ắt đọc và đem về may mắn mang đến chủ nhân.

Nếu gia công ty không biết phương pháp khai quang đãng điểm nhãn, rất có thể thực hiện các thủ tục rửa linh vật qua rượu gạo trắng hoặc nước mưa. Điều này cực kì tốt hỗ trợ cho linh vật, giúp đắm say linh khí trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn.

Đây là đối với những bức tượng Tỳ Hưu để đặt không khí phòng khách, công ty, doanh nghiệp… Còn đối với những pho tượng Tỳ Hưu gia nhà mang theo theo người thì không đề nghị khai quang, bởi linh vật sẽ tự tìm đến chủ.

*
Những mẫu tượng Tỳ Hưu bởi đá tự nhiên không tốt nhất thiết phải làm lễ khai quang

Đặc biệt, cũng là điều đặc biệt quan trọng nhất là gia chủ cần nắm rõ chính là sự thành tâm. Chỉ gồm thành trọng điểm thì các điều bắt đầu linh nghiệm linh vật mới hiển linh hầu hết sự mới như ý. Còn các thủ tục mà bọn họ nói chỉ là hầu hết điều cần phải làm để chổ chính giữa an hơn cơ mà thôi.

Lưu ý quan trọng khi khai quang quẻ điểm nhãn đến Tỳ Hưu

Để giúp thiêng vật phát huy được hết năng lượng, tránh không nên sót khiến Tỳ Hưu mất thiêng. Khi khai quang quẻ điểm nhãn Tỳ Hưu tại nhà gia công ty cần lưu ý một số điểm như sau:

Thứ nhất: trước khi khai quang đãng điểm nhãn Tỳ Hưu nên mày mò thật kỹ công việc thực hiện. Sẵn sàng đầy đầy đủ các nguyên liệu cần thiết, bạn làm lễ bắt buộc mời thầy hoặc những người biết khấn. Mọi chi tiết cần đúng chuẩn tránh có tác dụng hỏng buổi khai quang đãng Tỳ hưu sẽ mất thiêng. 

Thứ hai: Sau đang hoàn thành các bước khai quang Tỳ Hưu đã làm thiêng vật có hồn, linh thiêng vì vậy gia chủ cần lưu ý khi phụng dưỡng và mọi điều kị kỵ khi sử dụng tượng Tỳ Hưu. 

Thứ ba: Tỳ hưu sau thời điểm đã khai quang cần đặt ở một vị trí một mực tránh xê dịch, với chạm, kiêng xây xước đổ vỡ ảnh hưởng không tốt đến tài vận của gia chủ.

Thứ tư: Nên để bức tượng Tỳ Hưu ở các vị trí trang trọng, cao ráo như bàn làm cho việc, chống khách, quầy thu ngân hoặc két sắt. Khi đặt cần xoay diện tượng hướng ra phía cửa thiết yếu hoặc hành lang cửa số để thiêng vật hút tài lộc, của cải, tiêu trừ liền kề khí đem về may mắn mang đến chủ nhân.

Thứ năm: Tuyệt đối không để bức tượng Tỳ Hưu quay mặt vào gương, quay phương diện vào nệm ngủ. Đây là mọi điều kiêng kỵ với Tỳ Hưu gây tốn tài, tác động đến sức khỏe tài vận của gia chủ.

Thứ sáu: Để tăng linh khí cho linh vật gia chủ phải đốt hương hoặc nhằm một cốc nước cạnh Tỳ Hưu để linh vật có đủ sức mạnh để quyến rũ tiền tài, của cải về cho gia chủ.

Thứ bảy: Khi cài đặt tượng Tỳ Hưu gia chủ nên chọn lựa những mẫu có màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của chính bản thân mình để tăng thêm năng lượng tích cực cho bản thân.

Thứ tám: Đặc biệt, tượng Tỳ Hưu sau khi đã khai quang điểm nhãn tuyệt đối không đem tặng kèm cho fan khách. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc ai đang mang may mắn, chi phí tài của mình cho người khác, gây tiêu hao của cải, ảnh hưởng vận khí.

Thứ chín: Phụ phái nữ có thai, những người đang không sạch sẽ không yêu cầu tham gia vào buổi khai quang đãng điểm nhãn tượng Tỳ Hưu tận nơi tránh thiêng vật mất thiêng, không giỏi cho gia chủ.

Trên đây là hướng dẫn khai quang đãng điểm nhãn tượng Tỳ Hưu tại nhà bao gồm xác, chi tiết, đơn giản dễ triển khai nhất nhưng mà Thạch Anh Việt hy vọng gửi cho quý chúng ta đọc. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan liêu đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ trực tiếp nhằm được chuyên viên phong thủy tư vấn rõ ràng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.